Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
Chao là loại gia vị được lên men hoàn toàn từ đậu hũ, có xuất xứ từ Trung Quốc. Sau đó được du nhập vào Việt Nam và khá phổ biến ở miền Trung, miền Nam. Nhờ có hương vị beo béo, thơm ngon mà chao ngày càng được mọi người ưa chuộng. Bên cạnh đó, chao còn là loại gia vị phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn, tạo nên nét độc đáo cho ẩm thực Việt. Chao môn Mikiri với hương vị thơm bùi từ khoai môn, vị beo béo từ đậu hũ, là gia vị hoàn hảo cho món ăn của bạn.
Chao môn Mikiri - Gia vị lên men cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành cùng khoai môn, lên men bằng công nghệ vi sinh tiên tiến. Nhờ vậy trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các loại tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng, an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng các loại gia vị như tỏi, ớt, rượu trắng,....để chao sau khi lên men có vị cay ngon hấp dẫn.
Chao môn Mikiri - Gia vị chất lượng cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt. Không chỉ là loại nước chấm cho các món rau củ luộc, món nướng, lẩu,....mà còn là loại gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà, tạo cảm giác lạ miệng. Có thể kể đến các món như vịt nấu chao, gà nướng chao, thịt kho chao,....đầy hấp dẫn. Chao môn cao cấp Mikiri với hương vị béo bùi, cay ngon, sẽ giúp món ăn của bạn càng thêm thơm ngon. Ngoài ra, chao còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao khi cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao môn Mikiri - Gia vị lên men cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành cùng khoai môn, lên men bằng công nghệ vi sinh tiên tiến. Nhờ vậy trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các loại tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng, an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng các loại gia vị như tỏi, ớt, rượu trắng,....để chao sau khi lên men có vị cay ngon hấp dẫn.
Chao môn Mikiri - Gia vị chất lượng cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt. Không chỉ là loại nước chấm cho các món rau củ luộc, món nướng, lẩu,....mà còn là loại gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà, tạo cảm giác lạ miệng. Có thể kể đến các món như vịt nấu chao, gà nướng chao, thịt kho chao,....đầy hấp dẫn. Chao môn cao cấp Mikiri với hương vị béo bùi, cay ngon, sẽ giúp món ăn của bạn càng thêm thơm ngon. Ngoài ra, chao còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao khi cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp, chất lượng
» Chao môn Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp, chất lượng
» Chao môn Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc