Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh miền Tây dân dã
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh miền Tây dân dã
Bánh phồng tôm là món bánh phổ biến ở Việt Nam, rất được mọi người ưa chuộng. Vốn có nguồn gốc từ vùng Tây Nam Bộ - nơi vốn trù phú các loại thủy hải sản tươi ngon nên bánh phồng tôm mang đậm hương vị của miền sông nước với hình thù của đất trời, tạo nên nét ẩm thực đặc sắc cho nơi đây. Để làm ra được chiếc bánh phồng tôm thơm ngon là cả một quá trình đầy công phu. Ngày nay, bên cạnh bánh phồng tôm còn có các loại bánh phồng cua, bánh phồng cá hay các loại bánh phồng rau củ quả đầy màu sắc. Bánh phồng tôm Mikiri với thành phần tôm nhiều hơn, giúp thực khách thưởng thức được vị ngon đậm đà kèm theo độ giòn xốp đầy hấp dẫn.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri là loại bánh được làm từ bột năng, bột nở với thành phần thịt tôm lên đến 15% cùng các loại gia vị như tiêu, hành,....giúp bánh vừa đậm vị tôm vừa có độ giòn xốp sau khi chiên kèm theo hương thơm, vị cay của tiêu, hành. Các lớp hương vị đan xen lẫn nhau kích thích vị giác của thực khách. Được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại, dây chuyền tiên tiến, không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của bánh. Ngoài ra, được đóng gói theo dạng hộp với khối lượng 400g, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay.
Bánh phồng tôm Mikiri - Đậm đà, thơm ngon.
Bánh phồng tôm là loại bánh thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp Lễ, Tết hay đám tiệc,....Thường được dùng ăn kèm với các món gỏi trộn, các món xào,....nhằm tăng hương vị của món ăn. Không chỉ vậy, còn là món bánh nhâm nhi, ăn vặt những lúc nhàm chán, buồn miệng. Có thể nói chiếc bánh phồng tôm tuy dân dã nhưng lại mang nét đặc trưng của ẩm thực quê nhà. Không chỉ được ưa chuộng ở thị trường trong nước mà còn cả các quốc gia khác. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri [/b]với vị tôm đậm đà, tự nhiên sẽ không khiến người tiêu dùng phải thất vọng.
[b]Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri là loại bánh được làm từ bột năng, bột nở với thành phần thịt tôm lên đến 15% cùng các loại gia vị như tiêu, hành,....giúp bánh vừa đậm vị tôm vừa có độ giòn xốp sau khi chiên kèm theo hương thơm, vị cay của tiêu, hành. Các lớp hương vị đan xen lẫn nhau kích thích vị giác của thực khách. Được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại, dây chuyền tiên tiến, không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của bánh. Ngoài ra, được đóng gói theo dạng hộp với khối lượng 400g, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay.
Bánh phồng tôm Mikiri - Đậm đà, thơm ngon.
Bánh phồng tôm là loại bánh thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp Lễ, Tết hay đám tiệc,....Thường được dùng ăn kèm với các món gỏi trộn, các món xào,....nhằm tăng hương vị của món ăn. Không chỉ vậy, còn là món bánh nhâm nhi, ăn vặt những lúc nhàm chán, buồn miệng. Có thể nói chiếc bánh phồng tôm tuy dân dã nhưng lại mang nét đặc trưng của ẩm thực quê nhà. Không chỉ được ưa chuộng ở thị trường trong nước mà còn cả các quốc gia khác. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri [/b]với vị tôm đậm đà, tự nhiên sẽ không khiến người tiêu dùng phải thất vọng.
[b]Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản miền Tây đậm vị tôm
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon dân dã miền Tây
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon dân dã miền Tây
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc