Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Sa tế tôm 90g nhà Mikiri có gì mà "hot" đến vậy?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sa tế tôm 90g nhà Mikiri có gì mà "hot" đến vậy?
Sa tế tôm là loại gia vị được dùng thường ngày của người Việt. Vốn có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc là phổ biến, sau đó dần thu hút các nước lân cận bởi hương vị thơm ngon. Vì vậy, sa tế tôm được dùng như là gia vị tẩm ướp hay nấu đồ ăn tạo vị cay. Trong các loại sa tế trên thị trường thì sa tế tôm Mikiri là sản phẩm nên có trong gian bếp,. Vì sao lại như vậy, mời bạn đọc tiếp thông tin dưới đây nhé.
Sa tế tôm Mikiri được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại và dây chuyền máy móc tiên tiến. Thế nên hũ sa tế luôn đảm bảo chất lượng đồng đều, không lẫn tạp chất nên an toàn cho người dùng. Những nguyên liệu sản xuất sa tế được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo không lẫn tạp chất. Xét về hương vị sa tế tôm Mikiri thì phải nói đến thành phần các gia vị như tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng nên khi mở nắp là hương thơm ngào ngạt kích thích vị giác của bạn, đồng thời giúp sa tế có vị ngon và đậm đà hơn thì đường, muối ăn, nước thêm vào để sa tế có vị hơn trong tẩm ướp và nấu nướng.
Sa tế tôm chính là gia vị tẩm ướp siêu chất lượng, vị cay nồng sẽ khử mùi thanh hiệu quả từ hải sản, thịt,... Bên cạnh đó, sa tế tôm Mikiri trong quy trình sản xuất đã được nấu chín nên bạn có thể dùng ăn trực tiếp trong các món nước như bún bò, phở, hủ tiếu, nấu lẩu thái,... tẩm ướp thịt nướng, hải sản nướng, cá nướng,... hoặc nấu các món xào đều được.
Hơn thế nữa, Sa tế tôm được đóng gói dưới dạng chai nhựa PE chắc chắn giữ được lâu, tránh hỏng móc trong quá trình vận chuyển hay các nhân tố ảnh hưởng từ môi trường. Ngoài ra, thông tin về nhãn hàng, sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, thành phần,... đều được thể hiện trên bao bì để khách hàng nắm thông tin chính xác về sản phẩm. Đặc biệt, sự kết hợp kéo léo giữa màu sắc hài hòa, hình ảnh rõ nét là điểm cộng cho sa tế Mikiri giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm trên kệ hàng.
Cách bảo quản sa tế tôm giữ được lâu
Như đã đề cập, Sa tế tôm Mikiri đã được nấu chín hoàn toàn nên khách hàng có thể yên tâm khi dùng trực tiếp. Thế nhưng, khi sa tế còn thừa thì làm cách nào để bảo quản để tiếp tục sử dụng. Mikiri gợi ý đến bạn cách bảo quản sa tế để dùng được lâu cần đảm bảo các điều kiện dưới đây:
* Hạn chế để sa tế tiếp xúc không khí quá nhiều, khi bạn thường xuyên sử dụng nhưng quên đậy nắp sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập sẽ làm sa tế móc nhanh.
* Bảo quản sa tế tại nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
* Nên để sa tế trong ngăn mát tủ lạnh để được dùng lâu hơn.
* Không cho bất kì muỗng, đũa đã gắp thức ăn vào hũ sa tế.
Như vậy, Mikiri chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm sa tế tôm nhà mình. Nhanh tay đặt hàng ngay để có thêm nhiều ưu đãi nhé.
Xem thêm: Sa tế đen Mikiri 90g
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
Sa tế tôm - Sản phẩm thuộc nhãn hiệu Mikiri
Hơn thế nữa, Sa tế tôm được đóng gói dưới dạng chai nhựa PE chắc chắn giữ được lâu, tránh hỏng móc trong quá trình vận chuyển hay các nhân tố ảnh hưởng từ môi trường. Ngoài ra, thông tin về nhãn hàng, sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, thành phần,... đều được thể hiện trên bao bì để khách hàng nắm thông tin chính xác về sản phẩm. Đặc biệt, sự kết hợp kéo léo giữa màu sắc hài hòa, hình ảnh rõ nét là điểm cộng cho sa tế Mikiri giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm trên kệ hàng.
Cách bảo quản sa tế tôm giữ được lâu
Như đã đề cập, Sa tế tôm Mikiri đã được nấu chín hoàn toàn nên khách hàng có thể yên tâm khi dùng trực tiếp. Thế nhưng, khi sa tế còn thừa thì làm cách nào để bảo quản để tiếp tục sử dụng. Mikiri gợi ý đến bạn cách bảo quản sa tế để dùng được lâu cần đảm bảo các điều kiện dưới đây:* Hạn chế để sa tế tiếp xúc không khí quá nhiều, khi bạn thường xuyên sử dụng nhưng quên đậy nắp sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập sẽ làm sa tế móc nhanh.
* Bảo quản sa tế tại nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
* Nên để sa tế trong ngăn mát tủ lạnh để được dùng lâu hơn.
* Không cho bất kì muỗng, đũa đã gắp thức ăn vào hũ sa tế.
Như vậy, Mikiri chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm sa tế tôm nhà mình. Nhanh tay đặt hàng ngay để có thêm nhiều ưu đãi nhé.
Xem thêm: Sa tế đen Mikiri 90g
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Sa Tế Mikiri - Sản phẩm mới thêm niềm vui cùng Mikiri
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI BÚN GẠO ĐẬM VỊ QUÊ NHÀ
» Với một gói bún gạo Mikiri, bạn sẽ ăn gì?
» Bún gạo khô Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
» Cốt me Mikiri - Cốt me cao cấp
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI BÚN GẠO ĐẬM VỊ QUÊ NHÀ
» Với một gói bún gạo Mikiri, bạn sẽ ăn gì?
» Bún gạo khô Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
» Cốt me Mikiri - Cốt me cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị