Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
Chả giò còn có tên gọi khác là chả ram, nem rán tùy theo từng vùng miền. Phần nhân là một hỗn hợp với sự hòa trộn từ các loại nguyên liệu như thịt, mộc nhĩ, củ sắn, cà rốt,....sau đó được gói gọn trong chiếc bánh tráng gạo mỏng thành hình trụ. Vậy mới thấy, để làm ra các cuốn chả giòn ngon là cả một quá trình đầy công phu, đại diện cho vẻ đẹp ẩm thực truyền thống. Là món ăn rất được đông đảo mọi người cả trong và ngoài nước, góp phần quảng bá ẩm thực nước nhà ra thế giới. Đồng thời, trong nhịp sống hiện đại ngày nay, món ăn này còn tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình vào những dịp sum họp, cả nhà cùng quây quần bên nhau vừa thưởng thức vừa rôm rả trò chuyện với nhau. Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ công thức đặc biệt, giúp các chị em nội trợ dễ dàng làm ra các cuốn chả vàng giòn cho gia đình mình.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo với tỷ lệ lên đến 80% giúp bánh thơm nồng hương gạo, có màu trắng ngà hấp dẫn. Không chỉ vậy, để bánh có độ dẻo mềm không bị gãy vỡ khi cuốn mà còn được cho thêm bột năng vào cùng với muối ăn để bánh được mặn mà hơn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi cuốn, bạn cần thoa lớp hỗn hợp gồm nước, chanh, đường lên đều hai mặt bánh để dễ cuốn, giúp bánh không bị bục nát khi chiên còn có độ giòn rụm hấp dẫn. Với quy cách đóng gói 24 lá/ xấp nên người tiêu dùng có thể dễ dàng cân đối khẩu phần hợp lý cho gia đình.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Độ giòn ngon hấp dẫn cho cuốn chả.
Chả giò là món ăn có nguồn gốc ở miền Nam sau đó theo chân những người khách thập phương mà có mặt ở khắp mọi miền đất nước. Tuy có vẻ ngoài không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử, thực khách sẽ phải xiêu lòng trước hương vị tinh tế của món ăn ngày. Vỏ bên ngoài thì giòn rụm kết hợp cùng phần nhân đậm đà, thấm đều gia vị hòa quyện cùng nước chấm chua cay xen lẫn vị thanh mát từ rau sống, rau thơm tạo nên vị ngon bùng nổ, kích thích vị giác. Theo thời gian, ngày càng có nhiều loại nhân hấp dẫn theo xu hướng ra đời như nhân nấm, nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân hàu,...tạo nên sự đa dạng cho món ăn này. Dù có bao nhiêu món ăn mới lạ xuất hiện thì các cuốn chả vẫn có một vị trí đặc biệt, thể hiện tinh hoa ẩm thực được lưu truyền qua ngàn năm văn hiến. Bánh tráng chả ram Mikiri với hương gạo thơm nồng cùng cách sử dụng độc đáo, là nguyên liệu tạo độ giòn tan hoàn hảo cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo với tỷ lệ lên đến 80% giúp bánh thơm nồng hương gạo, có màu trắng ngà hấp dẫn. Không chỉ vậy, để bánh có độ dẻo mềm không bị gãy vỡ khi cuốn mà còn được cho thêm bột năng vào cùng với muối ăn để bánh được mặn mà hơn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi cuốn, bạn cần thoa lớp hỗn hợp gồm nước, chanh, đường lên đều hai mặt bánh để dễ cuốn, giúp bánh không bị bục nát khi chiên còn có độ giòn rụm hấp dẫn. Với quy cách đóng gói 24 lá/ xấp nên người tiêu dùng có thể dễ dàng cân đối khẩu phần hợp lý cho gia đình.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Độ giòn ngon hấp dẫn cho cuốn chả.
Chả giò là món ăn có nguồn gốc ở miền Nam sau đó theo chân những người khách thập phương mà có mặt ở khắp mọi miền đất nước. Tuy có vẻ ngoài không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử, thực khách sẽ phải xiêu lòng trước hương vị tinh tế của món ăn ngày. Vỏ bên ngoài thì giòn rụm kết hợp cùng phần nhân đậm đà, thấm đều gia vị hòa quyện cùng nước chấm chua cay xen lẫn vị thanh mát từ rau sống, rau thơm tạo nên vị ngon bùng nổ, kích thích vị giác. Theo thời gian, ngày càng có nhiều loại nhân hấp dẫn theo xu hướng ra đời như nhân nấm, nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân hàu,...tạo nên sự đa dạng cho món ăn này. Dù có bao nhiêu món ăn mới lạ xuất hiện thì các cuốn chả vẫn có một vị trí đặc biệt, thể hiện tinh hoa ẩm thực được lưu truyền qua ngàn năm văn hiến. Bánh tráng chả ram Mikiri với hương gạo thơm nồng cùng cách sử dụng độc đáo, là nguyên liệu tạo độ giòn tan hoàn hảo cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị