Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
Chả giò hay chả ram, là món ăn phổ biến của ẩm thực Việt. Với phần nhân được làm từ thịt, mộc nhĩ, cà rốt, củ sắn,....sau đó cho vào chiếc bánh tráng gạo mỏng cuốn lại thành hình trụ và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò thơm phức. Tùy theo từng vùng miền, khẩu vị của mỗi người mà chả giò sẽ có các loại nhân khác nhau, tạo nên nét ẩm thực đặc trưng. Đây còn là món ăn thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của mọi người vào các dịp lễ, Tết hay đám tiệc,.....Tuy nhiên, để chả giò có độ vàng giòn lại không hề đơn giản. Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm từ bột gạo cùng công thức độc đáo, giúp các cuốn chả giò được giòn ngon hấp dẫn.
Thành phần của bánh tráng cuốn ram Mikiri.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần 80% bột gạo, 18% tinh bột mì cùng 2% muối i-ot. Nhờ tỉ lệ thành phần này mà bánh có độ dẻo mềm khi cuốn sẽ không bị gãy vỡ hay bục nát khi chiên mà còn có thêm vị mặn mà. Sau khi chiên, lớp vỏ bánh sẽ có độ giòn tan hấp dẫn vừa kích thích vị giác lại giúp thực khách cảm nhận được vị gạo tinh túy. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như chất tẩy trắng hay phẩm màu,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò thêm hấp dẫn.
Chả giò có thể nói là món ăn rất được mọi người ưa chuộng. Tuy có vẻ ngoài khá đơn giản lại không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử thì sẽ khó lòng cưỡng lại. Vị giòn tan từ vỏ bánh kết hợp cùng phần nhân bánh đậm đà, tinh tế cuốn cùng rau sống, rau thơm chấm nước mắm chua cay tạo nên vị ngon hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Bên cạnh nhân thịt truyền thống, chả giò còn có các loại nhân như nhân tôm, nhan hàu, nhân cá, nhân nấm, nhân phô mai, nhân đậu,.....phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Bánh tráng chả ram Mikiri với tỉ lệ thành phần hài hòa, người tiêu dùng có thể chế biến các cuốn chả giò giòn ngon tùy theo ý thích của mình và gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Thành phần của bánh tráng cuốn ram Mikiri.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần 80% bột gạo, 18% tinh bột mì cùng 2% muối i-ot. Nhờ tỉ lệ thành phần này mà bánh có độ dẻo mềm khi cuốn sẽ không bị gãy vỡ hay bục nát khi chiên mà còn có thêm vị mặn mà. Sau khi chiên, lớp vỏ bánh sẽ có độ giòn tan hấp dẫn vừa kích thích vị giác lại giúp thực khách cảm nhận được vị gạo tinh túy. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như chất tẩy trắng hay phẩm màu,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò thêm hấp dẫn.
Chả giò có thể nói là món ăn rất được mọi người ưa chuộng. Tuy có vẻ ngoài khá đơn giản lại không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử thì sẽ khó lòng cưỡng lại. Vị giòn tan từ vỏ bánh kết hợp cùng phần nhân bánh đậm đà, tinh tế cuốn cùng rau sống, rau thơm chấm nước mắm chua cay tạo nên vị ngon hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Bên cạnh nhân thịt truyền thống, chả giò còn có các loại nhân như nhân tôm, nhan hàu, nhân cá, nhân nấm, nhân phô mai, nhân đậu,.....phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Bánh tráng chả ram Mikiri với tỉ lệ thành phần hài hòa, người tiêu dùng có thể chế biến các cuốn chả giò giòn ngon tùy theo ý thích của mình và gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc