Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyToday at 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyToday at 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyYesterday at 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyYesterday at 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyYesterday at 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyYesterday at 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyYesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
SanPhamMikiri (983)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
MKT (75)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects

Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn

Go down

Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Empty Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Fri 19 Aug - 21:29

Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn NvKISvqlANsf6mxXvkajZXuHPS3xxeos3nEKFC3zIhzXJTDO8DzKgKyhYYqQKoXZ_XIrjJtCpWaT91dHfHlcJ6y0jeywgiUO0hAhPU0cLA=w600
Bánh chua chua ngọt ngọt, một chút béo béo kết hợp lại sẽ tạo ra một hương vị cứ muốn ăn mãi thôi.
Nguyên liệu và cách làm:
* Chuẩn bị khuôn tròn đường kính 14cm hoặc 16cm.
* Bọc dưới đáy khuôn bên ngoài 1 lớp màng bọc thực phẩm.
* Lót bên trong khuôn 1 lớp giấy nến cắt theo đường kính của khuôn.
* Thực hiện các bước này để dễ lấy bánh ra hơn và sẽ hạn chế khả năng bị rò rỉ hỗn hợp bên trong ra ngoài.

Lớp thứ nhất
80gr bánh quy
35gr bơ lạt
Bánh quy nghiền nhuyễn.
Bơ đun chảy sau đó đổ vào bánh trộn đều.
Đổ vào khuôn nén (đè) chặt. (có thể sử dụng đáy ly thuỷ tinh để làm bước này)
Bỏ tủ lạnh khoảng 30 phút.
* Bánh quy dùng của hãng nào cũng được. Nếu thích vị bánh oreo thì có thể thay với lượng tương đương. *

Lớp thứ hai
300gr sữa tươi
300gr whipping cream
100gr đường
15gr gelatin
40gr nước
80gr cream chesse
Dâu tươi
Gelatin ngâm với nước cho nở.
Sữa tươi, whipping cream, đường đun với lửa vừa, quấy đều không để sôi.
Sau khi hỗn hợp sữa nóng thì cho gelatin đã ngâm vào quấy đều cho tan.
Đánh cream cheese cho mềm mịn, sau đó đổ 2/3 hỗn hợp sữa đã nấu vào trộn đều.
Để nguội ở nhiệt độ phòng.
Khi hỗn hợp nguội thì lọc qua ray và đổ vào khuôn.
Cắt dâu tây làm đôi và thả vào bên trong.
Đem để tủ lạnh khoảng 2 tiếng chờ đông.
* Bước này xong sẽ vẫn còn 1/3 hỗn hợp sữa, whipping cream, đường và gelatin đã nấu nhé.*

Lớp thứ ba
1/3 hỗn hợp còn lại ở lớp thứ hai
80gr dâu xay nhuyễn
Dâu xay nhuyễn hoặc dầm cho nát đổ vào 1/3 hỗn hợp sữa còn lại ở lớp thứ hai.
Sau khi lớp thứ hai đông, đem ra và đổ lớp này lên.
Tiếp tục mang để tủ lạnh chờ đông.

Lớp cuối cùng
100gr nước dâu xay nhuyễn
50gr đường
5gr gelatin
10gr nước
Gelatin ngâm với nước cho nở.
Dâu xay với 1 ít nước cân tổng trọng lượng dâu đã xay là 100gr.
Đun nước dâu xay với đường cho nóng rồi đổ gelatin đã nở vào quấy đều cho tan.
Tắt bếp, để nguội.
Khi đã nguội thì tiếp tục đổ lên trên lớp thứ ba.
Mang để tủ lạnh cho đông hoàn toàn.
*Tuỳ loại dâu mà sẽ có độ chua ngọt khác nhau. Vì vậy, mọi người hãy tự điều chỉnh lượng đường ở bước này cho phù hợp nhé. *
* Khi bánh đã đông hoàn toàn mang ra khỏi tủ lạnh và sử dụng máy sấy sấy quanh thành khuôn để lấy bánh dễ và đẹp hơn.
* Nếu không có máy sấy bạn có thể sử dụng 1 chiếc khăn nhúng vào nước nóng, vắt khô sau đó bọc quanh khuôn.
* Đặt khuôn lên 1 chiếc ly và kéo nhẹ phần khuôn bên ngoài xuống.
* Trang trí với dâu tây cắt lát mỏng.

=============
Hình ảnh + công thức: Trúc Quỳnh
==============
Các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh hiện có sẵn tại #dungculambanhanphu với giá tốt. Mọi người có thể ghé mua nha.


Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết