Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm đà vị tôm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm đà vị tôm
Bánh phồng tôm là loại bánh khá phổ biến ở Đông Nam Á, nhất là ở Việt Nam. Có nguồn gốc từ vùng đồng bằng sông Cửu Long - nơi vốn trù phú các loại hải sản tươi ngon và qua bàn tay nhào nặn của người Việt mà bánh có hình thù của đất trời cùng hương vị dân dã khó quên. Tuy nhìn có vẻ chỉ là những lát bánh đơn giản nhưng quá trình làm ra bánh là cả một nghệ thuật, đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Đây cũng là món quà đặc sản được mọi người lựa chọn tặng nhau vào các dịp lễ, Tết,...hay những dịp ghé thăm nơi sông nước dân dã đầy phóng khoáng. Bánh phồng tôm Mikiri với thành phần tôm nhiều hơn, đảm bảo đem đến món bánh chất lượng, thơm ngon cho mọi người.
Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ những loại tôm tươi xanh của vùng nước ngọt miền Tây như tôm tích, tôm thẻ, tôm đất,....với thành phần thịt tôm lên đến 15%, sau đó được hòa trộn cùng bột nở, bột năng theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo,....nên bánh có vị tôm thơm nồng tự nhiên, hấp dẫn. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,...để bánh có vị thơm hơn, kích thích vị giác thực khách.
2-goi-hu-tieu-10.png
Phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản của ẩm thực Việt.
Bánh phồng tôm là món ăn rất được đông đảo mọi người ưa chuộng, nhất là trẻ em bởi hương vị giòn tan, đậm đà vị tôm. Ngay từ khi mới xuất hiện, bánh phồng tôm đã chiếm trọn sự yêu mến của mọi người với sự bình dị, dân dã. Theo thời gian, món bánh phồng lại càng được biến tấu với các loại nguyên liệu khác nhau như rau củ quả, các loại thủy - hải sản như cua, cá,.....tạo nên sự độc đáo và đa dạng cho món bánh này. Tuy nhiên, món bánh phồng tôm truyền thống vẫn luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với thành phần thịt tôm nhiều hơn, đảm bảo đem đến món bánh giòn tan, thơm ngon cho mọi người.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ những loại tôm tươi xanh của vùng nước ngọt miền Tây như tôm tích, tôm thẻ, tôm đất,....với thành phần thịt tôm lên đến 15%, sau đó được hòa trộn cùng bột nở, bột năng theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo,....nên bánh có vị tôm thơm nồng tự nhiên, hấp dẫn. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,...để bánh có vị thơm hơn, kích thích vị giác thực khách.
2-goi-hu-tieu-10.png
Phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản của ẩm thực Việt.
Bánh phồng tôm là món ăn rất được đông đảo mọi người ưa chuộng, nhất là trẻ em bởi hương vị giòn tan, đậm đà vị tôm. Ngay từ khi mới xuất hiện, bánh phồng tôm đã chiếm trọn sự yêu mến của mọi người với sự bình dị, dân dã. Theo thời gian, món bánh phồng lại càng được biến tấu với các loại nguyên liệu khác nhau như rau củ quả, các loại thủy - hải sản như cua, cá,.....tạo nên sự độc đáo và đa dạng cho món bánh này. Tuy nhiên, món bánh phồng tôm truyền thống vẫn luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với thành phần thịt tôm nhiều hơn, đảm bảo đem đến món bánh giòn tan, thơm ngon cho mọi người.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri