Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1078) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (131) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Nhã Vị (89) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 837 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hungnguyen31
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5426 in 3236 subjects
Bánh Tráng Chả Ram - Món Cuốn Đặc Biệt Của Ẩm Thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh Tráng Chả Ram - Món Cuốn Đặc Biệt Của Ẩm Thực Việt
Chả ram là món ăn được ưa thích bởi nhiều thế hệ. Trong những ngày tết dễ dàng thấy được mâm cơm luôn có món cuốn chả ram. Món cuốn chả ram ngon không chỉ được quyết định bởi nguyên liệu bên trong mà còn ở vỏ bánh tráng cuốn bên ngoài. Cũng là món cuốn thế nhưng với chả ram thì đây là loại cần chiên giòn lên mới ngon. Vì vậy dòng bánh tráng chả ram ngon cũng là tiêu chí quyết định món chả ram có ngon hay không.
Bánh tráng chả ram chuyên biệt cho cuốn ram.
Như đã nói ở trên, món chả ram ngon không chỉ được quyết định bởi nguyên liệu bên trong mà còn ở vỏ bánh tráng cuốn bên ngoài. Mỗi cùng miền, gia đình thường sẽ có những cách kết hợp nguồn nguyên liệu nhân khác nhau. Nhưng nhìn chung chủ yếu sử dụng lớp vỏ ngoài bằng bánh tráng gạo, bánh tráng rế....
Bánh tráng chả ram là gì?
Bánh tráng chả ram chỉ là lớp bánh bên ngoài dùng để bao bọc phần nhân bên trong của cuốn. Bánh tráng cuốn chả ở miền Nam thường được dùng loại riêng biệt. Ngược lại người dân miền Bắc lại có thói quen dùng bánh tráng thường để cuốn (bánh đa nem). Thế nhưng nhìn chung, dòng bánh cuốn ram thường có đặc điểm chung đó là ỏ bánh dày nhưng vẫn dẻo, mềm dễ cuốn.
Nếu chúng ta để ý, thì việc sử dụng bánh tráng chả ram chuyên biệt sẽ giúp món ram trông ngon và đẹp mắt hơn. Thông thường nhiều gia đình thường sử dụng chung một loại bánh tráng bất kỳ nào đó để cuốn. Vì vậy, cùng xem ưu điểm khi dùng bánh tráng chuyên biệt sẽ có gì khác biệt nhé!
* Bánh có độ mềm dai vừa đủ, khi cuốn không cần thấm nước, không tốn thời gian và công sức như sử dụng bánh tráng thường.
* Khi cuốn bánh không dễ bong rách như các sản phẩm khác.
* Bánh tráng cuốn chả giò không hao dầu, vì thế thế khi ăn chả giò cũng sẽ không bị ngấy.
* Bánh chuẩn có thời gian sử dụng rất lâu, sau khi mở túi bánh vẫn có thể đảm bảo được chất lượng lên đến 1 năm nếu để trong tủ lạnh.
Chọn bánh tráng chả ram chất lượng giúp món ăn ngon hơn.
Để có một món ăn thơm ngon bổ dưỡng dành cho gia đình bạn bè thì khâu chọn vỏ bánh rất quan trọng. Bánh tráng được chọn phải dễ làm, khi chiên lên chả giò có màu vàng đẹp mắt. Cắn vào miệng giòn tan nhưng lại không có quá nhiều dầu mỡ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bánh tráng cuốn chuyên biệt. Và mỗi gia đình cũng có sở thích khác nhau.
Bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri - Một nhãn hàng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để cuốn ram tại nhà. được làm hoàn toàn từ bột gạo đến 80%, gói 24 lá dạng bánh vuông dễ cuốn. Trong thành phần của bánh tráng cuốn chả giò Mikiri có 2% là muối, điều này giúp bánh có vị mặn vừa phải. Hơn nữa sau khi chiên xong, giúp bánh giòn lâu có mùi thơm đặc trưng. Có màu vàng đượm bắt mắt, khi ăn sẽ cảm nhận được vị giòn tan từ vỏ bánh kết hợp với vị bùi bùi, béo thơm từ nhân bánh.
Kinh nghiệm cho món bánh tráng chả ram giòn lâu.
Để có được thành quả phần bánh tráng cuốn chả ram ngon và giòn lâu, không nên bỏ qua một số kinh nghiệm lưu ý, như:
- Vắt hết nước khi trộn nhân chả ram. Nhiều người còn chia sẻ rằng nên bỏ rau củ vào trộn cuối cùng để hạn chế bị nhão nước.
- Cho trứng gà vào nhân để tăng độ kết dính và làm ẩm nhân.
- Một trong những tiêu chí giúp đĩa chả ram của bạn đẹp mắt là các cuốn chả giò đều nhau với phần nhân vừa đủ.
- Thoa chút giấm pha nước vào bánh tráng chả ram, giúp chả ram giòn hơn và hạn chế thấm hút dầu hơn.
- Hong khô chả ram trước khi chiên bằng cách bỏ vào tủ mát 30p-1 tiếng.
- Cho ít nước cốt chanh vào chảo dầu giúp hạn chế việc văng dầu khi chiên.
- Nên chiên ngập dầu và nên chiên qua 2 lần để lớp vỏ vàng đều và giòn hơn.
Đặt mua Bánh tráng chả ram Mikiri ở đâu tại TP.HCM.
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất.
Đặt mua theo địa chỉ thông tin dưới đây
Cửa hàng/ Nhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Bánh tráng chả ram chuyên biệt cho cuốn ram.
Như đã nói ở trên, món chả ram ngon không chỉ được quyết định bởi nguyên liệu bên trong mà còn ở vỏ bánh tráng cuốn bên ngoài. Mỗi cùng miền, gia đình thường sẽ có những cách kết hợp nguồn nguyên liệu nhân khác nhau. Nhưng nhìn chung chủ yếu sử dụng lớp vỏ ngoài bằng bánh tráng gạo, bánh tráng rế....
Bánh tráng chả ram là gì?
Bánh tráng chả ram chỉ là lớp bánh bên ngoài dùng để bao bọc phần nhân bên trong của cuốn. Bánh tráng cuốn chả ở miền Nam thường được dùng loại riêng biệt. Ngược lại người dân miền Bắc lại có thói quen dùng bánh tráng thường để cuốn (bánh đa nem). Thế nhưng nhìn chung, dòng bánh cuốn ram thường có đặc điểm chung đó là ỏ bánh dày nhưng vẫn dẻo, mềm dễ cuốn.
[img(600 px,600px)]https://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/banh-trang-cuon-cha-ram.jpg?v=1694661784027[/img]
Ưu điểm khi sử dụng bánh tráng chả ram chuyện biệt. Nếu chúng ta để ý, thì việc sử dụng bánh tráng chả ram chuyên biệt sẽ giúp món ram trông ngon và đẹp mắt hơn. Thông thường nhiều gia đình thường sử dụng chung một loại bánh tráng bất kỳ nào đó để cuốn. Vì vậy, cùng xem ưu điểm khi dùng bánh tráng chuyên biệt sẽ có gì khác biệt nhé!
* Bánh có độ mềm dai vừa đủ, khi cuốn không cần thấm nước, không tốn thời gian và công sức như sử dụng bánh tráng thường.
* Khi cuốn bánh không dễ bong rách như các sản phẩm khác.
* Bánh tráng cuốn chả giò không hao dầu, vì thế thế khi ăn chả giò cũng sẽ không bị ngấy.
* Bánh chuẩn có thời gian sử dụng rất lâu, sau khi mở túi bánh vẫn có thể đảm bảo được chất lượng lên đến 1 năm nếu để trong tủ lạnh.
Chọn bánh tráng chả ram chất lượng giúp món ăn ngon hơn.
Để có một món ăn thơm ngon bổ dưỡng dành cho gia đình bạn bè thì khâu chọn vỏ bánh rất quan trọng. Bánh tráng được chọn phải dễ làm, khi chiên lên chả giò có màu vàng đẹp mắt. Cắn vào miệng giòn tan nhưng lại không có quá nhiều dầu mỡ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bánh tráng cuốn chuyên biệt. Và mỗi gia đình cũng có sở thích khác nhau.
Bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri - Một nhãn hàng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để cuốn ram tại nhà. được làm hoàn toàn từ bột gạo đến 80%, gói 24 lá dạng bánh vuông dễ cuốn. Trong thành phần của bánh tráng cuốn chả giò Mikiri có 2% là muối, điều này giúp bánh có vị mặn vừa phải. Hơn nữa sau khi chiên xong, giúp bánh giòn lâu có mùi thơm đặc trưng. Có màu vàng đượm bắt mắt, khi ăn sẽ cảm nhận được vị giòn tan từ vỏ bánh kết hợp với vị bùi bùi, béo thơm từ nhân bánh.
Kinh nghiệm cho món bánh tráng chả ram giòn lâu.
Để có được thành quả phần bánh tráng cuốn chả ram ngon và giòn lâu, không nên bỏ qua một số kinh nghiệm lưu ý, như:
- Vắt hết nước khi trộn nhân chả ram. Nhiều người còn chia sẻ rằng nên bỏ rau củ vào trộn cuối cùng để hạn chế bị nhão nước.
- Cho trứng gà vào nhân để tăng độ kết dính và làm ẩm nhân.
- Một trong những tiêu chí giúp đĩa chả ram của bạn đẹp mắt là các cuốn chả giò đều nhau với phần nhân vừa đủ.
- Thoa chút giấm pha nước vào bánh tráng chả ram, giúp chả ram giòn hơn và hạn chế thấm hút dầu hơn.
- Hong khô chả ram trước khi chiên bằng cách bỏ vào tủ mát 30p-1 tiếng.
- Cho ít nước cốt chanh vào chảo dầu giúp hạn chế việc văng dầu khi chiên.
- Nên chiên ngập dầu và nên chiên qua 2 lần để lớp vỏ vàng đều và giòn hơn.
Đặt mua Bánh tráng chả ram Mikiri ở đâu tại TP.HCM.
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất.
Đặt mua theo địa chỉ thông tin dưới đây
Cửa hàng/ Nhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1078
Similar topics
» Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt
» Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt
» Bánh Tráng Nướng Sẵn Mikiri - Bản Sắc Ẩm Thực Việt Nam
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Nét đẹp tinh hoa ẩm thực Việt - Bánh tráng mỏng
» Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt
» Bánh Tráng Nướng Sẵn Mikiri - Bản Sắc Ẩm Thực Việt Nam
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Nét đẹp tinh hoa ẩm thực Việt - Bánh tráng mỏng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 11:22 by Xoanvpccnh165
» Không biết việc bố mẹ bán đất, con có quyền đòi lại tài sản không?
Yesterday at 9:06 by Xoanvpccnh165
» Tìm hiểu về kỹ thuật pour over? Kỹ thuật này có nguồn gốc lịch sử bắt nguồn từ đâu.
Fri 13 Sep - 14:32 by Mê cà phê
» Espresso là gì? Cách phân nhận biết và phân loại các loại cà phê espresso.
Fri 13 Sep - 14:25 by Mê cà phê
» Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, chủ nhật không?
Fri 13 Sep - 14:17 by Xoanvpccnh165
» Người dân tự nguyện trả lại đất có được bồi thường không?
Fri 13 Sep - 10:49 by Xoanvpccnh165
» Tìm hiểu về hệ thống phòng ốc trên tàu MSC Fantasia
Thu 12 Sep - 15:17 by Nhã Vị
» Cách tính tiền thuê đất khi trả tiền thuê hàng năm
Thu 12 Sep - 14:27 by Xoanvpccnh165
» Bị tạm giữ Giấy phép lái xe có được lái xe không?
Thu 12 Sep - 11:46 by Xoanvpccnh165
» Xác định loại đất khi tính tiền bồi thường đất như thế nào?
Thu 12 Sep - 11:09 by Xoanvpccnh165
» Khám phá du thuyền MSC Armonia
Wed 11 Sep - 14:36 by Nhã Vị
» Khó mua nhà ở thị trường sơ cấp
Wed 11 Sep - 10:12 by Xoanvpccnh165
» Hướng dẫn thủ tục công chứng ủy quyền sử dụng đất
Wed 11 Sep - 9:11 by Xoanvpccnh165
» Khám phá các địa danh du thuyền MSC dừng chân ở Hàn Quốc
Tue 10 Sep - 10:47 by Nhã Vị
» Tách Sổ đỏ cho con: Điều kiện, thủ tục thế nào? Phí bao nhiêu?
Mon 9 Sep - 17:27 by Xoanvpccnh165
» Cà phê đã xay để được trong thời gian bao lâu và cách bảo quản hiệu quả.
Mon 9 Sep - 16:14 by Mê cà phê
» Lịch tàu MSC: Nên chọn những chuyến đi dài ngày hay không?
Mon 9 Sep - 15:50 by Nhã Vị
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Mon 9 Sep - 11:12 by Nhã Vị
» Sửa chữa nhà chung cư có phải xin phép không?
Mon 9 Sep - 9:25 by Xoanvpccnh165
» Các trường hợp được sử dụng phí bảo trì chung cư
Fri 6 Sep - 17:46 by Xoanvpccnh165
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Fri 6 Sep - 16:56 by nlh220401
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Fri 6 Sep - 16:55 by nlh220401
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Fri 6 Sep - 16:53 by nlh220401
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Fri 6 Sep - 16:52 by nlh220401
» Sổ đỏ đứng tên người đã chết có vay ngân hàng được không?
Fri 6 Sep - 14:49 by Xoanvpccnh165
» Đất tái định cư có phải nộp tiền sử dụng đất?
Thu 5 Sep - 15:00 by Xoanvpccnh165
» Sở Xây dựng Hà Nội nói gì về số phận hàng nghìn căn hộ bỏ hoang trên 'đất vàng'?
Thu 5 Sep - 10:45 by Xoanvpccnh165
» Kết hôn dưới 18 tuổi có bị phạt hay không?
Thu 5 Sep - 10:37 by Xoanvpccnh165
» Đất không thể canh tác có được bồi thường khi thu hồi không?
Wed 4 Sep - 17:40 by Xoanvpccnh165
» Cách nhận biết hương vị của cà phê robusta đơn giản.
Wed 4 Sep - 16:25 by Mê cà phê