Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1060) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (131) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
Nhã Vị (63) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 829 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: duc
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5285 in 3095 subjects
NUI MIKIRI - NUI KHÔ THƯỢNG HẠNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
NUI MIKIRI - NUI KHÔ THƯỢNG HẠNG
Nui là một loại thực phẩm khá phổ biến trong các nền ẩm thực thế giới và rất được ưa chuộng. Xuất hiện tại Việt Nam khá muộn nhưng đã nhanh chóng có chỗ đứng nhất định trong ẩm thực Việt. Nổi bật trên thị trường hiện nay phải kể đến nui Mikiri.
Nui Mikiri - Nui khô cao cấp.
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột mỳ cao cấp với hàm lượng protein cao nên nui có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Ngoài ra, nui được sản xuất dưới dạng khô hoàn toàn không có hàn the nên an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi,... trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, còn có nhiều hình dạng khác nhau như nui ống, nui sò, nui xoắn,...giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.
Nui Mikiri - Nui khô ngon miệng cho thực đơn
Tại đất nước hình chữ S của chúng ta đã có nền ẩm thực vô cùng đa dạng từ các món xào khô đến món nước. Vì thế, nui khi du nhập vào Việt Nam cũng được biến tấu dưới đa dạng các món ăn khác nhau như nui xào bò, nui xào rau củ, nui sốt phô mai, nui đúc lò,... hay nui nấu cùng nước hầm xương có vị ngọt thanh. Đặc biệt hơn, với món nui chiên là món ăn vặt "khoái khẩu" của giới trẻ. Với nui Mikiri, bạn có thể chế biến đa dạng món ăn cho thực đơn gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Nui Mikiri - Nui khô cao cấp.
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột mỳ cao cấp với hàm lượng protein cao nên nui có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Ngoài ra, nui được sản xuất dưới dạng khô hoàn toàn không có hàn the nên an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi,... trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, còn có nhiều hình dạng khác nhau như nui ống, nui sò, nui xoắn,...giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.
Nui Mikiri - Nui khô ngon miệng cho thực đơn
Tại đất nước hình chữ S của chúng ta đã có nền ẩm thực vô cùng đa dạng từ các món xào khô đến món nước. Vì thế, nui khi du nhập vào Việt Nam cũng được biến tấu dưới đa dạng các món ăn khác nhau như nui xào bò, nui xào rau củ, nui sốt phô mai, nui đúc lò,... hay nui nấu cùng nước hầm xương có vị ngọt thanh. Đặc biệt hơn, với món nui chiên là món ăn vặt "khoái khẩu" của giới trẻ. Với nui Mikiri, bạn có thể chế biến đa dạng món ăn cho thực đơn gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1060
Similar topics
» Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
» muốn quảng bá thương hiệu để tạo lực đẩy bán hàng ?
» Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
» 4. Bao Bì Ngũ Cốc - Nâng Tầm Thương Hiệu, Thu Hút Khách Hàng
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
» muốn quảng bá thương hiệu để tạo lực đẩy bán hàng ?
» Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
» 4. Bao Bì Ngũ Cốc - Nâng Tầm Thương Hiệu, Thu Hút Khách Hàng
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:20 by SanPhamMikiri
» Ly hôn đơn phương khi không liên lạc được với chồng có được không?
Today at 15:07 by Xoanvpccnh165
» Sự khác biệt giữa cà phê pha máy và cà phê pha phin truyền thống.
Today at 14:34 by Mê cà phê
» Ứng dụng công nghệ trong quản lý và sử dụng kệ hạng nặng
Today at 13:36 by Nhã Vị
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
Sat 3 Aug - 15:13 by okeee
» Các địa điểm thú vị để hẹn hò, tìm người yêu tại Hà Nội
Sat 3 Aug - 15:12 by okeee
» Sử dụng thiết bị bảo hộ và biện pháp phòng ngừa tai nạn với kệ hạng nặng
Fri 2 Aug - 16:33 by Nhã Vị
» Bánh phồng cua Mikiri - Đậm thơm vị cua sông nước
Fri 2 Aug - 14:48 by SanPhamMikiri
» Ưu và nhược điểm của từng loại vật liệu làm giá kệ để hàng
Fri 2 Aug - 11:09 by Nhã Vị
» Vật liệu làm giá kệ để hàng
Thu 1 Aug - 15:27 by Nhã Vị
» Thiết bị bảo hộ và biện pháp phòng ngừa tai nạn khi sử dụng bàn thao tác
Thu 1 Aug - 10:15 by Nhã Vị
» Review các phương pháp giao thiệp, mở rộng mối quan hệ tại miền Bắc Việt Nam
Wed 31 Jul - 17:00 by nlh220401
» Review các phương pháp giao thiệp, mở rộng mối quan hệ tại miền Bắc Việt Nam
Wed 31 Jul - 16:57 by nlh220401
» Những thông tin về lịch tàu MSC
Wed 31 Jul - 16:15 by Nhã Vị
» Chanh dây sấy dẻo cực ngon, cực cuốn tốt cho sức khỏe của Hạt A Cafe
Wed 31 Jul - 16:02 by Mê cà phê
» Cà phê nhân xanh và các công dụng của cà phê nhân xanh mà bạn cần biết.
Wed 31 Jul - 15:53 by Mê cà phê
» Chao môn Mikiri - Gia vị lên men đặc sản miền Tây
Wed 31 Jul - 14:29 by SanPhamMikiri
» Chao ăn liền Mikiri - Chấm mọi thứ siêu tiện dụng
Wed 31 Jul - 10:16 by SanPhamMikiri
» Kết bạn tại Hà Nội : Những ứng dụng và nền tảng hiệu quả
Wed 31 Jul - 8:32 by okeee
» Cách Làm Bánh Sinh Nhật Tại Nhà Cùng BlinkBakery
Tue 30 Jul - 22:25 by Blinkbakery
» Du lịch Nam Mỹ bằng tàu MSC nên đi vào thời gian nào
Tue 30 Jul - 16:11 by Nhã Vị
» Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri
Tue 30 Jul - 14:42 by SanPhamMikiri
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Tue 30 Jul - 14:14 by nlh220401
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Tue 30 Jul - 14:12 by nlh220401
» Du Lịch Địa Trung Hải Bằng Tàu MSC Nên Đi Vào Thời Gian Nào
Tue 30 Jul - 10:42 by Nhã Vị
» Bánh Tráng Nướng Sẵn Mikiri - Bản Sắc Ẩm Thực Việt Nam
Tue 30 Jul - 10:03 by SanPhamMikiri
» Tàu MSC khởi hành vào thời gian nào
Mon 29 Jul - 15:20 by Nhã Vị
» Tiêu đen xay Mikiri cho món ăn cay nồng kích thích
Mon 29 Jul - 14:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt
Mon 29 Jul - 11:02 by SanPhamMikiri
» Nui Mikiri - Nui cao cấp, chât lượng
Fri 26 Jul - 15:16 by SanPhamMikiri