Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
Bánh phồng là món bánh ăn nhẹ khá phổ biến tại Việt Nam và rất được mọi người ưa chuộng. Được làm chủ yếu từ những loại tôm tươi ngon của vùng đồng bằng sông Cửu Long với tạo hình vuông tròn. Tuy vẻ ngoài khá mộc mạc, giản đơn nhưng nhờ hương vị giòn tan, đậm đà mà bánh phồng tôm đã chinh phục được mọi thực khách, thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,...Đây còn là món quà được mọi người biếu tặng nhau vào những dịp lễ hay sau những chuyến thăm thú miền Tây Nam Bộ đầy dân dã. Bánh phồng tôm Mikiri với khối lượng 400g, thơm nồng vị tôm đảm bảo không khiến người tiêu dùng phải thất vọng.
Bánh phồng tôm Mikiri - Phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ bột năng, bột nở cùng thịt tôm xay nhuyễn giúp bánh vừa có độ phồng gấp 3-4 lần so với ban đầu lại đậm đà vị tôm sau khi chiên. Bên cạnh đó, còn có các loại gia vị như tiêu, hành,...tăng thêm độ hấp dẫn cho bánh. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hoàn toàn nói không với phẩm màu, hưng nhan tạo nên người tiêu dùng có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon tự nhiên của bánh. Được đóng gói theo khối lượng 400g dưới dạng hộp, thích hợp sử dụng cho các dịp lễ hay tụ tập hoặc có thể dùng dần trong một khoảng thời gian mà không sợ bị hư hỏng.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh dân dã quê hương.
Bánh phồng tôm là món bánh rất được ưa thích, nhất là trẻ em. Vị giòn tan của bánh xen lẫn vị cay thơm của tiêu, hành cùng vị đậm đà từ tôm tạo nên món bánh đầy hấp dẫn. Ngày nay, trên thị trường ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại bánh phồng với đủ màu sắc, hương vị khác nhau nhưng bánh phồng tôm vẫn được yêu mến hơn cả bởi nó đại diện cho cả một nền văn hóa ẩm thực sông nước vốn đã lâu đời và cũng ghi dấu ấn quan trọng trong ngành xuất khẩu nước nhà với doanh thu khá cao. Thường hay được sử dụng để ăn kèm các món gỏi trộn, các món xào hay chỉ đơn giản là món bánh nhâm nhi lúc buồn miệng, nhàm chán. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri nay với thành phần tôm nhiều hơn, đem đến vị ngon khó cưỡng cho thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ bột năng, bột nở cùng thịt tôm xay nhuyễn giúp bánh vừa có độ phồng gấp 3-4 lần so với ban đầu lại đậm đà vị tôm sau khi chiên. Bên cạnh đó, còn có các loại gia vị như tiêu, hành,...tăng thêm độ hấp dẫn cho bánh. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hoàn toàn nói không với phẩm màu, hưng nhan tạo nên người tiêu dùng có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon tự nhiên của bánh. Được đóng gói theo khối lượng 400g dưới dạng hộp, thích hợp sử dụng cho các dịp lễ hay tụ tập hoặc có thể dùng dần trong một khoảng thời gian mà không sợ bị hư hỏng.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh dân dã quê hương.
Bánh phồng tôm là món bánh rất được ưa thích, nhất là trẻ em. Vị giòn tan của bánh xen lẫn vị cay thơm của tiêu, hành cùng vị đậm đà từ tôm tạo nên món bánh đầy hấp dẫn. Ngày nay, trên thị trường ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại bánh phồng với đủ màu sắc, hương vị khác nhau nhưng bánh phồng tôm vẫn được yêu mến hơn cả bởi nó đại diện cho cả một nền văn hóa ẩm thực sông nước vốn đã lâu đời và cũng ghi dấu ấn quan trọng trong ngành xuất khẩu nước nhà với doanh thu khá cao. Thường hay được sử dụng để ăn kèm các món gỏi trộn, các món xào hay chỉ đơn giản là món bánh nhâm nhi lúc buồn miệng, nhàm chán. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri nay với thành phần tôm nhiều hơn, đem đến vị ngon khó cưỡng cho thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị thơm ngon nguyên bản
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị thơm ngon nguyên bản
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị