Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Tách Sổ đỏ cho con: Điều kiện, thủ tục thế nào? Phí bao nhiêu?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyToday at 17:27 by Xoanvpccnh165

» Cà phê đã xay để được trong thời gian bao lâu và cách bảo quản hiệu quả.
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyToday at 16:14 by Mê cà phê

» Lịch tàu MSC: Nên chọn những chuyến đi dài ngày hay không?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyToday at 15:50 by Nhã Vị

» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyToday at 11:12 by Nhã Vị

» Sửa chữa nhà chung cư có phải xin phép không?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyToday at 9:25 by Xoanvpccnh165

» Các trường hợp được sử dụng phí bảo trì chung cư
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyFri 6 Sep - 17:46 by Xoanvpccnh165

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyFri 6 Sep - 16:56 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyFri 6 Sep - 16:55 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyFri 6 Sep - 16:53 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyFri 6 Sep - 16:52 by nlh220401

» Sổ đỏ đứng tên người đã chết có vay ngân hàng được không?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyFri 6 Sep - 14:49 by Xoanvpccnh165

» Đất tái định cư có phải nộp tiền sử dụng đất?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyThu 5 Sep - 15:00 by Xoanvpccnh165

» Sở Xây dựng Hà Nội nói gì về số phận hàng nghìn căn hộ bỏ hoang trên 'đất vàng'?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyThu 5 Sep - 10:45 by Xoanvpccnh165

» Kết hôn dưới 18 tuổi có bị phạt hay không?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyThu 5 Sep - 10:37 by Xoanvpccnh165

» Đất không thể canh tác có được bồi thường khi thu hồi không?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyWed 4 Sep - 17:40 by Xoanvpccnh165

» Cách nhận biết hương vị của cà phê robusta đơn giản.
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyWed 4 Sep - 16:25 by Mê cà phê

» Vợ có được thừa kế tài sản trước hôn nhân của chồng?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyWed 4 Sep - 14:59 by Xoanvpccnh165

» Nhà không có sổ đỏ được giao dịch trong trường hợp nào?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyWed 4 Sep - 10:10 by Xoanvpccnh165

» Tìm máy say giò chả
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptySun 1 Sep - 18:34 by pvduongvn

» Trải nghiệm thưởng thức cà phê truyền thống giữa lòng phố cổ Hội An.
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptySat 31 Aug - 15:31 by Mê cà phê

» Chính thức giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô con từ 1-9
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptySat 31 Aug - 9:09 by Xoanvpccnh165

» Ký hợp đồng vay tiền nhưng chưa nhận tiền thì nên làm gì?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyFri 30 Aug - 16:59 by Xoanvpccnh165

» Chuyển nhượng dự án bất động sản: Điều kiện, thủ tục thế nào?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyFri 30 Aug - 14:21 by Xoanvpccnh165

» Bánh tráng gạo mè Mikiri - Thuần hương gạo, tiện lợi cho món cuốn
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyFri 30 Aug - 14:12 by SanPhamMikiri

» Vì sao người dân nên đi đổi Sổ đỏ theo mẫu mới từ 01/8/2024?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyThu 29 Aug - 15:02 by Xoanvpccnh165

» Chồng được ly hôn dù vợ có bầu với người khác từ 01/7/2024 không
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyThu 29 Aug - 11:16 by Xoanvpccnh165

» Bánh Tráng Chả Ram - Món Cuốn Đặc Biệt Của Ẩm Thực Việt
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyThu 29 Aug - 9:31 by SanPhamMikiri

» Luật có quy định bao nhiêu tuổi được coi là kết hôn muộn không?
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyWed 28 Aug - 16:54 by Xoanvpccnh165

» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyWed 28 Aug - 16:52 by nlh220401

» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt EmptyWed 28 Aug - 16:50 by nlh220401

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1078)
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt Vote_rcap 
MKT (131)
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt Vote_rcap 
Nhã Vị (86)
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt 68013Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 834 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: pvduongvn

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5412 in 3222 subjects

Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt

Go down

Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt Empty Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt

Bài gửi by SanPhamMikiri Mon 29 Jul - 11:02

Bánh tráng làm từ gì?
Hiện nay đa số các loại bánh tráng được làm từ gạo xay hoặc cũng có thể làm từ bột mì. Nếu như dùng gạo thì sẽ đem chúng ngâm qua đêm cho hạt gạo được mềm, rồi đem gạo đã ngâm đi xay nguyên. Sau đó người ta sẽ tráng mỏng và đem đi phơi nắng, cho đến khi bánh được khô. Để bánh được ngon hơn, người ta sẽ phơi bánh ở sương sớm thêm một lần nữa để bánh có được độ dẻo nhất định. 
Bánh tráng trắng hiện nay là loại bánh tráng được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất, được người Việt Nam ta sử dụng từ xa xưa đến nay, không những giá thành rất rẻ mà loại bánh tráng này còn đa dạng trong việc chế biến nhiều loại món ăn khác nhau nữa. Cách làm bánh tráng trắng cũng rất đơn giản và nguyên liệu là gạo. Gạo đem đi ngâm qua đêm rồi đem xay nhuyễn, sau khi xay nhuyễn gạo, đem chúng hòa với nước, với tỉ lệ vừa đủ. Tiếp theo sau đó đem đi tráng rồi phơi cho bánh được khô là được. Để bánh được dẻo và ngon hơn thì nên đem bánh đi phơi sương bánh một lần nữa. Bánh tráng trắng cũng thường được dùng để làm gỏi cuốn, bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, chả giò và nhiều món ăn ngon miệng khác và được rất nhiều bạn yêu thích.
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt Rice-paper-no-dipping-into-water-mikiri-2
Dinh dưỡng của bánh tráng là gì?
Không chỉ ngon miệng, bánh tráng dẻo mỏng còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Bánh tráng là nguồn cung cấp carbohydrate tốt, không chứa gluten, phù hợp cho những người có nhu cầu kiểm soát gluten trong chế độ ăn. Ngoài ra, với việc sử dụng ít chất béo trong quá trình chế biến, bánh tráng được xem là một lựa chọn thực phẩm lành mạnh, hỗ trợ cho việc duy trì một lối sống khỏe mạnh. Và đây cũng là nguyên liệu linh hoạt, kết hợp đa dạng nguyên liệu và hương vị, phù hợp cho mọi chế độ ăn, nhất là với xu hướng eat-clean và thuần chay như hiện nay. Khi kết hợp cùng các loại nguyên liệu, hàm lượng dinh dưỡng sẽ lại càng tăng thêm, bổ sung năng lượng và các dưỡng chất như chất đạm, chất xơ, vitamin và khoáng chất.

Sự kết hợp đa dạng và phong phú với bánh tráng. 
Bánh tráng có thể làm nguyên liệu cuốn cho nhiều món ăn khác nhau của ẩm thực Việt như bánh xèo, bún đậu mắm tôm, bò bía, chả lụi, chả ram,..... Từ việc đơn giản là cuốn cùng thịt, rau sống, đến việc phối hợp cùng các nguyên liệu khác như tôm, cá,...thậm chí là các loại trái cây tạo nên những cuốn gỏi đầy màu sắc. Hay được dùng làm bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên, bánh tráng chấm,...được đông đảo mọi người ưa chuộng, nhất là lứa tuổi học sinh - sinh viên. Bánh tráng không chỉ đa dạng về cách sử dụng mà còn phong phú về hương vị, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng và khá tiện lợi cho thực đơn hằng ngày.

Bánh tráng Mikiri - Không chỉ là cuốn mà còn là sự tinh hoa ẩm thực. 
Đây là dòng sản phẩm tiên phong của nhãn hàng ngay từ những ngày đầu, được Mikiri nghiên cứu, cải tiến với mong muốn đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cùng sự tiện dụng tối ưu giữa nhịp sống nhộn nhịp, bộn bề. Với độ tiện dụng cao mà bánh tráng Mikiri lại càng dần được người người nhà nhà ưa chuộng và trở thành dòng sản phẩm best-seller của nhãn hàng.
Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo, muối và một lượng nước nhất định để sau khi cho ra thành phẩm, bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo khó có loại bánh tráng thông thường nào có được. Cùng ưu điểm nổi trội là không cần nhúng nước khi sử dụng,, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, thiết bị tiên tiến và đã được kiểm nghiệm, có đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đặt mua bánh tráng Mikiri ở đâu?
Với dây chuyền sản xuất khép kín giúp cho sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm vệ sinh ATTP và giấy chứng nhận đầy đủ, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Bánh tráng Mikiri nhé. 
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất. 
Đặt mua theo địa chỉ thông tin dưới đây
Cửa hàng/ Nhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1078

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết