Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyYesterday at 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyYesterday at 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyYesterday at 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyThu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
SanPhamMikiri (964)
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
MKT (62)
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon

Go down

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon Empty Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon

Bài gửi by SanPhamMikiri Tue 31 May - 9:05

Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn đặc sản của ẩm thực Việt. Đây là món ăn với sự kết hợp đầy khéo léo giữa các loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày giúp phần nhân bánh được hài hòa, thơm ngon và được gói gọn trong miếng bánh tráng dai ngon, thơm hương gạo tạo nên cảm giác mới lạ khi thưởng thức. Bên cạnh đó, đây cũng là món ăn rất được du khách nước ngoài yếu mến và tìm đến thưởng thức khi đặt chân đến Việt Nam. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với thành phần bột gạo cao cấp, giúp các cuốn chả giò của bạn giòn ngon hơn và đậm chất truyền thống.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì cao cấp cùng ít muối ăn để bánh được mặn mà. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt măt, vị giòn tan cùng hương gạo thơm nức mũi. Khi ăn, vị giòn tan từ vỏ bánh hòa quyện cùng phần nhân bánh đậm đà, hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách. Ngoài ra, bánh còn có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon 34
Chả giò hấp dẫn cùng bánh tráng chả ram Mikiri.
Chả giò là món ăn thường hay xuất hiện trong mâm cơm của người Việt vào các ngày lễ, giỗ, đám tiệc,....Ngày nay, ngoài loại nhân thịt truyền thống, chả giò còn được biến tấu với nhiều loại nhân khác nhau như nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân hàu, nhân cá chẽm, nhân chả cá thác lác, nhân hải sản, nhân đậu xanh, nhân thịt gà,...đầy hấp dẫn. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp (gồm 1/4 trái chanh, 1 thìa đường cùng 50ml nước) trước khi cuốn là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon, đúng chuẩn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 964

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết