Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Những lưu ý khi làm món bánh nếp chanh dây
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Những lưu ý khi làm món bánh nếp chanh dây
Sau đây là những lưu ý nhỏ để món bánh nếp chanh dây nói riêng và món bánh nếp nói riêng có được vị ngon hoàn hảo nhé
– Bột nếp rang bắt buộc phải là loại bột chuyên làm bánh dẻo.
– Khi nướng bánh, hãy điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cho phù hợp với lò nướng của gia đình bạn. Muốn biết bánh đã chín hay chưa thì bạn hãy dùng một cái tăm xiên vào bánh, nếu bột bánh không bám vào tăm nữa thì nghĩa là bánh đã chín nhé.
– Nếu bạn thích nhai hạt chanh dây thì trước khi lọc nước cốt bạn hãy để riêng một ít hạt chanh dây. Trộn chung hạt chanh dây đó với bột nếp như vậy khi bánh chín chúng ta ăn cũng rất thú vị.
- Ngoài bột nế, ta có thể lăn bánh qua đường bột hay vụn dừa đều rất ngon.
Bánh nếp chanh dây với hai thành phần chính là bột nếp và chanh dây tuy vô cùng đơn giản nhưng lại tạo nên một mùi vị cực kỳ hấp dẫn người ăn. Hơn nữa, bánh nếp chanh dây vừa có màu sắc đẹp mắt vô cùng lại có mùi thơm dịu mát. Đặc biệt, khi thưởng thức thấy bánh mềm và có vị ngọt vừa phải chứ không quá gắt.
– Bột nếp rang bắt buộc phải là loại bột chuyên làm bánh dẻo.
– Khi nướng bánh, hãy điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cho phù hợp với lò nướng của gia đình bạn. Muốn biết bánh đã chín hay chưa thì bạn hãy dùng một cái tăm xiên vào bánh, nếu bột bánh không bám vào tăm nữa thì nghĩa là bánh đã chín nhé.
– Nếu bạn thích nhai hạt chanh dây thì trước khi lọc nước cốt bạn hãy để riêng một ít hạt chanh dây. Trộn chung hạt chanh dây đó với bột nếp như vậy khi bánh chín chúng ta ăn cũng rất thú vị.
- Ngoài bột nế, ta có thể lăn bánh qua đường bột hay vụn dừa đều rất ngon.
Bánh nếp chanh dây với hai thành phần chính là bột nếp và chanh dây tuy vô cùng đơn giản nhưng lại tạo nên một mùi vị cực kỳ hấp dẫn người ăn. Hơn nữa, bánh nếp chanh dây vừa có màu sắc đẹp mắt vô cùng lại có mùi thơm dịu mát. Đặc biệt, khi thưởng thức thấy bánh mềm và có vị ngọt vừa phải chứ không quá gắt.
lecanfruits- Tổng số bài gửi : 17
Similar topics
» Những lưu ý khi giảm cân bằng chanh và mật ong
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước cao cấp
» Lemon bundt cake -Bánh chanh nướng
» Top những món ăn ngon và độc đáo làm từ bánh tráng
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước cao cấp
» Lemon bundt cake -Bánh chanh nướng
» Top những món ăn ngon và độc đáo làm từ bánh tráng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc