Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Chao Mikiri - Gia vị béo thơm đặc trưng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Gia vị béo thơm đặc trưng
Chao là gia vị được du nhập vào Việt Nam, khá phổ biến ở miền Trung và miền Tây. Với vị béo thơm hấp dẫn, chao dần chiếm được cảm tình của mọi người và trở thành một phần của ẩm thực nước nhà. Không giống với chao nguyên bản của người Hoa, sau khi du nhập vào đã được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt đồng thời tạo nên nhiều loại chao mới lạ như chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,...Chao Mikiri với quy trình lên men khép kín, tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng chất lượng cũng như hương vị tốt nhất.
Chao Mikiri - Gia vị lên men tự nhiên.
Chao Mikiri được lên men từ các thành phần tự nhiên thông dụng như đậu nành, khoai môn, ớt, rượu trắng, muối,....bằng phương pháp vi sinh tiên tiến, công nghệ hiện đại nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người tiêu dùng. Với hai dòng sản phẩm là chao môn và chao đậu, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy thích. Chao đậu thì có vị béo thơm, còn chao môn thì vừa béo lại vừa bùi. Đặc biệt, chao càng để lâu thì lại càng thấm đều gia vị và thơm ngon hơn.
Chao Mikiri - Gia vị béo thơm cho món ăn.
Chao là gia vị rất được mọi người ưa chuộng với các món ăn đặc sản quen thuộc như vịt nấu chao, dê nướng chao, rau muống xào chao hoặc là gia vị chấm thường thấy cho các món rau củ luộc,.....Là gia vị thuần chay nên có thể sử dụng cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ngoài ra, có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với các loại nước tương, nước mắm,....Trong chao, có một hàm lượng lớn canxi, sắt,...cùng một lượng vitamin B các loại, giúp ngừa thiếu máu, giảm cholesterol, tăng cường năng lượng cho cơ thể. Với chao cao cấp Mikiri, bạn có thể tùy ý sử dụng làm gia vị cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Gia vị lên men tự nhiên.
Chao Mikiri được lên men từ các thành phần tự nhiên thông dụng như đậu nành, khoai môn, ớt, rượu trắng, muối,....bằng phương pháp vi sinh tiên tiến, công nghệ hiện đại nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người tiêu dùng. Với hai dòng sản phẩm là chao môn và chao đậu, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy thích. Chao đậu thì có vị béo thơm, còn chao môn thì vừa béo lại vừa bùi. Đặc biệt, chao càng để lâu thì lại càng thấm đều gia vị và thơm ngon hơn.
Chao Mikiri - Gia vị béo thơm cho món ăn.
Chao là gia vị rất được mọi người ưa chuộng với các món ăn đặc sản quen thuộc như vịt nấu chao, dê nướng chao, rau muống xào chao hoặc là gia vị chấm thường thấy cho các món rau củ luộc,.....Là gia vị thuần chay nên có thể sử dụng cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ngoài ra, có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với các loại nước tương, nước mắm,....Trong chao, có một hàm lượng lớn canxi, sắt,...cùng một lượng vitamin B các loại, giúp ngừa thiếu máu, giảm cholesterol, tăng cường năng lượng cho cơ thể. Với chao cao cấp Mikiri, bạn có thể tùy ý sử dụng làm gia vị cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng dai ngon, thơm béo.
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON THƠM BÉO VỊ TRỨNG
» Chao Mikiri - Chao béo thơm cao cấp
» Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng dai ngon, thơm béo.
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON THƠM BÉO VỊ TRỨNG
» Chao Mikiri - Chao béo thơm cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Yesterday at 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc