Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5056 in 2867 subjects
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI CHO CHẢ RAM GIÒN RỤM
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI CHO CHẢ RAM GIÒN RỤM
Chả giò hay chả ram, nem rán là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt, thường xuyên xuất hiện trong đời sống hằng ngày của mọi người. Tùy theo nét ẩm thực của các vùng miền mà chả giò sẽ có được làm từ các loại nguyên liệu khác nhau, tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực nơi đó. Xuất hiện tại miền Nam theo chân thập khách tứ phương mà dần có mặt ở khắp mọi miền đất nước với phong vị rất riêng. Tuy khác biệt nhưng vẫn có vài nét tương đồng về nguyên liệu, về cách làm. Được làm từ các thành phần cơ bản như thịt, củ sắn, mộc nhĩ, cà rốt,....sau đó nêm nếm gia vị , trộn đều lên và gói gọn trong chiếc bánh tráng gạo mỏng dẻo. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng chỉ khi nếm thử, bạn mới có thể cảm nhận hết được sự tinh tế của ẩm thực nước nhà và sự khéo léo của những người con đất Việt. Làm sao để các cuốn chả giò được vàng giòn luôn là vấn đề khiến các chị em nội trợ phải suy tư. Vì vậy, nhãn hàng Mikiri đã sản xuất ra bánh tráng gạo cuốn ram với công thức độc đáo, giúp bạn dễ dàng chế biến các cuốn chả giò giòn ngon cho gia đình, nhất là vào những dịp sum họp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn chả ram/chả giò giòn ngon.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo có tỷ lệ lên đến 80% nên bánh có hương gạo đặc trưng cùng màu trắng ngà tự nhiên. Để bánh có độ dẻo khi cuốn và không bị bục nát khi chiên thì bột mì chính là sự lựa chọn thích hợp. Cuối cùng, còn có sự góp mặt của muối i-ot để bánh có vị mặn mà, kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại với quy trình khép kín, không dùng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc thoa một lớp hỗn hợp lên đều hai mặt bánh, cho nhân vào, cuốn chặt lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò vàng giòn hấp dẫn. Ngoài ra, được đóng theo dạng gói với 24 lá bánh, giúp người tiêu dùng dễ dàng cân nhắc khẩu phần cho gia đình mình. Đặc biệt nhất chính là bao giòn trong 60 phút mà không bị ỉu.
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả ram/ chả giò hấp dẫn.
Chả giò hay chả ram là món ăn hầu như đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Là món ăn có sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu, cân bằng hương vị mà chả giò rất được bạn bè năm châu yêu mến. Trải qua hàng nghìn năm, được cô đọng và lưu truyền qua bao thế hệ để ngày nay chúng ta có thể tự hào đem món ăn này đi quảng bá khắp thế giới, giúp ẩm thực nước nhà được nhìn nhận là một nền ẩm thực đa sắc màu. Các cuốn chả được chiên vàng ươm, bắt mắt, để ráo dầu với lớp vỏ ngoài giòn tan, phần nhân thơm mềm đậm đà chấm cùng nước mắm chua thanh, cay ngọt tạo nên vị ngon khó cưỡng, khiến bất kì ai cũng phải xiêu lòng. Đi khắp cùng miền đất nước, bạn sẽ được trải nghiệm những hương vị khác nhau cùng các câu chuyện xưa thú vị. Với bánh tráng cuốn ram từ Mikiri, bạn có thể trổ tài nội trợ, làm ra các cuốn chả giò giòn rụm hấp dẫn mà không phải tốn nhiều công sức như trước đây.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn chả ram/chả giò giòn ngon.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo có tỷ lệ lên đến 80% nên bánh có hương gạo đặc trưng cùng màu trắng ngà tự nhiên. Để bánh có độ dẻo khi cuốn và không bị bục nát khi chiên thì bột mì chính là sự lựa chọn thích hợp. Cuối cùng, còn có sự góp mặt của muối i-ot để bánh có vị mặn mà, kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại với quy trình khép kín, không dùng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc thoa một lớp hỗn hợp lên đều hai mặt bánh, cho nhân vào, cuốn chặt lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò vàng giòn hấp dẫn. Ngoài ra, được đóng theo dạng gói với 24 lá bánh, giúp người tiêu dùng dễ dàng cân nhắc khẩu phần cho gia đình mình. Đặc biệt nhất chính là bao giòn trong 60 phút mà không bị ỉu.
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả ram/ chả giò hấp dẫn.
Chả giò hay chả ram là món ăn hầu như đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Là món ăn có sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu, cân bằng hương vị mà chả giò rất được bạn bè năm châu yêu mến. Trải qua hàng nghìn năm, được cô đọng và lưu truyền qua bao thế hệ để ngày nay chúng ta có thể tự hào đem món ăn này đi quảng bá khắp thế giới, giúp ẩm thực nước nhà được nhìn nhận là một nền ẩm thực đa sắc màu. Các cuốn chả được chiên vàng ươm, bắt mắt, để ráo dầu với lớp vỏ ngoài giòn tan, phần nhân thơm mềm đậm đà chấm cùng nước mắm chua thanh, cay ngọt tạo nên vị ngon khó cưỡng, khiến bất kì ai cũng phải xiêu lòng. Đi khắp cùng miền đất nước, bạn sẽ được trải nghiệm những hương vị khác nhau cùng các câu chuyện xưa thú vị. Với bánh tráng cuốn ram từ Mikiri, bạn có thể trổ tài nội trợ, làm ra các cuốn chả giò giòn rụm hấp dẫn mà không phải tốn nhiều công sức như trước đây.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan cho chả giò
» Chả ram giòn rụm từ bánh tráng Mikiri
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan cho chả giò
» Chả ram giòn rụm từ bánh tráng Mikiri
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri