Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (965) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5012 in 2823 subjects
Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri - Một sản phẩm mới thuộc nhãn hàng Mikiri. Nằm trong nhóm bánh tráng thế nhưng dòng bánh này lại nhúng nước ngược lại với dòng bánh không nhúng nước best seller của Mikiri. Từ tên gọi ta đã biết được sản phẩm nguyên liệu và tính năng của dòng bánh tráng mới này của nhà Mikiri. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm mới này nhé!
1. Đôi nét về bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
Được biết đây là sản phẩm mới và có sự khác biệt so với dòng bánh tráng trước đó của Mikiri. Trước tiên cùng tìm hiểu về nguồn gốc, nguyên liệu thành phần tạo nên lá bánh này nhé!
1.1. Nhãn hàng Mikiri.
Mikiri - Nhãn hàng thuộc Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z, trực thuộc tại Gò Vấp, TP.HCM. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đã có vị thế nhất định trong thị trường trong nước và ngoài nước.
Mikiri chuyên cung cấp thực phẩm tiêu dùng, thực phẩm khô như bánh tráng, bún, nui... Đặc biệt phải kể đến dòng sản phẩm best seler nhà Mikiri đó là Bánh Tráng.
1.2. Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính.
Từ tên gọi ta đã biết rõ thành phần chính và tính năng của dòng bánh này. Bánh tráng gạo mè đen loại mỏng dùng nhúng nước làm bánh cuốn sản phẩm dùng ăn kèm với rau sống ,rau rừng ,thịt luộc ,tôm, cá hấp,trứng,... rất ngon .... Thành phần chính gồm: Bột gạo 90%, mè, muối i-ốt.
Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri với slogan "Dễ dàng lấy từng lá mà không dính" thuận tiện và đơn giản hơn. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi họ yêu thích dòng bánh nhúng nước, Mikiri nhanh chóng cho ra mắt dòng bánh nhúng không dính này. Với quy cách 200g/gói bánh và 19-20 lá bánh/gói.
1.3. Ưu điểm của bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri.
+ Thứ nhất, bánh tráng gạo nhúng không dính là dòng bánh hoàn toàn được làm từ bột gạo, có hàm lượng 90% trong bảng thành phần.
+ Thứ hai, sau khi nhúng cả xấp bánh qua nước sạch, bạn có thể dễ dàng lấy từng lá bánh mà không bị dính vào nhau và cũng không bị rách khi cuốn.
+ Thứ ba, bạn có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hoặc làm ra các chiếc bánh tráng nướng mè đầy thơm ngon, hấp dẫn.
2. Cách dùng bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri.
Bánh tráng gạo là món ăn có mặt trên “mọi mặt trận”, từ bữa cơm gia đình đến các dịp cúng, giỗ, Tết,…, từ quán ăn lề đường cho đến những nhà hàng sang trọng. Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính không chỉ đơn thuần là một món ăn, là một đặc sản mà nó còn là tinh hoa của ẩm thực Việt. Lá bánh mỏng khi nhúng không bị dính và không bị rách. Khi dùng bạn sẽ cảm nhận được vị ngon của bánh đặc trưng làm từ 100% bột gạo.
3. Đặt mua bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri ở đâu?
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất.
Đặt mua Bánh Tráng Gạo Mè Đen Nhúng Không Dính Mikiri
Cửa hàng/ Nhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
1. Đôi nét về bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
Được biết đây là sản phẩm mới và có sự khác biệt so với dòng bánh tráng trước đó của Mikiri. Trước tiên cùng tìm hiểu về nguồn gốc, nguyên liệu thành phần tạo nên lá bánh này nhé!
1.1. Nhãn hàng Mikiri.
Mikiri - Nhãn hàng thuộc Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z, trực thuộc tại Gò Vấp, TP.HCM. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đã có vị thế nhất định trong thị trường trong nước và ngoài nước.
Mikiri chuyên cung cấp thực phẩm tiêu dùng, thực phẩm khô như bánh tráng, bún, nui... Đặc biệt phải kể đến dòng sản phẩm best seler nhà Mikiri đó là Bánh Tráng.
1.2. Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính.
Từ tên gọi ta đã biết rõ thành phần chính và tính năng của dòng bánh này. Bánh tráng gạo mè đen loại mỏng dùng nhúng nước làm bánh cuốn sản phẩm dùng ăn kèm với rau sống ,rau rừng ,thịt luộc ,tôm, cá hấp,trứng,... rất ngon .... Thành phần chính gồm: Bột gạo 90%, mè, muối i-ốt.
Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri với slogan "Dễ dàng lấy từng lá mà không dính" thuận tiện và đơn giản hơn. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi họ yêu thích dòng bánh nhúng nước, Mikiri nhanh chóng cho ra mắt dòng bánh nhúng không dính này. Với quy cách 200g/gói bánh và 19-20 lá bánh/gói.
1.3. Ưu điểm của bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri.
+ Thứ nhất, bánh tráng gạo nhúng không dính là dòng bánh hoàn toàn được làm từ bột gạo, có hàm lượng 90% trong bảng thành phần.
+ Thứ hai, sau khi nhúng cả xấp bánh qua nước sạch, bạn có thể dễ dàng lấy từng lá bánh mà không bị dính vào nhau và cũng không bị rách khi cuốn.
+ Thứ ba, bạn có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hoặc làm ra các chiếc bánh tráng nướng mè đầy thơm ngon, hấp dẫn.
2. Cách dùng bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri.
Bánh tráng gạo là món ăn có mặt trên “mọi mặt trận”, từ bữa cơm gia đình đến các dịp cúng, giỗ, Tết,…, từ quán ăn lề đường cho đến những nhà hàng sang trọng. Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính không chỉ đơn thuần là một món ăn, là một đặc sản mà nó còn là tinh hoa của ẩm thực Việt. Lá bánh mỏng khi nhúng không bị dính và không bị rách. Khi dùng bạn sẽ cảm nhận được vị ngon của bánh đặc trưng làm từ 100% bột gạo.
- Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt lá bánh trước khi sử dụng
Dùng cuốn chả giò, thịt heo + rau sống, gói ram,…
Bánh dạng hình vuông đẹp mắt rất thích hợp trưng bày trên các buổi tiệc hay bữa ăn đãi khách,
Bánh tráng đã được phơi khô có thể để lâu dùng dần, bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm mốc,..
3. Đặt mua bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri ở đâu?
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất.
Đặt mua Bánh Tráng Gạo Mè Đen Nhúng Không Dính Mikiri
Cửa hàng/ Nhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 965
Similar topics
» BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI
» Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
» Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Mua bánh tráng Mikiri mỏng không nhúng nước
» Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
» Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Mua bánh tráng Mikiri mỏng không nhúng nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri