Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Tách Sổ đỏ cho con: Điều kiện, thủ tục thế nào? Phí bao nhiêu?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyToday at 17:27 by Xoanvpccnh165

» Cà phê đã xay để được trong thời gian bao lâu và cách bảo quản hiệu quả.
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyToday at 16:14 by Mê cà phê

» Lịch tàu MSC: Nên chọn những chuyến đi dài ngày hay không?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyToday at 15:50 by Nhã Vị

» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyToday at 11:12 by Nhã Vị

» Sửa chữa nhà chung cư có phải xin phép không?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyToday at 9:25 by Xoanvpccnh165

» Các trường hợp được sử dụng phí bảo trì chung cư
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyFri 6 Sep - 17:46 by Xoanvpccnh165

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyFri 6 Sep - 16:56 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyFri 6 Sep - 16:55 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyFri 6 Sep - 16:53 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyFri 6 Sep - 16:52 by nlh220401

» Sổ đỏ đứng tên người đã chết có vay ngân hàng được không?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyFri 6 Sep - 14:49 by Xoanvpccnh165

» Đất tái định cư có phải nộp tiền sử dụng đất?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyThu 5 Sep - 15:00 by Xoanvpccnh165

» Sở Xây dựng Hà Nội nói gì về số phận hàng nghìn căn hộ bỏ hoang trên 'đất vàng'?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyThu 5 Sep - 10:45 by Xoanvpccnh165

» Kết hôn dưới 18 tuổi có bị phạt hay không?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyThu 5 Sep - 10:37 by Xoanvpccnh165

» Đất không thể canh tác có được bồi thường khi thu hồi không?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyWed 4 Sep - 17:40 by Xoanvpccnh165

» Cách nhận biết hương vị của cà phê robusta đơn giản.
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyWed 4 Sep - 16:25 by Mê cà phê

» Vợ có được thừa kế tài sản trước hôn nhân của chồng?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyWed 4 Sep - 14:59 by Xoanvpccnh165

» Nhà không có sổ đỏ được giao dịch trong trường hợp nào?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyWed 4 Sep - 10:10 by Xoanvpccnh165

» Tìm máy say giò chả
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptySun 1 Sep - 18:34 by pvduongvn

» Trải nghiệm thưởng thức cà phê truyền thống giữa lòng phố cổ Hội An.
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptySat 31 Aug - 15:31 by Mê cà phê

» Chính thức giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô con từ 1-9
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptySat 31 Aug - 9:09 by Xoanvpccnh165

» Ký hợp đồng vay tiền nhưng chưa nhận tiền thì nên làm gì?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyFri 30 Aug - 16:59 by Xoanvpccnh165

» Chuyển nhượng dự án bất động sản: Điều kiện, thủ tục thế nào?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyFri 30 Aug - 14:21 by Xoanvpccnh165

» Bánh tráng gạo mè Mikiri - Thuần hương gạo, tiện lợi cho món cuốn
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyFri 30 Aug - 14:12 by SanPhamMikiri

» Vì sao người dân nên đi đổi Sổ đỏ theo mẫu mới từ 01/8/2024?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyThu 29 Aug - 15:02 by Xoanvpccnh165

» Chồng được ly hôn dù vợ có bầu với người khác từ 01/7/2024 không
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyThu 29 Aug - 11:16 by Xoanvpccnh165

» Bánh Tráng Chả Ram - Món Cuốn Đặc Biệt Của Ẩm Thực Việt
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyThu 29 Aug - 9:31 by SanPhamMikiri

» Luật có quy định bao nhiêu tuổi được coi là kết hôn muộn không?
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyWed 28 Aug - 16:54 by Xoanvpccnh165

» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyWed 28 Aug - 16:52 by nlh220401

» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri EmptyWed 28 Aug - 16:50 by nlh220401

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1078)
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri Vote_rcap 
MKT (131)
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri Vote_rcap 
Nhã Vị (86)
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri 68013Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 834 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: pvduongvn

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5412 in 3222 subjects

Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri

Go down

Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri Empty Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri

Bài gửi by SanPhamMikiri Tue 30 Jul - 14:42

Chả ram hay chả giò có lẽ là món ăn mà bất kỳ ai cũng đã từng thử qua ít nhất một lần và đều bị chinh phục bởi hương vị của nó. Ngày nay, chả ram được biến tấu với vô vàn công thức độc đáo, tạo nên làn gió mới cho ẩm thực Việt. Nhưng yếu tố quyết định độ ngon chính ở phần vỏ bánh nên phải lựa chọn loại bánh sao cho phù hợp, khi cuốn không bị gãy vỡ và có độ giòn sau khi chiên. Với các yêu cầu trên, thì bánh tráng cuốn ram Mikiri chính là lựa chọn lý tưởng cho các chị em nội trợ.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bao ngon, bao giòn
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm từ bột gạo ,bột mì, muối iot. Nhờ sự kết hợp này mà bánh có độ dẻo mềm tự nhiên, không bị gãy vỡ khi cuốn, không bị bục nát khi chiên. sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn rụm cùng màu vàng bắt mắt. Đặc biệt, bao giòn tận 60 phút nên có thể để lâu mà không sợ bị ỉu. Với quy cách là 24 lá bánh/ xấp, bạn có thể dễ dàng sử dụng, cân đối khẩu phần thích hợp và làm nên các cuốn chả giòn tan. Bên cạnh đó, với hương gạo tự nhiên cùng chút mặn mà lại càng tăng thêm độ hấp dẫn cho các cuốn chả.
Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri Banh-trang-gao-cuon-ram
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Hướng dẫn sử dụng.
Với bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri, bạn cần dùng một hỗn hợp nước gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường và quét đều lên hai mặt bánh để làm mềm bánh trước khi cuốn tránh bánh bị gãy vỡ. Nhưng cũng nên quét một lượng vừa đủ, cho nhân vào và cuốn cho chặt tay lại là sẽ có ngay các cuốn chả ram đẹp mắt, chất lượng. Tiếp đến, chỉ cần đem đi chiên là sẽ có các cuốn chả ram giòn tan thơm phức.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1078

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết