Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm Hokkaido Cheese Tart Thơm Mịn Béo
Thêm 1 món bánh ngon, dễ làm chia sẻ đến mọi người đây ạ. Cùng #dungculambanhanphu bắt tay vào làm nha!
Nguyên liệu:
Đế tart:
- 62g bơ lạt
- 125g bột mì đa dụng
- 15g bột hạnh nhân (nếu không có cũng không sao)
- 25g đường bột
- 27g trứng gà
Phần nhân:
- 200g cream cheese (phô mai kem)
- 40g đường
- 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
- 4g bột bắp (bột ngô)
- 100ml whipping cream (kem sữa tươi)
Dụng cụ:
-Khay bạc nướng bánh (hình mình sẽ để phía dưới bài để mọi người dễ hình dung)
CÁCH LÀM:
Làm Phần Đế Tart:
Trộn đều 62g bơ, 125g bột mì đa dụng, 15g bột hạnh nhân (không bắt buộc), 25g đường bột, 27g trứng gà thành khối bột mịn rồi để nghỉ trong ngăn mát 30 phút. Chia khối bột thành 10 miếng đều nhau rồi ấn vô thành khuôn tart tạo hình, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 20 phút.
Làm Phần Nhân Kem Cheese:
Đánh 200g cream cheese, 40g đường cho nhuyễn mịn, thêm 1 thìa cà phê nước cốt chanh, 4g bột bắp (ngô) vào trộn đều, cuối cùng thêm 100ml whipping cream vào đánh đều tạo hỗn hợp nhân kem phô mai mềm mịn.
-Bơm nhân vào đế bánh rồi để trong ngăn mát tầm 1 tiếng cho nhân cứng lại, sau đó quét 1 lớp lòng đỏ trứng lên mặt bánh rồi đem nướng ở 200 độ C trong 10 phút.
**Bánh ăn nóng rất ngon, độ nóng hổi của kem phô mai như sưởi ấm hương vị thích hợp ăn trong ngày đông. Ăn lạnh bánh sẽ giống như một miếng cheesecake thơm mịn. Còn ăn đông đá bánh sẽ trở thành một chiếc kem phô mai tuyệt hảo. Các bạn nên ăn thử cả 3 cách trên nha.**
Mọi người làm thử và chia sẻ thành quả trên bài viết này để mọi người cùng chiêm ngưỡng nha^^
*** Khay nhôm nướng bánh. Loại này dễ tìm và cũng tiện sử dụng lắm. giá tầm 25k lốc 50 cái. Nếu có khuôn bánh tart silicon thì mọi người sử dụng cũng được nhen.
-------------------------------------------------------
Các nguyên liệu như bột, bơ lạt, cream cheese, khuôn, v.v….có thể tìm mua tại #dungculambanhanphu. Mọi người ghé ủng hộ nha ^^. Cám ơn nhiều ạ <3
Chi tiết thông tin: https://amthuc.forumvi.com/t1370-topic
----------------------------------------------------
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Cách làm mứt dừa màu đỏ thơm ngon
» Cách làm món thịt de xào lăn thơm ngon tại nhà
» Cách làm chân gà nướng thơm ngon
» Cách nấu sữa bắp thơm ngon tại nhà - Sữa Bắp Nếp Thái Sơn
» Cách làm bánh Bông Lan Bơ Mềm Thơm cho các bé
» Cách làm món thịt de xào lăn thơm ngon tại nhà
» Cách làm chân gà nướng thơm ngon
» Cách nấu sữa bắp thơm ngon tại nhà - Sữa Bắp Nếp Thái Sơn
» Cách làm bánh Bông Lan Bơ Mềm Thơm cho các bé
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Yesterday at 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc