Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Sa tế tôm Mikiri - Cay từ ớt, đậm vị tôm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sa tế tôm Mikiri - Cay từ ớt, đậm vị tôm
Sa tế tôm là gia vị không thể thiếu cho các món như bún bò, phở, lẩu thái,... hay dùng để ướp các món hải sản nướng, thịt nướng,... Với màu sắc bắt mắt và vị thơm cay nồng khó cưỡng thì sa tế tôm rất được nhiều người yêu thích. Hiện nay, không khó để tìm mua một hũ sa tế tôm trên thị trường, tuy nhiên nếu bạn muốn tự tay "trổ tài" làm sa tế tôm thì Mikiri sẽ "bật mí" đến bạn cách làm sa tế tôm tại nhà vị cay nồng, thơm ngon khó cưỡng.
1. Sa tế tôm có công dụng gì?
1.1. Sa tế tôm - gia vị tạo màu, dậy mùi
Sa tế tôm có màu đỏ rực vô cùng bắt mắt, đây là màu của dầu đều và các gia vị hòa trộn vào nhau. Khi sử dụng sa tế để ướt đồ nướng, chiên hay xào thì màu sắc của món ăn sẽ bắt mắt hơn. Hơn thế nữa, loại gia vị thơm ngon này còn được dùng trong các món nước như nấu lẩu thái, lẩu chua,... nước lẩu sẽ được áo bên ngoài một màu sắc vô kích thích, tạo sự bắt mắt cho thị giác.
Bên cạnh đó, sa tế gồm nhiều nguyên liệu nên khi sử dụng sa tế làm gia vị tẩm ướp hay nêm nếm thì sẽ rất thơm, dậy mùi cho món ăn. Đặc biệt, vị thơm đặc biệt của sa tế tôm sẽ khử được mùi tanh của các loại hải sản nướng, cá nướng,... Chính nguyên liệu này đã tạo nên sự “gây nghiện” cho thực khách khi ăn các món ngon. Ngoài ra, các món ăn khi dùng loại gia vị đặc biệt này đều tăng mạnh về mùi hương thực phẩm tự nhiên.
Xem thêm: 3 cách ăn sa tế tôm ngon
1.2. Sa tế tôm - vị cay đậm đà cho món ăn
Sa tế có vị cay là nhờ vào thành phần capsaicin có trong ớt, kết hợp cùng các loại gia vị khác tạo nên vị mặn, ngọt rất riêng. Sa tế dùng tôm trong các món như: Tẩm uớp sườn bò, sườn heo nướng, các món gà quay, vịt quay. Bên cạnh đó, là gia vị không thể thiếu cho các món xào như: ếch xào sa tế, gà xào sa tế, mực xào sa tế… Ngoài ra, ra tế còn được dùng để nêm vào nước phở, hủ tiếu, làm lẩu bò sa tế, lẩu hải sản sa tế, lẩu vịt sa tế. Hơn thế nữa, sa tế còn là loại nước chấm siêu ngon. Thật vậy, vị cay của sa tế tôm rất kích thích giúp chúng ta ăn ngon miệng hơn.
2. Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng cực hấp dẫn
Mikiri đã giới thiệu đến bạn cách làm sa tế tôm tại nhà, tuy nhiên việc làm sa tế tôm tại nhà khá tốn thời gian và nhiều khâu chuẩn bị nên có thể nhiều khách hàng sẽ khó có thể thực hiện được. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu sa tế ngon, trong đó phải kể đến sa tế tôm Mikiri với thành phần chính là dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước. Với công dụng chính là gia vị chấm cho món ăn hoặc làm gia vị tẩm ướp, nêm nếm. Sản phẩm được đóng gói kỹ càng, bao bì chắc chắn với hạn sử dụng 12 tháng (kể từ ngày sản xuất) nên chị em có thể mua sử dụng lâu dài. Hơn thế nữa, nói đến sa tế thì loại sa tế tôm đậm vị Mikiri này sẽ không làm cho bạn thất vọng, bởi hưởng vị thơm nồng từ ớt, riềng, tỏi và tôm khô thơm ngất ngây, thích thích vị giác của bạn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay để trổ tài vào bếp thôi nào!
Xem thêm: Sa Tế Đen 90g/Black Satay 90g
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
1. Sa tế tôm có công dụng gì?
1.1. Sa tế tôm - gia vị tạo màu, dậy mùiSa tế tôm có màu đỏ rực vô cùng bắt mắt, đây là màu của dầu đều và các gia vị hòa trộn vào nhau. Khi sử dụng sa tế để ướt đồ nướng, chiên hay xào thì màu sắc của món ăn sẽ bắt mắt hơn. Hơn thế nữa, loại gia vị thơm ngon này còn được dùng trong các món nước như nấu lẩu thái, lẩu chua,... nước lẩu sẽ được áo bên ngoài một màu sắc vô kích thích, tạo sự bắt mắt cho thị giác.
Xem thêm: 3 cách ăn sa tế tôm ngon
1.2. Sa tế tôm - vị cay đậm đà cho món ăn
Sa tế có vị cay là nhờ vào thành phần capsaicin có trong ớt, kết hợp cùng các loại gia vị khác tạo nên vị mặn, ngọt rất riêng. Sa tế dùng tôm trong các món như: Tẩm uớp sườn bò, sườn heo nướng, các món gà quay, vịt quay. Bên cạnh đó, là gia vị không thể thiếu cho các món xào như: ếch xào sa tế, gà xào sa tế, mực xào sa tế… Ngoài ra, ra tế còn được dùng để nêm vào nước phở, hủ tiếu, làm lẩu bò sa tế, lẩu hải sản sa tế, lẩu vịt sa tế. Hơn thế nữa, sa tế còn là loại nước chấm siêu ngon. Thật vậy, vị cay của sa tế tôm rất kích thích giúp chúng ta ăn ngon miệng hơn.
2. Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng cực hấp dẫn
Xem thêm: Sa Tế Đen 90g/Black Satay 90g
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Sa Tế Mikiri - Sản phẩm mới thêm niềm vui cùng Mikiri
» Với một gói bún gạo Mikiri, bạn sẽ ăn gì?
» Bún xào Mikiri - Bún gạo xào hấp dẫn
» Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào khô cao cấp
» Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
» Với một gói bún gạo Mikiri, bạn sẽ ăn gì?
» Bún xào Mikiri - Bún gạo xào hấp dẫn
» Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào khô cao cấp
» Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị