Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
Bánh tráng Mikiri được làm từ loại bột gạo sạch có hương gạo đặc trưng. Nhờ tỉ lệ hòa trộn khéo léo với nước mà bánh có độ dẻo mỏng lý tưởng, không cần nhúng nước khi sử dụng vừa an toàn vừa tiện lợi. Đặc biệt, bánh không bị gãy vỡ khi cuốn như các loại bánh khác trên thị trường hiện nay. Với hương gạo thoang thoảng cùng vị dai ngon, bánh tráng Mikiri sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.
Để làm ra được một chiếc bánh tráng gạo ngon không phải là việc đơn giản. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất đều phải cẩn thận và tỉ mỉ. Bột gạo làm nên bánh tráng phải là loại bột gạo cao cấp, có mùi thơm, có độ dẻo nhất định để bánh tráng được dai ngon kèm theo đó là vị gạo đặc trưng. Nhờ được làm từ bột gạo cao cấp cùng tỉ lệ hòa trộn khéo léo với nước mà bánh tráng Mikiri có độ dẻo mỏng lý tưởng, không bị gãy vỡ cũng không có nếp gấp khi cuốn và không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Đặc biệt, nhờ được làm từ bột gạo nên mang lại giá trị dinh dưỡng khá lớn cho thực khách.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Để làm ra được một chiếc bánh tráng gạo ngon không phải là việc đơn giản. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất đều phải cẩn thận và tỉ mỉ. Bột gạo làm nên bánh tráng phải là loại bột gạo cao cấp, có mùi thơm, có độ dẻo nhất định để bánh tráng được dai ngon kèm theo đó là vị gạo đặc trưng. Nhờ được làm từ bột gạo cao cấp cùng tỉ lệ hòa trộn khéo léo với nước mà bánh tráng Mikiri có độ dẻo mỏng lý tưởng, không bị gãy vỡ cũng không có nếp gấp khi cuốn và không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Đặc biệt, nhờ được làm từ bột gạo nên mang lại giá trị dinh dưỡng khá lớn cho thực khách.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Mua bánh tráng Mikiri mỏng không nhúng nước
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước
» Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước
» Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Yesterday at 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc