Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Chao Mikiri - Chao ngon cao cấp
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Chao ngon cao cấp
Ẩm thực Việt vốn là sự kết hợp của các nét văn hóa ẩm thực vùng miền cùng 54 dân tộc anh em nên rất đa dạng và phong phú. Thể hiện rõ nét nhất ở nền gia vị độc đáo với vô vàn chủng loại khác nhau. Trong số đó, không thể không nhắc tới chao - loại gia vị thuần chay, được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Có nguồn gốc từ người Hoa và được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Ban đầu, chỉ là loại gia vị được lên men từ đậu hũ nhưng qua đôi bàn tay khéo léo mà người Việt đã tạo ra nhiều loại chao hấp dẫn như chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,....Chao môn Mikiri với phương thức sản xuất hiện đại, đảm bảo đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, là sự lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng.
Chao Mikiri - Phương pháp sản xuất hiện đại.
Chao Mikiri được lên men chủ yếu từ các hạt đậu nành chất lượng, hòa cùng rượu trắng, ớt, tỏi và lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhờ vậy, có thể loại bỏ các loại vi sinh gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng trong quá trình lên men. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn đầu ra cũng rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Tuy được sản xuất bằng phương pháp hiện đại nhưng chao vẫn có hương vị béo thơm hấp dẫn chuẩn truyền thống, đặc biệt để càng lâu thì lại càng ngon.
Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn.
Chao từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mọi người, là gia vị được sử dụng phổ biến ở miền Trung và miền Tây. Với thành phần thuần chay tự nhiên mà chao sử dụng được cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn, đồng thời còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, bổ sung các loại vitamin cũng như khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Không chỉ là món nước chấm mà còn là gia vị nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà, kích thích vị giác thực khách. Chẳng hạn như dê nướng chao, vịt nấu chao, gà nướng chao, sườn kho chao, tôm sốt chao hay rau muống xào chao,....Chao cao cấp Mikiri với hai loại sản phẩm chao đậu và chao môn, bạn có thể lựa chọn tùy ý theo sở thích, chế biến nhiều món ngon cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Phương pháp sản xuất hiện đại.
Chao Mikiri được lên men chủ yếu từ các hạt đậu nành chất lượng, hòa cùng rượu trắng, ớt, tỏi và lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhờ vậy, có thể loại bỏ các loại vi sinh gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng trong quá trình lên men. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn đầu ra cũng rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Tuy được sản xuất bằng phương pháp hiện đại nhưng chao vẫn có hương vị béo thơm hấp dẫn chuẩn truyền thống, đặc biệt để càng lâu thì lại càng ngon.
Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn.
Chao từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mọi người, là gia vị được sử dụng phổ biến ở miền Trung và miền Tây. Với thành phần thuần chay tự nhiên mà chao sử dụng được cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn, đồng thời còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, bổ sung các loại vitamin cũng như khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Không chỉ là món nước chấm mà còn là gia vị nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà, kích thích vị giác thực khách. Chẳng hạn như dê nướng chao, vịt nấu chao, gà nướng chao, sườn kho chao, tôm sốt chao hay rau muống xào chao,....Chao cao cấp Mikiri với hai loại sản phẩm chao đậu và chao môn, bạn có thể lựa chọn tùy ý theo sở thích, chế biến nhiều món ngon cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Chao ngon đậm nét truyền thống
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Chao ngon đậm nét truyền thống
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị