Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Chuẩn vị truyền thống
Ẩm thực Việt không chỉ nổi danh với các món ngon hấp dẫn mà còn cả nền gia vị phong phú, độc đáo. Từ Bắc vào Nam, mỗi vùng miền đều có các loại gia vị đặc trưng và cách nêm nếm khác nhau. Điển hình như chao - loại gia vị được du nhập bởi người Hoa, phổ biến ở các khu vực miền Nam hơn cả. Và cũng hiếm có loại gia vị nào vừa có vị béo, vị chua, vị mặn lẫn vị cay giống như chao. Được lên men chủ yếu từ đậu hũ 100% nên các khối chao có kết cấu sánh mịn cùng vị béo bùi khó cưỡng, chinh phục mọi thực khách. Tuy nhiên, không phải loại chao nào cũng đạt các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Chao Mikiri được lên men bằng phương pháp hiện đại cùng công nghệ tiên tiến đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.
Chao Mikiri - Chao môn chất lượng.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín nhằm đảm bảo có thể dễ dàng kiểm soát và loại bỏ các tác nhân không mong muốn, đảm bảo chất lượng đầu ra của thành phẩm đạt chuẩn. Thêm vào đó, trong quá trình lên men, còn có các loại gia vị như muối, ớt,....để các khối chao lên men thấm đều gia vị, tăng thêm độ hấp dẫn. Khi chín, chao sẽ nổi lên trên bề mặt hũ và có độ dẻo mịn nhất định. Bạn chỉ cần múc ra chén và nêm nếm lại cho vừa với khẩu vị là có thể sử dụng. Ngoài ra, còn có hai loại là chao đậu và chao môn nên mọi người có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích. So với chao đậu béo thơm thì chao môn lại có thêm vị bùi ngon hấp dẫn.
Chao Mikiri - Vị chao ngon béo thơm.
Ngày nay, chao đã có mặt ở khắp vùng miền cả nước và được đông đảo mọi người ưa chuộng. Với vị béo thơm cùng hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các gia vị khác mà chao thường xuyên được dùng làm gia vị cho các món ăn. Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến các món ngon đặc sản từ chao như vịt nấu chao, gà nướng chao, lẩu chao,....Được làm từ thành phần tự nhiên, thuần chay nên chao có thể dùng cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ngoài việc là gia vị chấm cho các món rau củ luộc, các món thịt nướng bạn còn có thể dùng chao để nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà hoặc tẩm ướp các loại nguyên liệu tùy thích.Chao cao cấp Mikiri với hương vị truyền thống, giúp món ăn của bạn vừa dinh dưỡng, thơm ngon lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Chao môn chất lượng.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín nhằm đảm bảo có thể dễ dàng kiểm soát và loại bỏ các tác nhân không mong muốn, đảm bảo chất lượng đầu ra của thành phẩm đạt chuẩn. Thêm vào đó, trong quá trình lên men, còn có các loại gia vị như muối, ớt,....để các khối chao lên men thấm đều gia vị, tăng thêm độ hấp dẫn. Khi chín, chao sẽ nổi lên trên bề mặt hũ và có độ dẻo mịn nhất định. Bạn chỉ cần múc ra chén và nêm nếm lại cho vừa với khẩu vị là có thể sử dụng. Ngoài ra, còn có hai loại là chao đậu và chao môn nên mọi người có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích. So với chao đậu béo thơm thì chao môn lại có thêm vị bùi ngon hấp dẫn.
Chao Mikiri - Vị chao ngon béo thơm.
Ngày nay, chao đã có mặt ở khắp vùng miền cả nước và được đông đảo mọi người ưa chuộng. Với vị béo thơm cùng hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các gia vị khác mà chao thường xuyên được dùng làm gia vị cho các món ăn. Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến các món ngon đặc sản từ chao như vịt nấu chao, gà nướng chao, lẩu chao,....Được làm từ thành phần tự nhiên, thuần chay nên chao có thể dùng cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ngoài việc là gia vị chấm cho các món rau củ luộc, các món thịt nướng bạn còn có thể dùng chao để nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà hoặc tẩm ướp các loại nguyên liệu tùy thích.Chao cao cấp Mikiri với hương vị truyền thống, giúp món ăn của bạn vừa dinh dưỡng, thơm ngon lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao Mikiri - Chao ngon đậm nét truyền thống
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao Mikiri - Chao ngon đậm nét truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT