Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Bánh phồng cua Mikiri - tự hào đặc sản miền sông nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri - tự hào đặc sản miền sông nước
Nguồn gốc của chiếc bánh phồng cua là đến từ đâu?
Chiếc bánh phồng cua có nguồn gốc từ các nghệ nhân làm bánh phồng lâu năm ở vùng đất phương Nam để cho ra đời từng chiếc bánh phồng có kiểu dáng vuông hay tròn rất phổ biến. Có thể nói, sản vật của sông nước miền Tây thì nhiều vô kể nhưng đặc trưng nhất phải kể đến là cua biển chắc thịt ở vùng đất cực Nam Tổ Quốc (Cà Mau). Vì vậy, với nguồn nguyên liệu hảo hạng thì từng chiếc bánh phồng cua có hương vị mới lạ rất đậm đà. Hiện tại, bánh phồng cua Mikiri là sản phẩm mới ra mắt trên thị trường học hỏi theo sự kết hợp kéo léo từ các nghệ nhân làm bánh phồng lâu năm. Thế nên, gói bánh phồng cua đặc biệt của nhà Mikiri khi chiên lên có hương vị cua đặc trưng thơm giòn và béo tự nhiên của chút dầu còn đọng lại trên bánh, xét về gia vị thì bánh rất vừa ăn, hương thơm khi chiên cũng rất "quyết rũ" vị giác của bạn. Để có được sản phẩm bánh phồng cua cao cấp và chất lượng như hiện tại thì nguồn nguyên liệu rất được Mikiri chủ trọng tuyển chọn là những con cua biển tươi, nhiều thịt kết hợp với tinh bột khoai mì, đường và muối qua quy trình các máy móc và thiết bị công nghệ tiên tiến thì cho ra đời những chiếc bánh phồng thơm ngon và đậm đà hương vị.
Món khai vị tuyệt vời gọi tên bánh phồng cua Mikiri
Ắc hẳn, sẽ có nhiều người thắc mắc rằng bánh phồng cua tại sao được chọn làm món khai vị hay đây là món "ăn chơi" thứ thiệt ở Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Để giải đáp cho câu hỏi này thì trước hết phải kể đến hương vị của loại bánh phồng cua của Mikiri. Trước hết, bánh phồng cua có vị thơm, béo và giàu protein nên đặc biệt dùng trong món khai vị sẽ tạo nên lớp gia vị tươi ngon kích thích vị giác giúp bạn ăn ngon miệng hơn. Đặc biệt, với độ giòn xốp thì bánh phồng cua làm món khai vị sẽ giúp dạ dày bạn được lưu thông và hạn chế bị tắt nghẽn. Bánh phồng cua loại đậm vị này sẽ là món ăn giàu protein, chất khoáng và vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và selen, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể...
Nhìn chung thì bánh phồng cua nhà Mikiri sẽ là giải pháp tuyệt vời cho món khai vị giúp kích thích vị giác của bạn cho những món ăn chính trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn. Hơn thế nữa, bạn có thể dùng bánh phồng cua loại đặc biệt này cho các món gỏi hay món ăn chơi thì "hết sảy" luôn đó. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm có thể làm quà biếu tặng vào những dịp Lễ Tết giúp gắn kết gia đình hơn đó nha. Nhanh tay liên hệ với chúng mình để đặt hàng qua thông tin bên dưới bạn nhé!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh phồng cua Mikiri - đặc sản sông nước miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh phồng cua Mikiri ngon xứng danh đặc sản sông nước
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri đặc sản miền Tây chính hiệu
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh phồng cua Mikiri ngon xứng danh đặc sản sông nước
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri đặc sản miền Tây chính hiệu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri