Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
Bánh củ cải có lẽ cũng không quá xa lạ gì với mọi người nữa. Đây là loại bánh xuất phát từ vùng đất Bạc Liêu và được rất nhiều người ưa thích bởi độ dân dã của nó. Vậy các bạn có thử nghĩ xem mình sẽ chế biến món này cho gia đình của mình không? Ngay sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách làm món này chỉ với vài bước đơn giản:
Bước 1: Củ cải sau khi bào mình ngâm với muối khoảng 15-20 phút rồi mình vắt nước.
Bước 2: Pha bột: 200g bột gạo + 50g bột năng + 500ml nước => khuấy tan đều ra
Bước 3: Nhân bánh: xào lạp xưởng rồi cho tôm khô (đã ngâm nước), hành tím cắt nhỏ, tỏi rồi cho đậu phộng đã luộc chín vào
Bước 4: Phi hành ccho thơm => cho thịt heo vào xào cho săn => thêm chút tiêu, gia vị => củ cải trắng lúc nãy vào xào chung => khoảng 2 -3 phút cho bột vào => cho phần nhân lúc nãy vào (2/3 nhân)
Bước 5: Cho vào khuôn (đã thoa lớp dầu) => thêm 1/3 nhân lúc nãy vào => hấp bánh => chờ cho bánh chín thì hưởng thức thôi.
Các bạn có thể xem cụ thể hơn ở: https:/minhblog.site/1-vai-phut-co-ngay-cong-thuc-cach-lam-banh-cu-cai/
Bước 1: Củ cải sau khi bào mình ngâm với muối khoảng 15-20 phút rồi mình vắt nước.
Bước 2: Pha bột: 200g bột gạo + 50g bột năng + 500ml nước => khuấy tan đều ra
Bước 3: Nhân bánh: xào lạp xưởng rồi cho tôm khô (đã ngâm nước), hành tím cắt nhỏ, tỏi rồi cho đậu phộng đã luộc chín vào
Bước 4: Phi hành ccho thơm => cho thịt heo vào xào cho săn => thêm chút tiêu, gia vị => củ cải trắng lúc nãy vào xào chung => khoảng 2 -3 phút cho bột vào => cho phần nhân lúc nãy vào (2/3 nhân)
Bước 5: Cho vào khuôn (đã thoa lớp dầu) => thêm 1/3 nhân lúc nãy vào => hấp bánh => chờ cho bánh chín thì hưởng thức thôi.
Các bạn có thể xem cụ thể hơn ở: https:/minhblog.site/1-vai-phut-co-ngay-cong-thuc-cach-lam-banh-cu-cai/
hoangminh- Tổng số bài gửi : 14
Similar topics
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
» Cách làm bánh su kem
» Cách làm bánh Paparoti
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
» Cách làm bánh su kem
» Cách làm bánh Paparoti
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc