Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (981) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5053 in 2864 subjects
Bánh tráng mỏng Mikiri - Sản phẩm của sự tiện dụng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng mỏng Mikiri - Sản phẩm của sự tiện dụng
1. Bánh tráng Mikiri gồm những nguyên liệu gì?
Không cần đi đâu xa, khi tại nước ta vốn có đa dạng cảnh quan lẫn ẩm thực phong phú hơn bao giờ hết. Đặc biệt, trải nghiệm món cuốn chính là một trong những nét ẩm thực tiêu biểu của người Việt lẫn những du khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Thật vậy, bánh tráng gạo cuốn gỏi chính là món ăn dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn trên mân cơm ngày thường. Cứ nhắc đên món cuốn là phải chọn ngay bánh tráng mỏng Mikiri, bởi đây chính là loại bánh tráng không nhúng nước nên khi làm món cuốn rất tiện và tiết kiệm thời gian.Bánh tráng gạo Mikiri - Giải pháp cho món cuốn
Bánh tráng gạo Mikiri có thành phần từ: tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối 1%. Với thành phần hơn 90% từ bột gạo và bột khoai mì nên bánh tráng mỏng Mikiri sẽ dai, dẻo khi cuốn ăn trực tiếp. Hơn thế nữa, hương vị đặc trưng từ gạo khi cuốn sẽ hòa quyện cùng nguyên liệu cuốn tạo nên hương vị đặc trưng rất riêng.2. Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng
Hầu hết, các món cuốn có điểm chung là sử dụng bánh tráng mỏng, loại không cần nhúng nước khi cuốn nên rất tiện và đảm bảo vệ sinh. Thật vậy, không ai biết rằng bánh tráng có từ khi nào nhưng không thể phủ nhận rằng sự ra đời của bánh tráng là dành riêng cho món cuốn truyền thống - món cuốn góp phần to lớn giúp ẩm thực Việt vươn tầm thế giới, cụ thể là thời gian gần đây Việt Nam là quốc gia xác lập kỷ lục là đất nước có nhiều món cuốn nhất Thế Giới với 103 món. Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cuốn gỏi ăn liền siêu tiện lợi
Người tiêu dùng ưu tiên chọn bánh tráng không nhúng nước, bởi chỉ cần mở và sử dụng nên rất tiện lợi, đảm bảo vệ sinh khi cuốn. Bên cạnh đó, bánh tráng gạo Mikiri hiện là loại bánh tráng mỏng số 1 trên thị trường, với ưu điểm tuyệt đối là ngon-tiện-sạch nên khách hàng rất yêu thích và chọn mua. Từng lá bánh tráng mỏng, nhẹ và trong suốt nên khi cuốn sẽ nhanh hơn, gọn hơn, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm như là "đầu bếp" khi thực hiện món cuốn. Điểm đặc biệt của loại bánh tráng này là có hương thơm từ gạo và khi cuốn sẽ dẻo mà không bị bở nên rất được khách hàng ưa chuộng đó nha. Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 981
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm tiện dụng, cao cấp.
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước
» BÁNH TRÁNG VUÔNG MỎNG DẺO MIKIRI - SIÊU TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Sự tiện dụng của bánh tráng nướng Mikiri
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước
» BÁNH TRÁNG VUÔNG MỎNG DẺO MIKIRI - SIÊU TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Sự tiện dụng của bánh tráng nướng Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị