Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyYesterday at 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyThu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyWed 17 Apr - 10:38 by tuanztc

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyTue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri

» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã EmptyTue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã Vote_rcap 
SanPhamMikiri (963)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã Vote_rcap 
MKT (60)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã

Go down

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã Empty Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã

Bài gửi by SanPhamMikiri Mon 20 Mar - 8:12

Bánh tráng là nguyên liệu được làm chủ yếu từ bột gạo, trải qua các công đoạn như tráng mỏng, phơi khô,.... Chẳng biết từ khi nào mà từng lá bánh tráng gạo đã trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Vốn dĩ bánh tráng có nguồn gốc lâu đời nên bánh mang đậm nét ẩm thực xưa cũ cùng các giá trị văn hóa truyền thống của nước nhà. Khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, dù đi đâu ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp các món ngon được làm từ bánh tráng gạo với hương vị khó quên. Ngày nay, có vô số loại bánh tráng trên thị trường, nhưng bánh tráng Mikiri lại được ưa chuộng hơn cả bởi không cần phải nhúng nước khi sử dụng nên giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo thuần túy từ loại bánh dân dã này.

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước tiện lợi


Bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri có nguyên liệu chia theo tỉ lệ phù hợp giữa bột gạo, bột năng và nước đã tạo nên chỉnh thể hài hòa, giúp bánh vừa có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng lại có hương gạo thơm dịu, kích thích vị giác thực khách. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri có dây chuyền sản xuất hiện đại, nói "KHÔNG" với các loại chất phụ gia, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bánh được đóng gói với hai loại vuông, tròn có số lá cùng nhiều kích cỡ khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích.

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã ?hash=8c30175de7dd17e7c6131284470bf9d1

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn hấp dẫn


Ngày nay, các món ăn từ bánh tráng lại phổ biến hơn cả. Vốn dĩ bánh tráng có nguồn gốc từ miền Nam - nơi hội tụ nhiều nét văn hóa ẩm thực khác nhau nên bánh tráng lại càng có nhiều sự biến tấu với các công thức mới lạ hơn nữa. Bên cạnh nhiều món cuốn truyền thống như cuốn thịt luộc, cá hấp, tôm luộc... còn có nhiều món ngon mới lạ như bánh tráng lụi, bò bía, bì cuốn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng cuốn chiên, bánh tráng chấm,... khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Với bánh tráng không nhúng nước từ nhà cung cấp Mikiri thì bạn có thể dùng để cuốn trực tiếp và thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn. Không chỉ vậy, bánh tráng đã được kiểm nghiệm kỹ càng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nên các thực khách của chúng ta có thể an tâm sử dụng. Nhanh tay đặt ngay qua thông tin dưới đây nhé.

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã Goi-cuon-890-500-px

Bánh tráng Mikiri - gỏi cuốn
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 963

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết