Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Mì Mikiri - Sợi mì dai ngon cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Mì Mikiri - Sợi mì dai ngon cao cấp
Mì là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong các nền ẩm thực trên thế giới, nhất là tại các quốc gia Châu Á. Với nguồn gốc xa xưa mà trong văn hóa ẩm thực Á Đông, mì không chỉ là món ăn đại diện cho văn hóa ẩm thực mà còn mang nhiều hàm ý đặc biệt, đại diện cho lời chúc phúc, sự trường thọ,...Tại Việt Nam, mì là nguyên liệu theo chân người Hoa mà du nhập vào và được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị cùng nét đặc trưng của ẩm thực Việt. Nhờ hương vị thơm ngon, dễ ăn lại có màu vàng bắt mắt mà mì trứng rất được ưa chuộng và thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của mọi người. Mì Mikiri với thành phần là bột mì và trứng, được đóng gói dưới dạng khô vừa tiện dụng lại đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho người tiêu dùng.
Mì trứng Mikiri - Sợi mì không phẩm màu.
Mì Mikiri được làm từ loại bột mỳ cao cấp, có độ dẻo thơm đặc trưng nên đảm bảo sợi mì có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Ngoài ra, còn có thêm sự hòa quyện từ lòng đỏ trứng gà tươi nên có màu vàng bắt mắt cùng vị béo thơm của trứng. Với tỉ lệ kết hợp vừa đủ từ các loại nguyên liệu giúp sợi mì có vị thơm ngon tự nhiên, kích thích vị giác thực khách. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia hay phẩm màu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Được đóng gói dưới dạng khô với hai loại sợi tròn và sợi dẹt nên người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích.
Mì trứng Mikiri - Vị thơm béo cho món ăn.
Mì là nguyên liệu khá phổ biến ở Việt Nam với nhiều lò sản xuất cùng các món ăn đa dạng, hấp dẫn. Là nguyên liệu được du nhập vào nhưng nhờ thành phần khác biệt với đại đa số các loại nguyên liệu khác của ẩm thực Việt, tạo nên làn gió mới đồng thời giúp ẩm thực Việt càng thêm phong phú. Ngày nay, có thể kể đến nhiều món mì độc đáo được biến tấu từ các quốc gia khác như mì trộn trứng lòng đào, mì trộn Hàn Quốc, mì Ramen hay mì gà quay HongKong, mì sủi cảo,...Với sợi mì trứng Mikiri béo thơm hòa quyện cùng nước dùng ngọt thanh ắt hẳn sẽ khiến thực khách khó mà cưỡng lại.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Mì trứng Mikiri - Sợi mì không phẩm màu.
Mì Mikiri được làm từ loại bột mỳ cao cấp, có độ dẻo thơm đặc trưng nên đảm bảo sợi mì có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Ngoài ra, còn có thêm sự hòa quyện từ lòng đỏ trứng gà tươi nên có màu vàng bắt mắt cùng vị béo thơm của trứng. Với tỉ lệ kết hợp vừa đủ từ các loại nguyên liệu giúp sợi mì có vị thơm ngon tự nhiên, kích thích vị giác thực khách. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia hay phẩm màu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Được đóng gói dưới dạng khô với hai loại sợi tròn và sợi dẹt nên người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích.
Mì trứng Mikiri - Vị thơm béo cho món ăn.
Mì là nguyên liệu khá phổ biến ở Việt Nam với nhiều lò sản xuất cùng các món ăn đa dạng, hấp dẫn. Là nguyên liệu được du nhập vào nhưng nhờ thành phần khác biệt với đại đa số các loại nguyên liệu khác của ẩm thực Việt, tạo nên làn gió mới đồng thời giúp ẩm thực Việt càng thêm phong phú. Ngày nay, có thể kể đến nhiều món mì độc đáo được biến tấu từ các quốc gia khác như mì trộn trứng lòng đào, mì trộn Hàn Quốc, mì Ramen hay mì gà quay HongKong, mì sủi cảo,...Với sợi mì trứng Mikiri béo thơm hòa quyện cùng nước dùng ngọt thanh ắt hẳn sẽ khiến thực khách khó mà cưỡng lại.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» 3 món ngon sốt me siêu ngon cùng cốt me Mikiri
» Bún Mikiri - Sợi bún dai ngon, cao cấp.
» Chao Mikiri - Vị ngon hấp dẫn cho món ăn
» Top các món ngon với sa tế tôm Mikiri mà bạn nên thử
» Hủ tiếu Mikiri - Vị dai ngon hấp dẫn
» Bún Mikiri - Sợi bún dai ngon, cao cấp.
» Chao Mikiri - Vị ngon hấp dẫn cho món ăn
» Top các món ngon với sa tế tôm Mikiri mà bạn nên thử
» Hủ tiếu Mikiri - Vị dai ngon hấp dẫn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Yesterday at 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc