Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyYesterday at 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyThu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyWed 17 Apr - 10:38 by tuanztc

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyTue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri

» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) EmptyTue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) Vote_rcap 
SanPhamMikiri (963)
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) Vote_rcap 
MKT (60)
Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) 68013Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects

Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake)

Go down

Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) Empty Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake)

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Fri 26 Aug - 11:00


Bánh Sinh Nhật Kem Phô Mai Tươi (Angel Food Cake) HFeVtro0etQ9kbcu8VVG22VRR-919vmZxz7D89IsQSbucAmYNETNbtqcJtCpMQqAQtOqqGJu7W9oRKM9mD5wQhgE7RgCKAyB53uNG_8O=w600

NGUYÊN LIỆU
1. Bánh thiên thần


- Bột mì làm bánh bông lan (cake flour): 110g
- Đường bột: 60g
- Lòng trắng trứng: 14
- Bột tartar: 1 + ½ tsp
- Muối: ½ tsp
- Đường cát trắng: 90g
- Nước chanh: 2 tbsp
- Vani nước: 2 tsp

2. Nhân thơm

- Thơm to, chín: 2 trái
- Đường phèn hạt: 40g

3. Trang trí

- Hạnh nhân lát: 100g
- Whipping cream: 250g
- Cream cheese: 250g
- Đường bột: 50g

CÁCH LÀM
1. Bánh thiên thần

- Bật nóng lò ở nhiệt độ 160 độ C.
- Trong tô vừa, rây bột mì và đường bột. Trộn nhẹ, để qua 1 bên.
- Cho vào tô rất lớn các nguyên liệu: lòng trắng trứng, bột tartar, muối. Đánh máy ở tốc độ trung bình đến khi xuất hiện bọt nhỏ.
- Tiếp tục đánh máy ở tốc độ cao và cho đường cát trắng vào từ từ. Đánh đến khi trứng bông lên thành kem: có chóp nhọn, mềm, mịn, bóng, mướt và không đổ xuống.
- Cho nước cốt chanh và vani nước vào kem trứng. Đánh máy ở tốc độ thấp trong khoảng 10 giây đến khi kem hòa quyện là được.
- Chia tô bột mì và đường bột đã trộn trước đó làm 3 phần. Rây 1/3 bột vào kem, đánh máy ở tốc độ thấp trong 20 giây đến khi hòa quyện là được. Tiếp tục thực hiện tương tự với 2 phần bột còn lại.
- Dùng cây vét bột trộn nhẹ lại lần nữa.
- Chia đều bột vào 2 khuôn x 18 cm đã có lót sẵn giấy nến dưới đáy và xung quanh thành khuôn.
- Nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong 40 phút hoặc cho đến khi bánh chín. Thử bánh chín bằng tăm tre.
- Lấy bánh ra để nguội ở nhiệt độ phòng.
- Lấy bánh ra khỏi khuôn và tháo giấy nến.
- Cắt mỗi bánh ra làm đôi.

2. Nhân thơm
- Trong tô lớn, dùng nĩa nạo lấy thịt thơm. Không lấy cùi.
- Cho thơm vào chảo chống dính. Thêm đường. Đảo liên tục cho đến khi thơm bắt đầu cạn nước. Nếm lại cho vừa ăn. Nếu chưa ngọt, cho thêm đường bắp (corn syrup) hoặc đường vào. Nếu quá ngọt, vắt thêm nước chanh vào.
- Do cốt bánh không có nhiều nguyên liệu nước nên sẽ khá khô, nên để nhân hơi ướt để cân bằng lại.
- Tắt bếp, để nguội ở nhiệt độ phòng.

3. Hạnh nhân nướng
- Bật nóng lò ở nhiệt độ 150 độ C.
- Trong khay nướng có lót giấy nến, dàn đều hạnh nhân lát.
- Lần 1: nướng trong 8 phút.
- Kéo khay ra, đảo đều hạnh nhân.
- Cho lại vào lò và nướng tiếp 7 phút.
- Lấy ra khỏi lò ngay vì hạnh nhân sẽ còn vàng tiếp nữa.

4. Kem phô mai tươi
- Đặt tô kem tươi vào tô đá lạnh ở dưới. Trộn vào tô luôn phần cream cheese.
- Đánh máy ở tốc độ trung bình – thấp cho đến khi thấy phần cream cheese bắt đầu hòa quyện vào kem.
- Rây đường bột vào kem. Tiếp tục đánh máy ở tốc độ trung bình – thấp cho đến khi bông lên thành kem mịn thì dừng lại. Lưu ý: không đánh quá lâu hoặc ở tốc độ cao vì kem sẽ tách nước.
- Cho vào túi bắt kem tam giác.

5. Hoàn thành
- Trên bàn xoay, đặt đĩa bánh có lót giấy nến lên trên. Đặt từng miếng bánh lên đĩa, dàn đều nhân thơm.
- Bắt kem vòng quanh viền bánh để che nhân thơm. Tiếp tục làm tương tự cho tầng bánh thứ 2 và 3.
- Ở tầng trên cùng, bắt kem hết mặt bánh.
- Phủ kem xung quanh viền bánh. Không cần chà láng quá kĩ đâu nha.
- Nâng đĩa bánh lên, dùng tay đắp hạnh nhân lát lên phần kem xung quanh bánh.
- Để lạnh ít nhất 1 tiếng.

---------------------------------
Hình ảnh + công thức: Nga Ninh
--------------------------------
Các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh có thể tìm mua tại #dungculambanhanphu với mức giá phải chăng ạ.



Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết