Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bún tươi Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho ngày Tết
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bún tươi Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho ngày Tết
Bún gạo là nguyên liệu gắn liền với nền văn minh lúa nước lâu đời của Việt Nam, với khởi nguồn từ giai thoại An Dương Vương. Với dạng sợi màu trắng, to tròn mang hương gạo thơm nồng mà bún rất được đông đảo mọi người ưa chuộng. Trải dài khắp ba miền đất nước, mỗi nơi đều có những món bún đặc trưng, đại diện cho ẩm thực nơi đó, mang lại bức tranh đa dạng sắc màu. Không chỉ được yêu mến trong nước mà còn được các du khách nước ngoài đánh giá cao và tìm đến thưởng thức mỗi khi đặt chân đến Việt Nam. Bún gạo Mikiri với thành phần bột gạo cao cấp lại được đóng gói dưới dạng khô vừa tiện dụng lại an toàn cho các chị em nội trợ.
Bún Mikiri - Bún gạo an toàn.
Bún Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, có thêm bột năng và nước theo tỉ lệ phù hợp để sợi bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng khô nên cách bảo quản khá đơn giản, chỉ cần để nơi khô ráo thoáng mát, dễ sử dụng. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn sợi to hay sợi nhỏ cho phù hợp với khẩu vị.
Bún Mikiri - Bún gạo chất lượng.
Bún gạo là loại nguyên liệu rất được ưa chuộng trong đời sống của người dân Việt Nam. Dù đi bất kì đâu, cũng có thể bắt gặp vô vàn món bún khác nhau với hương vị phong phú, gợi nhớ một nền văn hóa lâu đời cùng phong vị quê nhà. Nhắc tới bún là nhắc tới cả mọt nền ẩm thực đa dạng với các màu sắc khác nhau mà bún chính là điểm nhấn nổi bật. Ngày nay, tuy càng có nhiều nguyên liệu được du nhập và ra đời nhưng bún vẫn luôn được yêu mến. Bún gạo khô Mikiri với sợi bún dai ngon, thơm hương gạo đặc trưng, ắt hẳn sẽ để lại hương vị khó quên cho người tiêu dùng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bún Mikiri - Bún gạo an toàn.
Bún Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, có thêm bột năng và nước theo tỉ lệ phù hợp để sợi bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng khô nên cách bảo quản khá đơn giản, chỉ cần để nơi khô ráo thoáng mát, dễ sử dụng. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn sợi to hay sợi nhỏ cho phù hợp với khẩu vị.
Bún Mikiri - Bún gạo chất lượng.
Bún gạo là loại nguyên liệu rất được ưa chuộng trong đời sống của người dân Việt Nam. Dù đi bất kì đâu, cũng có thể bắt gặp vô vàn món bún khác nhau với hương vị phong phú, gợi nhớ một nền văn hóa lâu đời cùng phong vị quê nhà. Nhắc tới bún là nhắc tới cả mọt nền ẩm thực đa dạng với các màu sắc khác nhau mà bún chính là điểm nhấn nổi bật. Ngày nay, tuy càng có nhiều nguyên liệu được du nhập và ra đời nhưng bún vẫn luôn được yêu mến. Bún gạo khô Mikiri với sợi bún dai ngon, thơm hương gạo đặc trưng, ắt hẳn sẽ để lại hương vị khó quên cho người tiêu dùng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Cốt me Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho căn bếp
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng cho món ăn
» Bún tươi sạch - Nguyên liệu chất lượng từ Mikiri
» Bún tươi Mikiri - Gói 400g tiện dụng
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng cho món ăn
» Bún tươi sạch - Nguyên liệu chất lượng từ Mikiri
» Bún tươi Mikiri - Gói 400g tiện dụng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc