Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu miền Tây
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu miền Tây
Bánh phồng cua Mikiri làm từ cua thật, đậm đà hương vị
Phồng Cua nhà Mikiri chú trọng sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến nên đảm bảo an toàn vệ sinh. Bên cạnh đó, yếu tố nguyên liệu đầu vào được Mikiri tuyển chọn những con cua tươi, chắc thịt ở vùng Năm Căn kết hợp với tinh bột khoai mì, đường, muối và tiêu. Sở dĩ, bánh phồng cua đặc biệt có mùi thơm đặc trưng là đến từ cua tươi, chắc thịt, nhiều gạch với hàm lượng cua thật đến 10%. Ngày nay, với công nghệ hiện đại và vận chuyển nhanh chóng thì mọi người có thể mua bánh phồng cua đặc biệt của Mikiri ở nhiều nơi trên toàn quốc.
Bánh phồng cua Mikiri xứng danh sản vật miền nước nổi
Bên cạnh món phồng tôm trứ danh nổi tiếng khắp cả nước thì bánh phồng cua cũng không vì thế mà bị lu mờ. ́Ngược lại, cả hai loại bánh phồng này đều được người tiêu dùng yêu thích, sử dụng vào các dịp Lễ Tết hay các bữa tiệc ngày thường. Phương pháp chiên miếng bánh phồng cua ngon, thơm và giòn tan thì bạn nên bắt chảo dầu thật nóng có nhiệt độ từ 160 - 180 độ C rồi mới cho bánh vào đảo đều đến bánh phồng lên khoảng 10 giây, vớt ra để ráo dầu thì chúng ta đã có miếng phồng cua thơm ngon. Đặc biệt không nên chiên bánh trong dầu có nhiệt độ thấp sẽ làm bánh bị chay cứng và không có độ giòn xốp tự nhiên. Phải công nhận rằng đặc sản đến từ miền Tây xứng danh là món ăn kèm hay ăn chơi kích thích vị giác. Bánh phồng cua loại đặc biệt này ăn cùng các món gỏi từ củ hủ dừa, ngó sen, tôm, thịt, tai heo,… vị chua chua pha chút cay nhẹ thường được ăn ở đầu buổi tiệc để kích thích thính giác và vị giác. Chiếc bánh phồng cua bổ sung vị giòn tan, pha chút bùi để món ăn thêm hoàn thiện. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không nhanh tay đặt ngay qua thông tin bên dưới để có một túi phồng cua thơm ngon đậm vị nhé.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu Miền Tây Nam Bộ
» Bánh phồng cua Mikiri đặc sản miền Tây chính hiệu
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh Phồng Cua Mikiri đậm đà hương vị miền biển
» Bánh phồng cua Mikiri đặc sản miền Tây chính hiệu
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh Phồng Cua Mikiri đậm đà hương vị miền biển
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc