Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn đặc sản của ẩm thực Việt. Đây là món ăn với sự kết hợp đầy khéo léo giữa các loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày giúp phần nhân bánh được hài hòa, thơm ngon và được gói gọn trong miếng bánh tráng dai ngon, thơm hương gạo tạo nên cảm giác mới lạ khi thưởng thức. Bên cạnh đó, đây cũng là món ăn rất được du khách nước ngoài yếu mến và tìm đến thưởng thức khi đặt chân đến Việt Nam. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với thành phần bột gạo cao cấp, giúp các cuốn chả giò của bạn giòn ngon hơn và đậm chất truyền thống.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì cao cấp cùng ít muối ăn để bánh được mặn mà. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt măt, vị giòn tan cùng hương gạo thơm nức mũi. Khi ăn, vị giòn tan từ vỏ bánh hòa quyện cùng phần nhân bánh đậm đà, hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách. Ngoài ra, bánh còn có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Chả giò hấp dẫn cùng bánh tráng chả ram Mikiri.
Chả giò là món ăn thường hay xuất hiện trong mâm cơm của người Việt vào các ngày lễ, giỗ, đám tiệc,....Ngày nay, ngoài loại nhân thịt truyền thống, chả giò còn được biến tấu với nhiều loại nhân khác nhau như nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân hàu, nhân cá chẽm, nhân chả cá thác lác, nhân hải sản, nhân đậu xanh, nhân thịt gà,...đầy hấp dẫn. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp (gồm 1/4 trái chanh, 1 thìa đường cùng 50ml nước) trước khi cuốn là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon, đúng chuẩn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì cao cấp cùng ít muối ăn để bánh được mặn mà. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt măt, vị giòn tan cùng hương gạo thơm nức mũi. Khi ăn, vị giòn tan từ vỏ bánh hòa quyện cùng phần nhân bánh đậm đà, hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách. Ngoài ra, bánh còn có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Chả giò hấp dẫn cùng bánh tráng chả ram Mikiri.
Chả giò là món ăn thường hay xuất hiện trong mâm cơm của người Việt vào các ngày lễ, giỗ, đám tiệc,....Ngày nay, ngoài loại nhân thịt truyền thống, chả giò còn được biến tấu với nhiều loại nhân khác nhau như nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân hàu, nhân cá chẽm, nhân chả cá thác lác, nhân hải sản, nhân đậu xanh, nhân thịt gà,...đầy hấp dẫn. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp (gồm 1/4 trái chanh, 1 thìa đường cùng 50ml nước) trước khi cuốn là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon, đúng chuẩn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị