Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5011 in 2822 subjects
Bánh tráng mỏng Mikiri - Sản phẩm của sự tiện dụng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng mỏng Mikiri - Sản phẩm của sự tiện dụng
1. Bánh tráng Mikiri gồm những nguyên liệu gì?
Không cần đi đâu xa, khi tại nước ta vốn có đa dạng cảnh quan lẫn ẩm thực phong phú hơn bao giờ hết. Đặc biệt, trải nghiệm món cuốn chính là một trong những nét ẩm thực tiêu biểu của người Việt lẫn những du khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Thật vậy, bánh tráng gạo cuốn gỏi chính là món ăn dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn trên mân cơm ngày thường. Cứ nhắc đên món cuốn là phải chọn ngay bánh tráng mỏng Mikiri, bởi đây chính là loại bánh tráng không nhúng nước nên khi làm món cuốn rất tiện và tiết kiệm thời gian.Bánh tráng gạo Mikiri - Giải pháp cho món cuốn
Bánh tráng gạo Mikiri có thành phần từ: tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối 1%. Với thành phần hơn 90% từ bột gạo và bột khoai mì nên bánh tráng mỏng Mikiri sẽ dai, dẻo khi cuốn ăn trực tiếp. Hơn thế nữa, hương vị đặc trưng từ gạo khi cuốn sẽ hòa quyện cùng nguyên liệu cuốn tạo nên hương vị đặc trưng rất riêng.2. Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng
Hầu hết, các món cuốn có điểm chung là sử dụng bánh tráng mỏng, loại không cần nhúng nước khi cuốn nên rất tiện và đảm bảo vệ sinh. Thật vậy, không ai biết rằng bánh tráng có từ khi nào nhưng không thể phủ nhận rằng sự ra đời của bánh tráng là dành riêng cho món cuốn truyền thống - món cuốn góp phần to lớn giúp ẩm thực Việt vươn tầm thế giới, cụ thể là thời gian gần đây Việt Nam là quốc gia xác lập kỷ lục là đất nước có nhiều món cuốn nhất Thế Giới với 103 món. Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cuốn gỏi ăn liền siêu tiện lợi
Người tiêu dùng ưu tiên chọn bánh tráng không nhúng nước, bởi chỉ cần mở và sử dụng nên rất tiện lợi, đảm bảo vệ sinh khi cuốn. Bên cạnh đó, bánh tráng gạo Mikiri hiện là loại bánh tráng mỏng số 1 trên thị trường, với ưu điểm tuyệt đối là ngon-tiện-sạch nên khách hàng rất yêu thích và chọn mua. Từng lá bánh tráng mỏng, nhẹ và trong suốt nên khi cuốn sẽ nhanh hơn, gọn hơn, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm như là "đầu bếp" khi thực hiện món cuốn. Điểm đặc biệt của loại bánh tráng này là có hương thơm từ gạo và khi cuốn sẽ dẻo mà không bị bở nên rất được khách hàng ưa chuộng đó nha. Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm tiện dụng, cao cấp.
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước
» BÁNH TRÁNG VUÔNG MỎNG DẺO MIKIRI - SIÊU TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Sự tiện dụng của bánh tráng nướng Mikiri
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước
» BÁNH TRÁNG VUÔNG MỎNG DẺO MIKIRI - SIÊU TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Sự tiện dụng của bánh tráng nướng Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri