Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5011 in 2822 subjects
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
Chả giò hay chả ram, nem rán là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt. Tùy theo từng vùng miền mà mỗi nơi sẽ có tên gọi cùng công thức khác nhau, tạo nên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng cho từng nơi. Dù vậy nhưng vẫn có sự tương đồng về nguyên liệu, được làm chủ yếu từ thịt, nấm, mộc nhĩ, cà rốt, củ sắn,....nêm nếm thêm gia vị, trộn cho đều tay và được cuốn lại bởi chiếc bánh tráng gạo mỏng thành các khối hình trụ vuông vức. Thường hay thưởng thức cùng rau sống, rau thơm chấm với nước mắm chua cay khiến thực khách khó lòng chối từ. Tuy có vẻ ngoài khá nhỏ bé, nhưng hương vị của chả giò lại ẩn chứa sự tinh tế của ẩm thực nước nhà. Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần chủ yếu là bột gạo, giúp chả giò có độ giòn rụm hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo dẻo thơm với tỷ lệ thành phần lên đến 80%. Tuy nhiên, để đảm bảo bánh có độ dẻo mềm thì còn được hòa trộn thêm vào một ít bột năng giúp bánh không bị gãy vỡ như những loại bánh khác. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của muối nên bánh có thêm vị mặn mà, hấp dẫn. Được sản xuất bằng quy trình khép kín, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, chất tẩy trắng vừa đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng lại giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị gạo tự nhiên. Sau khi chiên, bánh sẽ có vị giòn tan hấp dẫn, bạn có thể để ngoài không khí tận 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả ram giòn ngon.
Ngày nay, chả giò/chả ram là món ăn phổ biến khắp mọi miền đất nước, từ hàng quán ven đường cho đến nhà hàng sang trọng. Có thể dùng ăn kèm với bún, cơm,....hoặc nhâm nhi cùng tương ớt, xốt Mayonaise, tương xí muội. Không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn cả ngoài nước và được các du khách quốc tế đánh giá cao, nằm trong top 50 các món ăn ngon nhất thế giới. Để bắt kịp xu hướng sống thuần chay, mà chả giò đã được biến tấu ra nhiều loại nhân cho phù hợp như nhân bắp, nhân đậu, nhân khoai tây, nhân phô mai,.....Cũng vì thế mà ẩm thực Việt ngày càng biến hóa với muôn vạn sắc màu, góp phần quảng bá đất nước đến bạn bè năm châu. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với độ giòn tan sau khi chiên, sẽ là nguyên liệu thích hợp cho các món chả giò/chả ram của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo dẻo thơm với tỷ lệ thành phần lên đến 80%. Tuy nhiên, để đảm bảo bánh có độ dẻo mềm thì còn được hòa trộn thêm vào một ít bột năng giúp bánh không bị gãy vỡ như những loại bánh khác. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của muối nên bánh có thêm vị mặn mà, hấp dẫn. Được sản xuất bằng quy trình khép kín, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, chất tẩy trắng vừa đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng lại giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị gạo tự nhiên. Sau khi chiên, bánh sẽ có vị giòn tan hấp dẫn, bạn có thể để ngoài không khí tận 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả ram giòn ngon.
Ngày nay, chả giò/chả ram là món ăn phổ biến khắp mọi miền đất nước, từ hàng quán ven đường cho đến nhà hàng sang trọng. Có thể dùng ăn kèm với bún, cơm,....hoặc nhâm nhi cùng tương ớt, xốt Mayonaise, tương xí muội. Không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn cả ngoài nước và được các du khách quốc tế đánh giá cao, nằm trong top 50 các món ăn ngon nhất thế giới. Để bắt kịp xu hướng sống thuần chay, mà chả giò đã được biến tấu ra nhiều loại nhân cho phù hợp như nhân bắp, nhân đậu, nhân khoai tây, nhân phô mai,.....Cũng vì thế mà ẩm thực Việt ngày càng biến hóa với muôn vạn sắc màu, góp phần quảng bá đất nước đến bạn bè năm châu. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với độ giòn tan sau khi chiên, sẽ là nguyên liệu thích hợp cho các món chả giò/chả ram của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Giòn lâu hơn với bánh tráng cuốn ram Mikiri
» Bánh tráng cuốn chả ram giòn lâu Mikiri
» Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri - Giòn lâu hơn
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Giòn lâu hơn với bánh tráng cuốn ram Mikiri
» Bánh tráng cuốn chả ram giòn lâu Mikiri
» Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri - Giòn lâu hơn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri