Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Cách làm nước sốt cho bánh tráng trộn như thế này đã chuẩn chưa??
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Thắc Mắc Biết Hỏi Ai
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm nước sốt cho bánh tráng trộn như thế này đã chuẩn chưa??
Bánh tráng trộn là một món ăn vặt bình dân rất nổi tiếng nhưng bánh tráng trộn ngon phải có nước sốt của bánh thật đậm đà, chỉ với những nguyên liệu đơn giản trong nhà bếp, hãy cùng lambanh365.com học cách làm nước sốt bánh tráng trộn nhé!
Nguyên liệu làm nước sốt:
1 Tbsp xì dầu
1 Tbsp giấm
1 Tsp đường trắng
1 Tbsp nước sốt me (không bắt buộc)
1 Tsp lạc
Bạn đã biết cách làm bánh tráng trộn ngon chưa nào??
Cách làm nước sốt:
Bước 1: Hòa tan xì dầu, giấm và đường trắng vào bát.
Bước 2: Nếu có, bạn cho thêm nước sốt me vào vì sẽ làm đậm vị món bánh tráng hơn.
Bước 3: Cho ớt và sa tế vào bát nước sốt
Bước 4: Đổ vào phần bánh tráng đã làm sẵn, trộn kĩ rồi thưởng thức thôi!
Vậy là nước sốt của món bánh tráng trộn đã xong rồi. Nước sốt chua chua, cay cay làm đậm vị món bánh tráng.
Chúc các bạn thành công với cách làm nước sốt bánh tráng trộn nhé!
Nguồn: Lambanh365.com
Nguyên liệu làm nước sốt:
1 Tbsp xì dầu
1 Tbsp giấm
1 Tsp đường trắng
1 Tbsp nước sốt me (không bắt buộc)
1 Tsp lạc
Bạn đã biết cách làm bánh tráng trộn ngon chưa nào??
Cách làm nước sốt:
Bước 1: Hòa tan xì dầu, giấm và đường trắng vào bát.
Bước 2: Nếu có, bạn cho thêm nước sốt me vào vì sẽ làm đậm vị món bánh tráng hơn.
Bước 3: Cho ớt và sa tế vào bát nước sốt
Bước 4: Đổ vào phần bánh tráng đã làm sẵn, trộn kĩ rồi thưởng thức thôi!
Vậy là nước sốt của món bánh tráng trộn đã xong rồi. Nước sốt chua chua, cay cay làm đậm vị món bánh tráng.
Chúc các bạn thành công với cách làm nước sốt bánh tráng trộn nhé!
Nguồn: Lambanh365.com
nvhung247z- Tổng số bài gửi : 26
Similar topics
» Học cách làm bánh bông lan phô mai nhật bản
» Bánh tráng Mikiri giúp món cuốn thêm trọn vị
» Địa điểm ăn bánh tráng trộn ngon tại Sài Gòn:
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri chất lượng hàng đầu
» Bánh tráng Mikiri giúp món cuốn thêm trọn vị
» Địa điểm ăn bánh tráng trộn ngon tại Sài Gòn:
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri chất lượng hàng đầu
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Thắc Mắc Biết Hỏi Ai
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Yesterday at 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc