Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Bánh tráng gạo - Nguyên liệu độc đáo cho món cuốn tuyệt hảo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng gạo - Nguyên liệu độc đáo cho món cuốn tuyệt hảo
Bánh tráng gỏi cuốn đã trở thành biểu tượng ẩm thực Việt Nam được bạn bè quốc tế yêu thích. Nguyên liệu không thể thiếu cho món gỏi cuốn là bánh tráng - nguyên liệu tạo nên vẻ ngoài bao bọc, đẹp mắt để cuốn tất cả các nguyên liệu lại. Tuy nhiên, khó khăn thường gặp là các loại bánh tráng truyền thống khi nhúng nước dễ bị dính, gây bất tiện. Hiểu vấn đề này thì Mikiri cho ra đời bánh tráng gạo Mikiri nhúng nước mà không bị dính, giúp việc chuẩn bị món gỏi cuốn trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn. Hãy cùng khám phá sự đặc biệt của bánh tráng gạo Mikiri trong phần thông tin dưới đây
1. Thành phần, nguyên liệu của bánh tráng gạo nhúng không dính?
Bánh tráng gạo Mikiri nổi bật với tính năng nhúng trong nước, sau khi lấy ra sẽ không dính như loại truyền thống, vốn có nguyên liệu từ 90% bột gạo và muối i-ốt, mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng của gạo tự nhiên. Thêm vào đó, sự góp mặt của mè đen trong quá trình sản xuất không chỉ làm tăng hương thơm mà còn làm cho mỗi lá bánh tráng trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn trong từng lần cuốn.
2. Bánh tráng gạo cuốn gì thì ngon?
Món cuốn Việt, với sự nhẹ nhàng, tinh tế và đa dạng vô cùng, làm say lòng biết bao thực khách. Điểm đặc biệt là khả năng kết hợp linh hoạt, từ bắc chí nam, từ thịt luộc đến tôm thịt, cá nướng, nem nướng, hay đơn giản chỉ là cuốn rau. Và ở đây, bánh tráng gạo cao cấp Mikiri tỏa sáng như một người hỗ trợ không thể thiếu, giúp mọi sáng tạo cuốn trở nên hoàn hảo. Đặc biệt, với phiên bản bánh tráng nhúng không dính dạng vuông, thì đây là nguyên liệu làm mới menu với bánh tráng nướng mở ra vô số khả năng: từ trứng cút, chà bông đến bắp và xúc xích, tất cả cùng hòa quyện dưới lớp tương ớt, tương cà, tạo nên hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Bánh tráng gạo Mikiri - chìa khoá cho muôn vàn món ngon, sẵn sàng khám phá và chia sẻ với gia đình, bạn bè. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay để đặt hàng và bắt đầu hành trình ẩm thực thú vị!
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
1. Thành phần, nguyên liệu của bánh tráng gạo nhúng không dính?
Bánh tráng gạo Mikiri nổi bật với tính năng nhúng trong nước, sau khi lấy ra sẽ không dính như loại truyền thống, vốn có nguyên liệu từ 90% bột gạo và muối i-ốt, mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng của gạo tự nhiên. Thêm vào đó, sự góp mặt của mè đen trong quá trình sản xuất không chỉ làm tăng hương thơm mà còn làm cho mỗi lá bánh tráng trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn trong từng lần cuốn.Bánh tráng gạo Mikiri - Sản phẩm cao cấp hàng đầu
2. Bánh tráng gạo cuốn gì thì ngon?
Món cuốn Việt, với sự nhẹ nhàng, tinh tế và đa dạng vô cùng, làm say lòng biết bao thực khách. Điểm đặc biệt là khả năng kết hợp linh hoạt, từ bắc chí nam, từ thịt luộc đến tôm thịt, cá nướng, nem nướng, hay đơn giản chỉ là cuốn rau. Và ở đây, bánh tráng gạo cao cấp Mikiri tỏa sáng như một người hỗ trợ không thể thiếu, giúp mọi sáng tạo cuốn trở nên hoàn hảo. Đặc biệt, với phiên bản bánh tráng nhúng không dính dạng vuông, thì đây là nguyên liệu làm mới menu với bánh tráng nướng mở ra vô số khả năng: từ trứng cút, chà bông đến bắp và xúc xích, tất cả cùng hòa quyện dưới lớp tương ớt, tương cà, tạo nên hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Bánh tráng gạo Mikiri - chìa khoá cho muôn vàn món ngon, sẵn sàng khám phá và chia sẻ với gia đình, bạn bè. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay để đặt hàng và bắt đầu hành trình ẩm thực thú vị!Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cho món gỏi cuốn tôm, thịt
Mikiri - Gia đình là niềm vuiHotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trên cả tuyệt vời
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trên cả tuyệt vời
» Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tuyệt vời
» Bánh tráng gạo mỏng - Nguyên liệu cuốn cho bữa ăn trọn vẹn
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trên cả tuyệt vời
» Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tuyệt vời
» Bánh tráng gạo mỏng - Nguyên liệu cuốn cho bữa ăn trọn vẹn
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri