Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM CHẤT LƯỢNG
Chả giò hay chả ram là món ăn đặc trưng trong phong tục tập quán của người Việt. Thể hiện rõ nét nhất vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,.... Nếu ở miền Nam gọi là chả giò thì miền Trung gọi là chả ram còn miền Bắc lại gọi là nem rán. Tuy có sự khác nhau về tên gọi hay một vài nguyên liệu và cách làm nhưng vẫn có những nét tương đồng cơ bản. Đều được làm từ các loại nguyên liệu như thịt, mộc nhĩ, củ sắn, cà rốt,....sau đó cho vào trong chiếc bánh tráng gạo dẻo mỏng, cuốn thành hình trụ và đem đi chiên. Không chỉ vậy, còn tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình vào mỗi dịp sum họp, cả gia đình quây quần bên nhau cùng chế biến và thưởng thức các cuốn chả giò giòn ngon thơm nức mũi. Vậy mới thấy, để làm ra được món ăn này là cả một nghệ thuật, đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Và chính điều này, đã giúp chả giò tạo nên sức hút độc đáo cho riêng mình, được bạn bè năm châu yêu mến và đánh giá cao. Với bánh tráng chả ram Mikiri, các cuốn chả sẽ lại càng thêm phần bắt mắt lại có độ giòn rụm hấp dẫn, chỉ cần nếm thử bất kì ai cũng phải xiêu lòng.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Công thức độc đáo.
Điều khiến bánh tráng chả ram Mikiri đặc biệt hơn cả chính là bánh có thành phần bột gạo lên đến 80% giúp bánh có màu trắng ngà cùng hương gạo thoang thoảng. Thêm vào đó, không thể không kể đến sự góp mặt của bột mì với tỷ lệ 18% đảm bảo bánh có độ dẻo mềm, không bị gãy vỡ khi cuốn cũng không bị bục nát khi chiên. Ngoài ra, còn có muối i-ot, giúp bánh thêm phần mặn mà. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Khi cuốn, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp gồm nước, ít đường, nước cốt chanh lên đều hai mặt bánh, cho nhân vào, cuốn chặt tay và đem đi chiên là sẽ dễ dàng ó ngay các cuốn chả vàng giòn đẹp mắt. Bên cạnh đó, được đóng theo dạng gói với 24 lá bánh, đẽ dàng cân đối khẩu phần cho gia đình. Có thể để ngoài không khí tận 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Bánh tráng chả ram - Bí quyết cho món chả ngon miệng.
Chả giò/chả ram/ nem rán là món ăn hầu như quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Từ hàng quán đơn sơ cho đến nhà hàng sang trọng, bạn đều có thể dễ dàng nhìn thấy món ăn này. Dân dã là vậy nhưng cũng không kém phần tinh tế, chỉ là một cuốn chả nhỏ xinh nhưng lại ẩn chứa tinh hoa ẩm thực được truyền thừa qua bao thế hệ. Trước sự du nhập của vô số các món ăn mới lạ, chả giò vẫn âm thầm lặng lẽ lan tỏa sức hút của mình, khiến bao du khách nước ngoài phải trầm trồ ngạc nhiên trước vị ngon của nó với các tầng lớp hương vị đan xen lẫn nhau. Đồng thời, cũng khẳng định sự đa dạng độc đáo của một nền ẩm thực gắn liền với nền văn minh lúa nước từ thuở sơ khai. Ngày nay, chả giò còn được biến tấu ra nhiều loại nhân khác nhau, hòa mình vào dòng chảy của xu hướng ẩm thực hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống. Bánh tráng chả ram Mikiri https://mikiri.com.vn/banh-trang-cuon-ram-mikiri-thom-ngon-dung-chuan-nguoi-vietvới công thức độc đáo, giúp các chị em nội trợ dễ dàng làm ra các cuốn chả vàng giòn cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Công thức độc đáo.
Điều khiến bánh tráng chả ram Mikiri đặc biệt hơn cả chính là bánh có thành phần bột gạo lên đến 80% giúp bánh có màu trắng ngà cùng hương gạo thoang thoảng. Thêm vào đó, không thể không kể đến sự góp mặt của bột mì với tỷ lệ 18% đảm bảo bánh có độ dẻo mềm, không bị gãy vỡ khi cuốn cũng không bị bục nát khi chiên. Ngoài ra, còn có muối i-ot, giúp bánh thêm phần mặn mà. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Khi cuốn, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp gồm nước, ít đường, nước cốt chanh lên đều hai mặt bánh, cho nhân vào, cuốn chặt tay và đem đi chiên là sẽ dễ dàng ó ngay các cuốn chả vàng giòn đẹp mắt. Bên cạnh đó, được đóng theo dạng gói với 24 lá bánh, đẽ dàng cân đối khẩu phần cho gia đình. Có thể để ngoài không khí tận 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Bánh tráng chả ram - Bí quyết cho món chả ngon miệng.
Chả giò/chả ram/ nem rán là món ăn hầu như quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Từ hàng quán đơn sơ cho đến nhà hàng sang trọng, bạn đều có thể dễ dàng nhìn thấy món ăn này. Dân dã là vậy nhưng cũng không kém phần tinh tế, chỉ là một cuốn chả nhỏ xinh nhưng lại ẩn chứa tinh hoa ẩm thực được truyền thừa qua bao thế hệ. Trước sự du nhập của vô số các món ăn mới lạ, chả giò vẫn âm thầm lặng lẽ lan tỏa sức hút của mình, khiến bao du khách nước ngoài phải trầm trồ ngạc nhiên trước vị ngon của nó với các tầng lớp hương vị đan xen lẫn nhau. Đồng thời, cũng khẳng định sự đa dạng độc đáo của một nền ẩm thực gắn liền với nền văn minh lúa nước từ thuở sơ khai. Ngày nay, chả giò còn được biến tấu ra nhiều loại nhân khác nhau, hòa mình vào dòng chảy của xu hướng ẩm thực hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống. Bánh tráng chả ram Mikiri https://mikiri.com.vn/banh-trang-cuon-ram-mikiri-thom-ngon-dung-chuan-nguoi-vietvới công thức độc đáo, giúp các chị em nội trợ dễ dàng làm ra các cuốn chả vàng giòn cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» Bánh tráng gạo Mikiri - Bánh tráng gạo chất lượng
» Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo chất lượng, tiện dụng
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» Bánh tráng gạo Mikiri - Bánh tráng gạo chất lượng
» Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo chất lượng, tiện dụng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT