Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (965) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5012 in 2823 subjects
Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu
Bên cạnh loại phô mai nổi tiếng ở Châu Âu, thì chao lên men còn được xem là phô mai viên của Châu Á. Thật vậy người Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam không còn xa lạ gì với các loại chao lên men từ đậu hũ, khoai môn, dừa,... cùng với vị béo ngon, siêu hấp dẫn thì chao xứng đáng là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon.
1. Quy trình sản xuất chao lên men của Mikiri
Mikiri giới thiệu đến bạn quy trình làm chao lên men tại nhà với đậu hũ qua các bước dưới đây:
Bước 1: Nấu sôi 500ml nước với 40gram muối bột. Để nước nguội hẳn, sau đó cho 10gram ớt tươi đã xay vào, đồng thời thêm 15gram ớt bột và 100ml rượu vào nước muối và khuấy đều. Tiếp theo, bạn đậy kín nắp và ủ khoảng 2 ngày để tạo men. Hỗn hợp này được dùng để đổ vào ngâm chung với đậu hũ.
Bước 2: Luộc chín đậu hũ trong nước sôi có pha 20gram muối. Sau khi đậu hũ chín, bạn tắt bếp nhưng vẫn để miếng đậu hũ trong nồi nước muối khoảng 10 phút. Sau đó, bạn vớt đậu hũ ra và để ráo nước. Lưu ý: trong quá trình luộc đậu hũ, bạn tuyệt đối không được đậy nắp nồi.
Bước 3: Bạn cắt đậu hũ thành từng khối vuông khoảng 2cm và xếp đậu vào khay có lót 1 lớp khăn trắng và 1 lớp giấy nến, khoảng cách giữa các miếng từ 5mm đến 1cm. Sau đó, phủ lên đậu hũ 1 lớp khăn trắng rồi tiếp tục dùng màng bọc thực phẩm bọc kín khay đậu lại.
Bước 4: Nên đặt khay đậu ở vị trí kín gió để đậu lên men khoảng 3 – 4 ngày. Sau đó, bạn xếp đậu hũ vào hũ thủy tinh và đổ hỗn hợp nước muối và ớt đã chuẩn bị ở bước 1 vào, lưu ý nên để cho nước ngập mặt đậu rồi đậy kín nắp hũ. Sau 10 ngày, chao lên men hoàn chỉnh là có thể dùng.
2. Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chao chất lượng hàng đầu
Từ lâu, chao Mikiri đã nổi tiếng với vị béo ngậy, hương thơm đặc trưng mà khó có loại chao nào có được. Hiện tại, Mikiri với 2 dòng chao lên men chính là chao đậu và chao môn với khối lượng là 180g và 380g phù hợp mua ăn một lần và ăn lâu dài.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
1. Quy trình sản xuất chao lên men của Mikiri
Mikiri giới thiệu đến bạn quy trình làm chao lên men tại nhà với đậu hũ qua các bước dưới đây:Bước 1: Nấu sôi 500ml nước với 40gram muối bột. Để nước nguội hẳn, sau đó cho 10gram ớt tươi đã xay vào, đồng thời thêm 15gram ớt bột và 100ml rượu vào nước muối và khuấy đều. Tiếp theo, bạn đậy kín nắp và ủ khoảng 2 ngày để tạo men. Hỗn hợp này được dùng để đổ vào ngâm chung với đậu hũ.
Bước 2: Luộc chín đậu hũ trong nước sôi có pha 20gram muối. Sau khi đậu hũ chín, bạn tắt bếp nhưng vẫn để miếng đậu hũ trong nồi nước muối khoảng 10 phút. Sau đó, bạn vớt đậu hũ ra và để ráo nước. Lưu ý: trong quá trình luộc đậu hũ, bạn tuyệt đối không được đậy nắp nồi.
Bước 3: Bạn cắt đậu hũ thành từng khối vuông khoảng 2cm và xếp đậu vào khay có lót 1 lớp khăn trắng và 1 lớp giấy nến, khoảng cách giữa các miếng từ 5mm đến 1cm. Sau đó, phủ lên đậu hũ 1 lớp khăn trắng rồi tiếp tục dùng màng bọc thực phẩm bọc kín khay đậu lại.
Bước 4: Nên đặt khay đậu ở vị trí kín gió để đậu lên men khoảng 3 – 4 ngày. Sau đó, bạn xếp đậu hũ vào hũ thủy tinh và đổ hỗn hợp nước muối và ớt đã chuẩn bị ở bước 1 vào, lưu ý nên để cho nước ngập mặt đậu rồi đậy kín nắp hũ. Sau 10 ngày, chao lên men hoàn chỉnh là có thể dùng.
Quy trình làm chao lên men chất lượng
2. Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chao chất lượng hàng đầu
Từ lâu, chao Mikiri đã nổi tiếng với vị béo ngậy, hương thơm đặc trưng mà khó có loại chao nào có được. Hiện tại, Mikiri với 2 dòng chao lên men chính là chao đậu và chao môn với khối lượng là 180g và 380g phù hợp mua ăn một lần và ăn lâu dài. Chao môn, chao đậu lên men Mikiri
Bên cạnh đó, thành phẩm chao lên men vừa ngon, chất lượng là dựa vào nguyên liệu đầu vào tuyển chọn kỹ lưỡng, quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Từng khuôn chao lên men của Mikiri có vị béo hòa cùng nước cay và mặn nhẹ. Đặc biệt, chao sẽ không bở, nát, mốc,... nên khách hàng yên tâm mà sử dụng. Bạn có thể trổ tài vào bếp làm vịt nấu chao, đậu hủ sốt chao, các món rau luộc chấm sốt chao,... Nhanh tay đặt hàng ngay khách ơi.Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 965
Similar topics
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
» Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng của gia đình Việt
» Mikiri - Địa chỉ mua bán chao chính hãng và chất lượng
» Tương cà Mikiri - Sản phẩm chất lượng hàng đầu
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
» Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng của gia đình Việt
» Mikiri - Địa chỉ mua bán chao chính hãng và chất lượng
» Tương cà Mikiri - Sản phẩm chất lượng hàng đầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri