Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn
Ắc hẳn, ai trong chúng ta cũng đã từng thử qua các món ăn mang đậm vị quê nhà với vị chua đặc trưng từ me. Có thể nói, cốt me là gia vị gần gũi với chị em nội trợ Việt Nam và không thể phủ nhận rằng nguyên liệu từ me tươi không chỉ góp phần lớn tạo nên nét đặc sắc cho nền ẩm thực nước nhà mà còn vang danh khắp cả thế giới. Tuy nhiên, với loại me chín tự nhiên thì chúng ta cần phải lọc cốt và loại bỏ phần hạt, quy trình này trải qua khá nhiều công đoạn và tốn nhiều thời gian... Thế nên, hiểu được điều này nên Mikiri cho ra đời sản phẩm được cải tiến hoàn toàn so với loại me vắt thông thường. Bài viết này Mikiri sẽ nêu rõ 3 lý do mà chị em, các ông bố bà mẹ nên chọn cốt me nhà mình làm nguyên liệu trong căn bếp của gia đình.
1. Quy trình sản xuất cốt me Mikiri?
Nhìn sản phẩm cốt me Mikiri chỉnh chu trên kệ, để cho ra thành phẩm chất lượng và đẹp mắt thì quy trình sản xuất có đơn giản hay phức tạp?. Để hiểu rõ hơn, Mikiri sẽ giới thiệu đến bạn các bước để cho ra đời hũ cốt me chất lượng
1.1 Sơ chế me
Mikiri tuyển chọn những trái me chín tự nhiên. Sau quá trình sàn lọc để loại bỏ trái sâu, mọt,... để giữ lại những trái có phần thịt me chín đều. Tiếp đến, me sẽ được tách vỏ kỹ lưỡng rồi chuyển đến công đoạn tiếp theo.
1.2 Tách hạt cốt me Mikiri
Xem thêm: Vì sao cốt me Mikiri được mọi người yêu thích?
1.3 Đóng gói thành phẩm
Yếu tố quyết định đến sản phẩm có an toàn, chất lượng không chỉ nhìn và đánh giá bên ngoài mà quá trình kiểm nghiệm chất lượng được diễn ra thường xuyên trong mỗi lô hàng giúp sản phẩm giữ vững chất lượng cũng như có những điều chỉnh để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Khi đảm bảo chất lượng thì sẽ sẽ được đóng gói dạng 100g và hộp nhựa 250g an toàn để bảo quản và sử dụng dài hạn.
Như vậy, Mikiri đã giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất cốt me chất lượng. Tuy các bước tưởng chừng như đơn giản nhưng quá trình thực hiện khá khó khăn từ khâu chọn nguyên vật liệu đến tách hạt me. Để cốt me Mikiri giữ được độ chua tự nhiên nhất thì Mikiri hoàn toàn không thêm gia vị. Thế nên, sản phẩm cốt me chính là những "tinh túy" đã được chắt lọc từ quả me. Đặc biệt, sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại nên chất lượng sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
2. Một số món ngon đơn giản, dễ làm vơi cốt me đã tách hạt Mikiri
Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng tìm kiếm, bên cạnh yếu tố giá cả.Cốt me Mikiri tự hào không chỉ được làm từ me chín tự nhiên mà còn hoàn toàn không chứa phẩm màu, chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe. Điểm khác biệt của sản phẩm chính là nằm ở điểm đã tách hạt me. So với các sản phẩm khác, đa phần me sẽ chưa tách hạt nên khi chế biến cũng chiếm nhiều thời gian nấu nướng. Hiểu được điều này, Mikiri nghiên cứu và cho ra đời loại me đã tách hạt - cốt me Mikiri 100% là phần cốt tự nhiên, loại bỏ hạt nên khi sử dụng chỉ cần mở nắp và dùng ngay. Sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp món ăn có hương vị ngon hơn.
Từ nhiều nghiên cứu của các chuyện gia cho thấy trong 100g cốt me có chứa khoảng 30 đơn vị Vitamin, chất xơ, sắt, photpho, canxi,... vì vậy việc ứng dụng cốt me Mikiri trong các món ăn lại càng thêm ngon và đủ chất. Đứng top đầu tiên trong các "list" món ngon quê nhà gây thương nhớ với cốt me Mikiri phải kể đến canh chua nấu me có vị chua tự nhiên ngon như mẹ nấu. Bên cạnh đó, một số món khác cũng góp phần không kém cạnh như cua rang me, cánh gà sốt me, cút lộn hay vịt lộn xào me, xò rang me, sườn sốt me, phở trộn sốt me kiểu Thái,... vẫn còn rất nhiều các món có gia vị chính là cốt me gây kích thích vị giác của bạn. Nhân tiện, phải kể đến sự lợi hại của hũ cốt me Mikiri khi làm món nước đá me đậu phộng thơm ngon nức mũi, không phải đơn giản mà món đá me trở thành "cơn sốt" vào những ngày hè, chính vì vị chua chua ngọt ngọt tự nhiên của cốt me đã tách hạt Mikiri kết hợp cùng đậu phộng béo béo bùi bùi vô cùng ngon.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
1. Quy trình sản xuất cốt me Mikiri?
Nhìn sản phẩm cốt me Mikiri chỉnh chu trên kệ, để cho ra thành phẩm chất lượng và đẹp mắt thì quy trình sản xuất có đơn giản hay phức tạp?. Để hiểu rõ hơn, Mikiri sẽ giới thiệu đến bạn các bước để cho ra đời hũ cốt me chất lượng 1.1 Sơ chế me
Mikiri tuyển chọn những trái me chín tự nhiên. Sau quá trình sàn lọc để loại bỏ trái sâu, mọt,... để giữ lại những trái có phần thịt me chín đều. Tiếp đến, me sẽ được tách vỏ kỹ lưỡng rồi chuyển đến công đoạn tiếp theo.
1.2 Tách hạt cốt me Mikiri
Cốt me Mikiri - Sản phẩm đã tách hạt siêu tiện
Có thể nói, đây chính là quan trọng để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh là cốt me đã tách hạt. Phần me đã tách bỏ vỏ sẽ được mang đi đun sôi với lượng nước thích hợp đủ để tạo nên phần cốt sánh đặc sau khi đun sôi. Chúng tôi dựa vào nhiệt độ để tuỳ chỉnh mà cho ra đời sản phẩm chất lượng như cốt me tự nhiên.Xem thêm: Vì sao cốt me Mikiri được mọi người yêu thích?
1.3 Đóng gói thành phẩm
Yếu tố quyết định đến sản phẩm có an toàn, chất lượng không chỉ nhìn và đánh giá bên ngoài mà quá trình kiểm nghiệm chất lượng được diễn ra thường xuyên trong mỗi lô hàng giúp sản phẩm giữ vững chất lượng cũng như có những điều chỉnh để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Khi đảm bảo chất lượng thì sẽ sẽ được đóng gói dạng 100g và hộp nhựa 250g an toàn để bảo quản và sử dụng dài hạn.
Như vậy, Mikiri đã giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất cốt me chất lượng. Tuy các bước tưởng chừng như đơn giản nhưng quá trình thực hiện khá khó khăn từ khâu chọn nguyên vật liệu đến tách hạt me. Để cốt me Mikiri giữ được độ chua tự nhiên nhất thì Mikiri hoàn toàn không thêm gia vị. Thế nên, sản phẩm cốt me chính là những "tinh túy" đã được chắt lọc từ quả me. Đặc biệt, sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại nên chất lượng sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Cốt me tươi Mikiri - Chất lượng hàng đầu có các món cần vị chua
2. Một số món ngon đơn giản, dễ làm vơi cốt me đã tách hạt Mikiri
Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng tìm kiếm, bên cạnh yếu tố giá cả.Cốt me Mikiri tự hào không chỉ được làm từ me chín tự nhiên mà còn hoàn toàn không chứa phẩm màu, chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe. Điểm khác biệt của sản phẩm chính là nằm ở điểm đã tách hạt me. So với các sản phẩm khác, đa phần me sẽ chưa tách hạt nên khi chế biến cũng chiếm nhiều thời gian nấu nướng. Hiểu được điều này, Mikiri nghiên cứu và cho ra đời loại me đã tách hạt - cốt me Mikiri 100% là phần cốt tự nhiên, loại bỏ hạt nên khi sử dụng chỉ cần mở nắp và dùng ngay. Sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp món ăn có hương vị ngon hơn.Từ nhiều nghiên cứu của các chuyện gia cho thấy trong 100g cốt me có chứa khoảng 30 đơn vị Vitamin, chất xơ, sắt, photpho, canxi,... vì vậy việc ứng dụng cốt me Mikiri trong các món ăn lại càng thêm ngon và đủ chất. Đứng top đầu tiên trong các "list" món ngon quê nhà gây thương nhớ với cốt me Mikiri phải kể đến canh chua nấu me có vị chua tự nhiên ngon như mẹ nấu. Bên cạnh đó, một số món khác cũng góp phần không kém cạnh như cua rang me, cánh gà sốt me, cút lộn hay vịt lộn xào me, xò rang me, sườn sốt me, phở trộn sốt me kiểu Thái,... vẫn còn rất nhiều các món có gia vị chính là cốt me gây kích thích vị giác của bạn. Nhân tiện, phải kể đến sự lợi hại của hũ cốt me Mikiri khi làm món nước đá me đậu phộng thơm ngon nức mũi, không phải đơn giản mà món đá me trở thành "cơn sốt" vào những ngày hè, chính vì vị chua chua ngọt ngọt tự nhiên của cốt me đã tách hạt Mikiri kết hợp cùng đậu phộng béo béo bùi bùi vô cùng ngon.
Cốt me tiện lợi Mikiri - Nguyên liệu tuyệt vời cho món canh chua cá lóc
Nhìn chung, sản phẩm cốt me Mikiri không chỉ đáp ứng khắt khe các tiêu chí chất lượng của khách hàng mà còn là sản phẩm tiện dụng, hỗ trợ rất tốt cho chị em nội trợ trong căn bếp. Nhanh tay liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới.Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Cốt me tách hạt Mikiri tiện dụng
» Cốt me tách hạt tiện dụng Mikiri
» Cốt me đã tách hạt Mikiri - Sự tiện dụng cho nhiều món ăn
» Cốt me Mikiri - Cốt me đã tách hạt tiện dụng
» Bún Mikiri - Sản phẩm của sự tiện lợi
» Cốt me tách hạt tiện dụng Mikiri
» Cốt me đã tách hạt Mikiri - Sự tiện dụng cho nhiều món ăn
» Cốt me Mikiri - Cốt me đã tách hạt tiện dụng
» Bún Mikiri - Sản phẩm của sự tiện lợi
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri