Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
ĐÀO TẠO KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP TẠI HÀ NỘI 096960995, KHÓA HỌC NGẮN HẠN PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP TẠI HÀ NỘI 0969650995, DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG MỞ QUÁN KINH DOANH TẠI HÀ NỘI 0969650995
KHÓA HỌC DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP
Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần là làm theo công thức, mà công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, xen lẫn sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình và khách hàng… Đến với Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp các bạn sẽ được đào tạo một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất.
1. Mục tiêu của khóa học
- Khóa học nhằm giúp học viên nâng cao tay nghề trong các lĩnh vực pha chế đồ uống tại các nhà hàng khách sạn và quán bar..
- Giúp học viên phát huy khả năng sáng tạo của bản than
- Ngoài ra học viên có kiến thức về kinh doanh mở nhà hàng, quán bar và mô hình trà sữa.
2. Nội dung khóa học
+ Buổi 1: Tìm hiểu về Kinh doanh quán cafe, thực hành các loại pha chế cà phê
+ Buổi 2: Thực hành pha chế các loại ca cao, trà thái, trà lipton
+ Buổi 3: Thực hành pha chế nước ép trái cây
+ Buổi 4: Thực hành pha chế Sinh tố, Smoothies
+ Buổi 5: Thực hành pha chế các đồ uống cocktail
+ Buổi 6: Thưc hành pha chế đồ cocktail ( có cồn )
+ Buổi 7: Tìm hiểu, thực hành pha chế Mocktail.
+ Buổi 8: Tìm hiểu thực hành pha chế đồ uống sáng tạo Văn Lang
+ Buổi 9: Thực hành pha chế đồ uống mùa đông.
+ Buổi 10: Thực hành pha chế đồ uống dòng đá xay
+ Buổi 11: Thực hành cắt tỉa hoa quả theo tiêu chuẩn nhà hàng khách sạn, kỹ thuật rót rượu nghệ thuật cơ bản.
3. Thời gian đào tạo: 10 buổi (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
4. Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 9-11h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
5. Học phí: 3.500.000 đ/học viên ( Đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
- Đặc biệt: Khuyến mại giảm học phí:
- Học viên đăng ký 2 người trở lên giảm 10%
6. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Số 70, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
7. Kết quả đạt được
- Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện.
- Sau khóa học học viên pha chế được trong các quán Bar, nhà hàng, khách sạn
8 . Liên hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ CS1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
CS2: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
CS Mới: Phòng 102, Số 70, Giáp Nhất, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
CS3: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
CS4: Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 0437549693 (Tư vấn giờ hành chính)
Hotline: 0969650995 (Ngân – P. Đào tạo)
KHÓA HỌC DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP
Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần là làm theo công thức, mà công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, xen lẫn sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình và khách hàng… Đến với Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp các bạn sẽ được đào tạo một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất.
1. Mục tiêu của khóa học
- Khóa học nhằm giúp học viên nâng cao tay nghề trong các lĩnh vực pha chế đồ uống tại các nhà hàng khách sạn và quán bar..
- Giúp học viên phát huy khả năng sáng tạo của bản than
- Ngoài ra học viên có kiến thức về kinh doanh mở nhà hàng, quán bar và mô hình trà sữa.
2. Nội dung khóa học
+ Buổi 1: Tìm hiểu về Kinh doanh quán cafe, thực hành các loại pha chế cà phê
+ Buổi 2: Thực hành pha chế các loại ca cao, trà thái, trà lipton
+ Buổi 3: Thực hành pha chế nước ép trái cây
+ Buổi 4: Thực hành pha chế Sinh tố, Smoothies
+ Buổi 5: Thực hành pha chế các đồ uống cocktail
+ Buổi 6: Thưc hành pha chế đồ cocktail ( có cồn )
+ Buổi 7: Tìm hiểu, thực hành pha chế Mocktail.
+ Buổi 8: Tìm hiểu thực hành pha chế đồ uống sáng tạo Văn Lang
+ Buổi 9: Thực hành pha chế đồ uống mùa đông.
+ Buổi 10: Thực hành pha chế đồ uống dòng đá xay
+ Buổi 11: Thực hành cắt tỉa hoa quả theo tiêu chuẩn nhà hàng khách sạn, kỹ thuật rót rượu nghệ thuật cơ bản.
3. Thời gian đào tạo: 10 buổi (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
4. Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 9-11h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
5. Học phí: 3.500.000 đ/học viên ( Đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
- Đặc biệt: Khuyến mại giảm học phí:
- Học viên đăng ký 2 người trở lên giảm 10%
6. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Số 70, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
7. Kết quả đạt được
- Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện.
- Sau khóa học học viên pha chế được trong các quán Bar, nhà hàng, khách sạn
8 . Liên hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ CS1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
CS2: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
CS Mới: Phòng 102, Số 70, Giáp Nhất, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
CS3: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
CS4: Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 0437549693 (Tư vấn giờ hành chính)
Hotline: 0969650995 (Ngân – P. Đào tạo)
phamngan- Tổng số bài gửi : 18
Similar topics
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Mầm Non 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng Chuyên Nghiệp 0969650995
» ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995
» Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Mầm Non 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng Chuyên Nghiệp 0969650995
» ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị