Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã
Bánh tráng là nguyên liệu được làm chủ yếu từ bột gạo, trải qua các công đoạn như tráng mỏng, phơi khô,.... Chẳng biết từ khi nào mà từng lá bánh tráng gạo đã trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Vốn dĩ bánh tráng có nguồn gốc lâu đời nên bánh mang đậm nét ẩm thực xưa cũ cùng các giá trị văn hóa truyền thống của nước nhà. Khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, dù đi đâu ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp các món ngon được làm từ bánh tráng gạo với hương vị khó quên. Ngày nay, có vô số loại bánh tráng trên thị trường, nhưng bánh tráng Mikiri lại được ưa chuộng hơn cả bởi không cần phải nhúng nước khi sử dụng nên giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo thuần túy từ loại bánh dân dã này.
Bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri có nguyên liệu chia theo tỉ lệ phù hợp giữa bột gạo, bột năng và nước đã tạo nên chỉnh thể hài hòa, giúp bánh vừa có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng lại có hương gạo thơm dịu, kích thích vị giác thực khách. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri có dây chuyền sản xuất hiện đại, nói "KHÔNG" với các loại chất phụ gia, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bánh được đóng gói với hai loại vuông, tròn có số lá cùng nhiều kích cỡ khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích.
Ngày nay, các món ăn từ bánh tráng lại phổ biến hơn cả. Vốn dĩ bánh tráng có nguồn gốc từ miền Nam - nơi hội tụ nhiều nét văn hóa ẩm thực khác nhau nên bánh tráng lại càng có nhiều sự biến tấu với các công thức mới lạ hơn nữa. Bên cạnh nhiều món cuốn truyền thống như cuốn thịt luộc, cá hấp, tôm luộc... còn có nhiều món ngon mới lạ như bánh tráng lụi, bò bía, bì cuốn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng cuốn chiên, bánh tráng chấm,... khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Với bánh tráng không nhúng nước từ nhà cung cấp Mikiri thì bạn có thể dùng để cuốn trực tiếp và thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn. Không chỉ vậy, bánh tráng đã được kiểm nghiệm kỹ càng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nên các thực khách của chúng ta có thể an tâm sử dụng. Nhanh tay đặt ngay qua thông tin dưới đây nhé.
Bánh tráng Mikiri - gỏi cuốn
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước tiện lợi
Bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri có nguyên liệu chia theo tỉ lệ phù hợp giữa bột gạo, bột năng và nước đã tạo nên chỉnh thể hài hòa, giúp bánh vừa có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng lại có hương gạo thơm dịu, kích thích vị giác thực khách. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri có dây chuyền sản xuất hiện đại, nói "KHÔNG" với các loại chất phụ gia, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bánh được đóng gói với hai loại vuông, tròn có số lá cùng nhiều kích cỡ khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn hấp dẫn
Ngày nay, các món ăn từ bánh tráng lại phổ biến hơn cả. Vốn dĩ bánh tráng có nguồn gốc từ miền Nam - nơi hội tụ nhiều nét văn hóa ẩm thực khác nhau nên bánh tráng lại càng có nhiều sự biến tấu với các công thức mới lạ hơn nữa. Bên cạnh nhiều món cuốn truyền thống như cuốn thịt luộc, cá hấp, tôm luộc... còn có nhiều món ngon mới lạ như bánh tráng lụi, bò bía, bì cuốn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng cuốn chiên, bánh tráng chấm,... khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Với bánh tráng không nhúng nước từ nhà cung cấp Mikiri thì bạn có thể dùng để cuốn trực tiếp và thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn. Không chỉ vậy, bánh tráng đã được kiểm nghiệm kỹ càng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nên các thực khách của chúng ta có thể an tâm sử dụng. Nhanh tay đặt ngay qua thông tin dưới đây nhé.
Bánh tráng Mikiri - gỏi cuốn
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi trên bàn tiệc
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tuyệt vời
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi trên bàn tiệc
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tuyệt vời
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc