Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyToday at 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyYesterday at 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyYesterday at 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyThu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyWed 17 Apr - 10:38 by tuanztc

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri

» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo EmptyTue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc

Top posters
online123OK (1541)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
SanPhamMikiri (963)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
Admin (202)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
Gmark (77)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 
MKT (60)
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 68013Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects

Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo

Go down

Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo Empty Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Tue 19 Jul - 16:01

Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo 7HP-KAHCaFJGJI-tN0BEQ_rSaXUrqYqwj4mqFIyuCtjYseT-54DdT2oWZKMaPdwb6h6r1GxusUxoknbsDATb4iEGPFS_ks0GsHlPadt8=w600


Thêm 1 món bánh ngon, dễ làm chia sẻ đến mọi người đây ạ. Cùng #dungculambanhanphu bắt tay vào làm nha!

Nguyên liệu:
Đế tart:

- 62g bơ lạt
- 125g bột mì đa dụng
- 15g bột hạnh nhân (nếu không có cũng không sao)
- 25g đường bột
- 27g trứng gà

Phần nhân:
- 200g cream cheese (phô mai kem)
- 40g đường
- 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
- 4g bột bắp (bột ngô)
- 100ml whipping cream (kem sữa tươi)

Dụng cụ:
-Khay bạc nướng bánh (hình mình sẽ để phía dưới bài để mọi người dễ hình dung)

CÁCH LÀM:
Làm Phần Đế Tart:

Trộn đều 62g bơ, 125g bột mì đa dụng, 15g bột hạnh nhân (không bắt buộc), 25g đường bột, 27g trứng gà thành khối bột mịn rồi để nghỉ trong ngăn mát 30 phút. Chia khối bột thành 10 miếng đều nhau rồi ấn vô thành khuôn tart tạo hình, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 20 phút.

Làm Phần Nhân Kem Cheese:
Đánh 200g cream cheese, 40g đường cho nhuyễn mịn, thêm 1 thìa cà phê nước cốt chanh, 4g bột bắp (ngô) vào trộn đều, cuối cùng thêm 100ml whipping cream vào đánh đều tạo hỗn hợp nhân kem phô mai mềm mịn.

-Bơm nhân vào đế bánh rồi để trong ngăn mát tầm 1 tiếng cho nhân cứng lại, sau đó quét 1 lớp lòng đỏ trứng lên mặt bánh rồi đem nướng ở 200 độ C trong 10 phút.

**Bánh ăn nóng rất ngon, độ nóng hổi của kem phô mai như sưởi ấm hương vị thích hợp ăn trong ngày đông. Ăn lạnh bánh sẽ giống như một miếng cheesecake thơm mịn. Còn ăn đông đá bánh sẽ trở thành một chiếc kem phô mai tuyệt hảo. Các bạn nên ăn thử cả 3 cách trên nha.**


Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo QDmFnhmj0Evfq2IeK-t6XAzP9zvq7BNDM0YM0bkoMWPi50JZSdXvz-3SKdSQxL7co0bnHeWDqVlYlpBTVAIUZthpnPesH9Ia8-KYThvkmg=w600


Mọi người làm thử và chia sẻ thành quả trên bài viết này để mọi người cùng chiêm ngưỡng nha^^

*** Khay nhôm nướng bánh. Loại này dễ tìm và cũng tiện sử dụng lắm. giá tầm 25k lốc 50 cái. Nếu có khuôn bánh tart silicon thì mọi người sử dụng cũng được nhen.

Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo BIrfm3WhEetBo28OtKrB540qKkoLPAjJupG6f6MZgkyRoND6yVm4uB3mS_RAm8jjZHM1QSrmZViZVXbskRJTmc1IGLYYLNNH9YCrCwiMOUo=w600
-------------------------------------------------------
Các nguyên liệu như bột, bơ lạt, cream cheese, khuôn, v.v….có thể tìm mua tại #dungculambanhanphu. Mọi người ghé ủng hộ nha ^^. Cám ơn nhiều ạ <3

Chi tiết thông tin: https://amthuc.forumvi.com/t1370-topic

----------------------------------------------------



Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết