Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
Bánh tráng nướng là món bánh đã quá quen thuộc với phần đông người Việt. Có thành phần tương tự như bánh tráng, nhưng lại có thêm mè, dừa, hành,....và được nướng trên bếp than. Tùy theo từng vùng miền, mà bánh sẽ được cho thêm bột đậu, bột sắn,....cùng các nguyên liệu khác nhau, tạo nên hương vị đa dạng. Điển hình như bánh nướng Tây Ninh - món bánh nướng được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi kết cấu hương vị hài hòa, giòn thơm đầy kích thích. Nhằm mang đến món bánh chất lượng và tiện dụng cho người tiêu dùng mà Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng nướng với hai loại vị dừa và vị ruốc theo công thức Tây Ninh truyền thống lại được nướng sẵn trên dây chuyền hiện đại.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Nguyên liệu, thành phần.
So với bánh tráng nướng vị dừa thì bánh tráng nướng ruốc lại không có vị béo ngọt mà thay vào đó là vị mằn mặn thơm nồng từ ruốc. Với hàm lượng ruốc là 2%, hòa trộn một cách khéo léo cùng bột năng, bột gạo giúp hương vị có kết cấu hài hòa khó cưỡng. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được nướng ở nhiệt độ phù hợp nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín như khi nướng thủ công. Với quy cách 55g 2 cái/1 xấp, quy trình đóng gói kỹ càng, dễ bảo quản, khi cần chỉ việc mở bao bì là có thể thưởng thức ngay, tiết kiệm không ít thời gian, công sức cho các chị em nội trợ.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn ngon khi thưởng thức.
Là món bánh phổ biến trong cuộc sống thường nhật của mọi người nên có thể xem như đây là món bánh "quốc dân" của ẩm thực Việt. Gắn liền với tuổi thơ, đồng hành qua bao nẻo đường để mỗi khi nhớ về lại khắc khoải khô nguôi. Nhất là đối với những người con xa quê, thì đây lại là món bánh gợi nhớ về quê hương với khung cảnh yên bình, ấm áp. Vốn dĩ chỉ là một món bánh được sáng tạo để ăn vã nhưng theo thời gian không chỉ trở thành món bánh đặc sản mà còn chất chứa bao nỗi niềm của con người, của thời đại; ẩn chứa nét tinh hoa ẩm thực lâu đời. Thể hiện rõ nét nhất qua mâm cỗ của người Việt vào các dịp quan trọng như lễ, giỗ, đám tiệc,....Thường hay được sử dụng kèm các món gỏi trộn, các món xào,...hoặc mỳ Quảng - món ăn nổi tiếng của miền Trung, góp phần làm tăng thêm vị ngon của món ăn. Bên cạnh đó, bạn có thể nhâm nhi món bánh này những lúc nhà rỗi hoặc trong các dịp sum họp bên gia đình, người thân. Với chiếc bánh tráng nướng Mikiri giòn thơm, bạn có thể thỏa sức chế biến theo sở thích mà không cần tốn nhiều công sức
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Nguyên liệu, thành phần.
So với bánh tráng nướng vị dừa thì bánh tráng nướng ruốc lại không có vị béo ngọt mà thay vào đó là vị mằn mặn thơm nồng từ ruốc. Với hàm lượng ruốc là 2%, hòa trộn một cách khéo léo cùng bột năng, bột gạo giúp hương vị có kết cấu hài hòa khó cưỡng. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được nướng ở nhiệt độ phù hợp nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín như khi nướng thủ công. Với quy cách 55g 2 cái/1 xấp, quy trình đóng gói kỹ càng, dễ bảo quản, khi cần chỉ việc mở bao bì là có thể thưởng thức ngay, tiết kiệm không ít thời gian, công sức cho các chị em nội trợ.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn ngon khi thưởng thức.
Là món bánh phổ biến trong cuộc sống thường nhật của mọi người nên có thể xem như đây là món bánh "quốc dân" của ẩm thực Việt. Gắn liền với tuổi thơ, đồng hành qua bao nẻo đường để mỗi khi nhớ về lại khắc khoải khô nguôi. Nhất là đối với những người con xa quê, thì đây lại là món bánh gợi nhớ về quê hương với khung cảnh yên bình, ấm áp. Vốn dĩ chỉ là một món bánh được sáng tạo để ăn vã nhưng theo thời gian không chỉ trở thành món bánh đặc sản mà còn chất chứa bao nỗi niềm của con người, của thời đại; ẩn chứa nét tinh hoa ẩm thực lâu đời. Thể hiện rõ nét nhất qua mâm cỗ của người Việt vào các dịp quan trọng như lễ, giỗ, đám tiệc,....Thường hay được sử dụng kèm các món gỏi trộn, các món xào,...hoặc mỳ Quảng - món ăn nổi tiếng của miền Trung, góp phần làm tăng thêm vị ngon của món ăn. Bên cạnh đó, bạn có thể nhâm nhi món bánh này những lúc nhà rỗi hoặc trong các dịp sum họp bên gia đình, người thân. Với chiếc bánh tráng nướng Mikiri giòn thơm, bạn có thể thỏa sức chế biến theo sở thích mà không cần tốn nhiều công sức
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ RUỐC ĐẬM ĐÀ
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị