Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
Chao là gia vị được lên men từ đậu nành nên có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại nước tương, nước mắm,...trên thị trường hiện nay. Không chỉ tốt cho sức khỏe mà chao còn có hương vị béo thơm, hấp dẫn. Vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam và biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Là gia vị thuần chay nên có thể dùng được cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Tuy nhiên, với phương pháp ủ chao truyền thống sẽ không thể kiểm soát được chất lượng của chao. Chao Mikiri với công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo chao lên men vừa có vị ngon truyền thống lại an toàn cho người tiêu dùng.
Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng.
được làm chủ yếu từ đậu nành đã qua sàng lọc kỹ càng, sau đó cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín, nên có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân không mong muốn. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các loại nguyên liệu như rượu trắng, ớt, muối,.....giúp chao lên men dễ dàng và có vị cay ngon, mặn mà. Khi chín, các khối chao sẽ nổi lên trên bề mặt hũ, chỉ cần múc ra một ít và sử dụng. Chao để càng lâu thì lại càng thấm đều gia vị. Ngoài chao đậu thì Mikiri còn có chao môn với vị bùi ngon, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo sở thích.
Chao Mikiri - Gia vị hấp dẫn.
Chao là loại gia vị khá kén thực khách, nhưng với những ai ăn được chao thì lại khó lòng cưỡng lại vị béo thơm của gia vị này. Và chắc hẳn đây là một trong số ít các loại gia vị có sự kết hợp của các loại vị như chua, cay, mặn, béo,....Ngày nay, chao lại càng phổ biến hơn cả được sử dụng làm gia vị chấm các món rau củ luộc, thịt nướng, thịt luộc,.....hoặc dùng để chế biến các món ăn đặc sản như vịt nấu chao, dê nướng chao, lẩu chao,....Với vị ngon hấp dẫn từ bạn có thể sử dụng để làm nước chấm hoặc gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng.
được làm chủ yếu từ đậu nành đã qua sàng lọc kỹ càng, sau đó cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín, nên có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân không mong muốn. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các loại nguyên liệu như rượu trắng, ớt, muối,.....giúp chao lên men dễ dàng và có vị cay ngon, mặn mà. Khi chín, các khối chao sẽ nổi lên trên bề mặt hũ, chỉ cần múc ra một ít và sử dụng. Chao để càng lâu thì lại càng thấm đều gia vị. Ngoài chao đậu thì Mikiri còn có chao môn với vị bùi ngon, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo sở thích.
Chao Mikiri - Gia vị hấp dẫn.
Chao là loại gia vị khá kén thực khách, nhưng với những ai ăn được chao thì lại khó lòng cưỡng lại vị béo thơm của gia vị này. Và chắc hẳn đây là một trong số ít các loại gia vị có sự kết hợp của các loại vị như chua, cay, mặn, béo,....Ngày nay, chao lại càng phổ biến hơn cả được sử dụng làm gia vị chấm các món rau củ luộc, thịt nướng, thịt luộc,.....hoặc dùng để chế biến các món ăn đặc sản như vịt nấu chao, dê nướng chao, lẩu chao,....Với vị ngon hấp dẫn từ bạn có thể sử dụng để làm nước chấm hoặc gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri - Vị dai chuẩn truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri chuẩn hương vị truyền thống
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri - Vị dai chuẩn truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri chuẩn hương vị truyền thống
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc