Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Cách làm kẹo đường Dalgona trong phim Squid Game - Trò chơi con mực
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm kẹo đường Dalgona trong phim Squid Game - Trò chơi con mực
Mấy ngày nay, bộ phim "trò chơi con mực" - Squid Game đang làm chao đảo mạng xã hội. Phải dùng từ cơn sốt dành cho bộ phim này, dù bạn lướt facebook hay tik tok thì đều thấy. Chi tiết hot nhất theo bộ phim đó chính là kẹo đường Dalgona, một thử thách có trong bộ phim. Những ai đã xem qua phim thì chắc hẳn cũng muốn thử trải nghiệm qua cảm giác của nhân vật như thế nào. Vậy kẹo đường Dalgona là gì? Cách làm nó như thế nào? Mọi người hãy tham khảo bài viết này nhé !
Kẹo đường Dalgona là gì?
Đây là một loại kẹo đường truyền thống gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Hàn Quốc. Với nguyên liệu chính là đường và baking soda.
Hướng dẫn cách làm
Chuẩn bị:
2 muỗng canh đường trắng
1/2 muỗn cafe baking soda
Cách làm:
Đun chảy đường: Cho 2 muỗng canh đường vào nồi, bật lửa vừa sau đó khoáy đều cho đến khi đường chảy và hơi chuyển màu cánh gián.
Cho baking soda vào: Khi đường chuyển màu cánh gián, bạn hãy tắt bếp và cho 1/2 muỗng cafe baking soda vào khoáy đều.
Tạo hình cho kẹo Dalgona: Bạn đổ hỗn hợp đường và baking soda ở trên ra giấy nến. Tiếp theo dùng một mặt phẳng như dĩa, thớt,...để ép kẹo thành một miếng phẳng. Sau đó, dùng một khung theo ý muốn, để tạo hình bên trong kẹo ( nhớ tạo hình trước khi kẹo cứng lại nhé ). Vậy là xong rồi.
Vậy là có thành quả rồi đó mọi người. Hãy lấy một cái kim và trải nghiệm cảm giác trong phim thôi nào.
Kẹo đường Dalgona là gì?
Đây là một loại kẹo đường truyền thống gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Hàn Quốc. Với nguyên liệu chính là đường và baking soda.
Hướng dẫn cách làm
Chuẩn bị:
2 muỗng canh đường trắng
1/2 muỗn cafe baking soda
Cách làm:
Đun chảy đường: Cho 2 muỗng canh đường vào nồi, bật lửa vừa sau đó khoáy đều cho đến khi đường chảy và hơi chuyển màu cánh gián.
Cho baking soda vào: Khi đường chuyển màu cánh gián, bạn hãy tắt bếp và cho 1/2 muỗng cafe baking soda vào khoáy đều.
Tạo hình cho kẹo Dalgona: Bạn đổ hỗn hợp đường và baking soda ở trên ra giấy nến. Tiếp theo dùng một mặt phẳng như dĩa, thớt,...để ép kẹo thành một miếng phẳng. Sau đó, dùng một khung theo ý muốn, để tạo hình bên trong kẹo ( nhớ tạo hình trước khi kẹo cứng lại nhé ). Vậy là xong rồi.
Vậy là có thành quả rồi đó mọi người. Hãy lấy một cái kim và trải nghiệm cảm giác trong phim thôi nào.
meoriviu- Tổng số bài gửi : 1
Similar topics
» Các Phím tắt trong word
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
» Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh
» Cách Post Hình trong bài viết
» Cách phục vụ trong tiệc ngồi
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
» Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh
» Cách Post Hình trong bài viết
» Cách phục vụ trong tiệc ngồi
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT