Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyToday at 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyYesterday at 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyThu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 17 Apr - 10:38 by tuanztc

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
SanPhamMikiri (964)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
MKT (60)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò

Go down

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Empty Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò

Bài gửi by SanPhamMikiri Thu 29 Sep - 8:56

Chả giò là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt và rất được mọi người ưa chuộng, kể cả mọi lứa tuổi. Tùy vào mỗi vùng miền, mà chả giò sẽ có tên gọi khác như nem rán, chả ram với công thức khác nhau nhưng đều được làm từ các nguyên liệu cơ bản, thông dụng trong đời sống hằng ngày, tạo nên nét ẩm thực đặc sắc cho từng nơi. Đặc biệt, vào các dịp lễ giỗ, đám tiệc thì chả giò lại càng là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ của người Việt. Tuy nhiên, độ giòn chính là yếu tố quyết định chất lượng của món ăn. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, các chị em nội trợ sẽ dễ dàng có các cuốn chả giò vàng giòn mà không cần phải tốn nhiều công sức.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng cùng muối i-ốt. Nhờ vậy bánh có độ dẻo vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn khi quết một lớp hỗn hợp gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường lên hai mặt bánh, cho nhân bánh vào và cuốn chắc tay lại. Đặc biệt, bánh được sản xuất dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 34
Bánh tráng cuốn ram Mikri - Bí quyết giòn ngon.
Chả giò là món ăn khá đặc biệt của ẩm thực Việt với sự kết hợp đa dạng, hài hòa giữa các loại nguyên liệu, gia vị. Tuy nhỏ bé xinh xắn nhưng lại ẩn chứa tinh hoa ẩm thực nước nhà đồng thời thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người Việt. Cũng vì thế, mà chả giò được các du khách quốc tế đánh giá khá cao và luôn nằm trong top các món ăn được lựa chọn khi đặt chân lên vùng đất Việt thanh bình nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp. Để chả giò có được độ giòn ngon và giòn lâu thì phải lựa chọn bánh tráng cuốn sao cho phù hợp. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể làm ra các cuốn chả giò, giò tan thơm phức cho gia đình mình. Ví dụ như chả giò thịt truyền thống, chả giò phô mai, chả giò nấm, chả giò đậu xanh, chả giò cá thác lác,....
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 964

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết