Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
Bánh tráng gạo là nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam, được làm chủ yếu từ bột gạo, tráng mỏng thành hình tròn hoặc hình vuông và đem đi phơi khô. Tuy có hình thù khá đơn giản nhưng lại rất được mọi người yêu mến, ẩn chứa tinh túy của ẩm thực nước nhà. Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều loại bánh tráng với đủ màu sắc, nhưng bánh tráng gạo trắng trong vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bánh tráng gạo mỏng Mikiri với ưu điểm không cần nhúng nước khi sử dụng, có đầy đủ các giấy chứng nhận đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp, hòa trộn cùng bột năng và nước theo tỉ lệ thích hợp nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy nát khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, hoàn toàn không có phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Cũng vì thế, mà bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm dịu giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tinh túy. Ngoài ra, bánh có hai loại vuông tròn với số lá và kích cữ khác nhau giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn.
Bánh tráng Mikiri - Tiện dụng cho gia đình bạn.
Bánh tráng là nguyên liệu hầu như có sẵn trong mọi gia đình. Không chỉ thường hay được sử dụng vào các dịp Lễ, Tết,....mà còn thường xuyên được sử dụng trong thực đơn hằng ngày với nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn. Chẳng hạn như bánh tráng cuốn kèm thịt luộc, bánh xèo, chả lụi, nem nướng,....hay các món ăn vặt như bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn chiên,......Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri, bạn có thể thưởng thức vị ngon của món ăn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp, hòa trộn cùng bột năng và nước theo tỉ lệ thích hợp nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy nát khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, hoàn toàn không có phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Cũng vì thế, mà bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm dịu giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tinh túy. Ngoài ra, bánh có hai loại vuông tròn với số lá và kích cữ khác nhau giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn.
Bánh tráng Mikiri - Tiện dụng cho gia đình bạn.
Bánh tráng là nguyên liệu hầu như có sẵn trong mọi gia đình. Không chỉ thường hay được sử dụng vào các dịp Lễ, Tết,....mà còn thường xuyên được sử dụng trong thực đơn hằng ngày với nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn. Chẳng hạn như bánh tráng cuốn kèm thịt luộc, bánh xèo, chả lụi, nem nướng,....hay các món ăn vặt như bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn chiên,......Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri, bạn có thể thưởng thức vị ngon của món ăn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng cho món ăn
» Bánh tráng Mikiri - Dòng bánh tráng tiện dụng cho mọi người
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món ăn của bạn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bún tươi Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho ngày Tết
» Bánh tráng Mikiri - Dòng bánh tráng tiện dụng cho mọi người
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món ăn của bạn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bún tươi Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho ngày Tết
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc