Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
Bánh tráng là loại nguyên liệu đã có từ thời cha ông ta, được giữ gìn và lưu truyền qua bao thế hệ cho tới ngày nay. Tuy có vẻ ngoài đơn sơ, mộc mạc nhưng lại là loại nguyên liệu không thể thiếu cho đời sống hằng ngày của người Việt, nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...Trên thị trường có khá nhiều loại bánh tráng mới lạ được làm từ các loại rau củ quả nhưng bánh tráng gạo vẫn là loại bánh tráng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bánh tráng gạo cao cấp Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn-tiện dụng-chất lượng, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm, có pha thêm ít bột năng để bánh tráng có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy nát, không bị nếp gấp khi cuốn và đặc biệt không cần phải nhúng nước khi sử dụng giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn. Ngoài ra, bánh được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo đặc trưng.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho các món cuốn.
Bánh tráng là loại nguyên liệu có vị trí khá đặc biệt trong lòng mọi người, đại diện một phần cho bản sắc văn hóa ẩm thực Việt. Không chỉ được sử dụng trong các món ăn truyền thống mà còn cả các món ăn vặt đường phố đầy hấp dẫn nhờ sự biến hóa đầy linh hoạt cùng vị dai ngon, dễ ăn. Có thể kể đến các món như bánh tráng cuốn thịt luộc, chả lụi, nem nướng,...hay các món gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng trộn, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng cuốn chiên,....đầy thơm ngon. với ưu điểm không cần phải nhúng nước, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm, có pha thêm ít bột năng để bánh tráng có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy nát, không bị nếp gấp khi cuốn và đặc biệt không cần phải nhúng nước khi sử dụng giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn. Ngoài ra, bánh được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo đặc trưng.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho các món cuốn.
Bánh tráng là loại nguyên liệu có vị trí khá đặc biệt trong lòng mọi người, đại diện một phần cho bản sắc văn hóa ẩm thực Việt. Không chỉ được sử dụng trong các món ăn truyền thống mà còn cả các món ăn vặt đường phố đầy hấp dẫn nhờ sự biến hóa đầy linh hoạt cùng vị dai ngon, dễ ăn. Có thể kể đến các món như bánh tráng cuốn thịt luộc, chả lụi, nem nướng,...hay các món gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng trộn, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng cuốn chiên,....đầy thơm ngon. với ưu điểm không cần phải nhúng nước, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Bún Gạo Khô Mikiri - Nguyên liệu bữa ăn truyền thống đến hiện đại
» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món ăn của bạn
» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món ăn của bạn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Yesterday at 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc