Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1078) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (131) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Nhã Vị (88) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 835 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: ktpham
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5416 in 3226 subjects
BÚN MIKIRI - SỢI BÚN GẠO CHẤT LƯỢNG CHO MÓN ĂN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÚN MIKIRI - SỢI BÚN GẠO CHẤT LƯỢNG CHO MÓN ĂN
Bún là nguyên liệu truyền thống lâu đời của ẩm thực Việt, có khởi nguồn từ giai thoại vua An Dương Vương, Trải qua hàng ngàn năm, bún dần có mặt khắp mọi vùng miền và tùy theo từng nơi mà bún sẽ được chế biến và kết hợp với các nguyên liệu đặc trưng, tạo nên những món bún đặc sản. Có vẻ ngoài đơn giản là vậy nhưng lại có sự biến hóa đầy linh hoạt, góp phần giúp ẩm thực nước nhà thêm phong phú. Không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được cả các du khách quốc tế và đánh giá cao. Điển hình như các món bún chả, bún bò Huế, bún riêu,....đầy hấp dẫn. Thêm vào đó, ẩn chứa sau nguyên liệu này là các nét văn hóa, phong tục lâu đời của người Việt qua hơn 4000 năm lịch sử. Ngày nay, trước thực trạng ngày càng có nhiều loại bún kém chất lượng mà nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt dòng bún gạo khô vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn cho thực khách.
Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô chất lượng
Bún gạo Mikiri được làm từ loại bột gạo có độ dẻo thơm chất lượng. Sau đó, được hòa trộn với bột năng và nước theo tỉ lệ thích hợp để sợi bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng hay chế biến ở nhiệt độ cao và không bị đứt gãy khi kéo. Cùng với đs là quy trình sản xuất hiện đại mà khép kín, sử dụng các công nghệ tiên tiến, nói không với các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng, hương nhân tạo đảm bảo sợi bún có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu, giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị gạo thuần túy lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, còn được đóng gói dưới dạng khô, gồm hai loại sợi lớn và sợi nhỏ, dễ bảo quản, có thể để lâu không sợ bị hư hỏng, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn theo sở thích. Với khối lượng 400g, phù hợp sử dụng cho cả gia đình (4-5 người), dễ cân đối khẩu phần ăn hợp lý.
Bún gạo Mikiri - Bún gạo ngon cho món ăn.
Từ xưa đến nay, bún vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống đời thường của mọi người, là người bạn đồng hành không thể thiếu. Là nhân chứng lịch sử, chứng kiến sự thay đổi của thời đại nên vẻ đẹp của bún còn mang tính cô đọng nhưng vẫn không mất đi sự mộc mạc ban đầu. Có chăng chỉ là sự thay đổi về hương vị và cách chế biến. Bên cạnh đó, bún còn mang trong mình tinh hoa ẩm thực của ba miền cùng sự chuyển giao đầy thú vị để từ đó cho ra các món bún "made in Viet Nam" thơm ngon nổi danh, được cả trong và ngoài nước ưa chuộng, ngày một khẳng định được vị thế của mình trong một nền ẩm thực vốn đa dạng sắc màu. Với sợi bún Mikiri dai ngon, trắng ngần, thơm hương gạo bạn có thể biến tấu thực đơn hằng ngày cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô chất lượng
Bún gạo Mikiri được làm từ loại bột gạo có độ dẻo thơm chất lượng. Sau đó, được hòa trộn với bột năng và nước theo tỉ lệ thích hợp để sợi bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng hay chế biến ở nhiệt độ cao và không bị đứt gãy khi kéo. Cùng với đs là quy trình sản xuất hiện đại mà khép kín, sử dụng các công nghệ tiên tiến, nói không với các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng, hương nhân tạo đảm bảo sợi bún có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu, giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị gạo thuần túy lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, còn được đóng gói dưới dạng khô, gồm hai loại sợi lớn và sợi nhỏ, dễ bảo quản, có thể để lâu không sợ bị hư hỏng, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn theo sở thích. Với khối lượng 400g, phù hợp sử dụng cho cả gia đình (4-5 người), dễ cân đối khẩu phần ăn hợp lý.
Bún gạo Mikiri - Bún gạo ngon cho món ăn.
Từ xưa đến nay, bún vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống đời thường của mọi người, là người bạn đồng hành không thể thiếu. Là nhân chứng lịch sử, chứng kiến sự thay đổi của thời đại nên vẻ đẹp của bún còn mang tính cô đọng nhưng vẫn không mất đi sự mộc mạc ban đầu. Có chăng chỉ là sự thay đổi về hương vị và cách chế biến. Bên cạnh đó, bún còn mang trong mình tinh hoa ẩm thực của ba miền cùng sự chuyển giao đầy thú vị để từ đó cho ra các món bún "made in Viet Nam" thơm ngon nổi danh, được cả trong và ngoài nước ưa chuộng, ngày một khẳng định được vị thế của mình trong một nền ẩm thực vốn đa dạng sắc màu. Với sợi bún Mikiri dai ngon, trắng ngần, thơm hương gạo bạn có thể biến tấu thực đơn hằng ngày cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1078
Similar topics
» Bún Mikiri - Bún gạo khô chất lượng
» Bún xào Mikiri - Bún xào khô chất lượng
» Bún gạo chất lượng giá tốt tại Mikiri
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI GẠO CHẤT LƯỢNG CHO MÓN ĂN
» NUI MIKIRI - NUI KHÔ CHẤT LƯỢNG
» Bún xào Mikiri - Bún xào khô chất lượng
» Bún gạo chất lượng giá tốt tại Mikiri
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI GẠO CHẤT LƯỢNG CHO MÓN ĂN
» NUI MIKIRI - NUI KHÔ CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 14:36 by Nhã Vị
» Khó mua nhà ở thị trường sơ cấp
Yesterday at 10:12 by Xoanvpccnh165
» Hướng dẫn thủ tục công chứng ủy quyền sử dụng đất
Yesterday at 9:11 by Xoanvpccnh165
» Khám phá các địa danh du thuyền MSC dừng chân ở Hàn Quốc
Tue 10 Sep - 10:47 by Nhã Vị
» Tách Sổ đỏ cho con: Điều kiện, thủ tục thế nào? Phí bao nhiêu?
Mon 9 Sep - 17:27 by Xoanvpccnh165
» Cà phê đã xay để được trong thời gian bao lâu và cách bảo quản hiệu quả.
Mon 9 Sep - 16:14 by Mê cà phê
» Lịch tàu MSC: Nên chọn những chuyến đi dài ngày hay không?
Mon 9 Sep - 15:50 by Nhã Vị
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Mon 9 Sep - 11:12 by Nhã Vị
» Sửa chữa nhà chung cư có phải xin phép không?
Mon 9 Sep - 9:25 by Xoanvpccnh165
» Các trường hợp được sử dụng phí bảo trì chung cư
Fri 6 Sep - 17:46 by Xoanvpccnh165
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Fri 6 Sep - 16:56 by nlh220401
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Fri 6 Sep - 16:55 by nlh220401
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Fri 6 Sep - 16:53 by nlh220401
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Fri 6 Sep - 16:52 by nlh220401
» Sổ đỏ đứng tên người đã chết có vay ngân hàng được không?
Fri 6 Sep - 14:49 by Xoanvpccnh165
» Đất tái định cư có phải nộp tiền sử dụng đất?
Thu 5 Sep - 15:00 by Xoanvpccnh165
» Sở Xây dựng Hà Nội nói gì về số phận hàng nghìn căn hộ bỏ hoang trên 'đất vàng'?
Thu 5 Sep - 10:45 by Xoanvpccnh165
» Kết hôn dưới 18 tuổi có bị phạt hay không?
Thu 5 Sep - 10:37 by Xoanvpccnh165
» Đất không thể canh tác có được bồi thường khi thu hồi không?
Wed 4 Sep - 17:40 by Xoanvpccnh165
» Cách nhận biết hương vị của cà phê robusta đơn giản.
Wed 4 Sep - 16:25 by Mê cà phê
» Vợ có được thừa kế tài sản trước hôn nhân của chồng?
Wed 4 Sep - 14:59 by Xoanvpccnh165
» Nhà không có sổ đỏ được giao dịch trong trường hợp nào?
Wed 4 Sep - 10:10 by Xoanvpccnh165
» Tìm máy say giò chả
Sun 1 Sep - 18:34 by pvduongvn
» Trải nghiệm thưởng thức cà phê truyền thống giữa lòng phố cổ Hội An.
Sat 31 Aug - 15:31 by Mê cà phê
» Chính thức giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô con từ 1-9
Sat 31 Aug - 9:09 by Xoanvpccnh165
» Ký hợp đồng vay tiền nhưng chưa nhận tiền thì nên làm gì?
Fri 30 Aug - 16:59 by Xoanvpccnh165
» Chuyển nhượng dự án bất động sản: Điều kiện, thủ tục thế nào?
Fri 30 Aug - 14:21 by Xoanvpccnh165
» Bánh tráng gạo mè Mikiri - Thuần hương gạo, tiện lợi cho món cuốn
Fri 30 Aug - 14:12 by SanPhamMikiri
» Vì sao người dân nên đi đổi Sổ đỏ theo mẫu mới từ 01/8/2024?
Thu 29 Aug - 15:02 by Xoanvpccnh165
» Chồng được ly hôn dù vợ có bầu với người khác từ 01/7/2024 không
Thu 29 Aug - 11:16 by Xoanvpccnh165