Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI
Bánh tráng gạo là loại bánh tráng rất được ưa chuộng trong ẩm thực Việt. Vốn gắn liền với bản sắc dân tộc, có bề dày hơn 4000 năm văn hiến. Tuy nhiên, theo thời gian, những chiếc bánh tráng gạo dần dần bị thay thế bởi những chiếc bánh tráng được làm từ tinh bột mì. Vì thế, Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng gạo nhúng không dính, nhằm mang đến chất lượng cũng như sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng.
Bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri - Sản phẩm cao cấp, tiện lợi.
Bánh tráng gạo nhúng không dính có thành phần thuần bột gạo, có hàm lượng lên đến 90% nên khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận trọn vẹn tinh hoa của gạo trong từng lá bánh, được điểm xuyết thêm vài hạt mè trên bề mặt bánh tạo nên sự tương phản về mặt thị giác cộng thêm hương vị thơm ngon nơi đầu lưỡi. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa bột gạo và nước mà bánh tráng có độ dai ngon hoàn hảo, lại dễ gỡ, dễ cuốn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hoàn toàn được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia nên bánh có màu sắc và hương vị đặc trưng của gạo đồng thời cũng đã được kiểm nghiệm kỹ càng nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.
Bánh tráng gạo nhúng không dính - Lựa chọn hoàn hảo cho món cuốn của bạn.
Cũng tương tự như các dòng bánh tráng khác, bánh tráng gạo nhúng không dính nhà Mikiri trước khi sử dụng, cũng phải nhúng qua nước sạch cho bánh mềm. Nhưng nếu những loại khác phải nhúng từng cái thì ở dòng bánh tráng mới này của Mikiri, bạn lại có thể nhúng cả xấp, sau khi bánh mềm chỉ việc gỡ từng cái một khá dễ dàng, cho các loại rau củ quả, thịt, cá,...vào, cuốn lại chấm cùng nước chấm và thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hay gỏi cuốn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri - Sản phẩm cao cấp, tiện lợi.
Bánh tráng gạo nhúng không dính có thành phần thuần bột gạo, có hàm lượng lên đến 90% nên khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận trọn vẹn tinh hoa của gạo trong từng lá bánh, được điểm xuyết thêm vài hạt mè trên bề mặt bánh tạo nên sự tương phản về mặt thị giác cộng thêm hương vị thơm ngon nơi đầu lưỡi. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa bột gạo và nước mà bánh tráng có độ dai ngon hoàn hảo, lại dễ gỡ, dễ cuốn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hoàn toàn được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia nên bánh có màu sắc và hương vị đặc trưng của gạo đồng thời cũng đã được kiểm nghiệm kỹ càng nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.
Bánh tráng gạo nhúng không dính - Lựa chọn hoàn hảo cho món cuốn của bạn.
Cũng tương tự như các dòng bánh tráng khác, bánh tráng gạo nhúng không dính nhà Mikiri trước khi sử dụng, cũng phải nhúng qua nước sạch cho bánh mềm. Nhưng nếu những loại khác phải nhúng từng cái thì ở dòng bánh tráng mới này của Mikiri, bạn lại có thể nhúng cả xấp, sau khi bánh mềm chỉ việc gỡ từng cái một khá dễ dàng, cho các loại rau củ quả, thịt, cá,...vào, cuốn lại chấm cùng nước chấm và thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hay gỏi cuốn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
» Dòng sản phẩm - bánh tráng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Sản phẩm top hàng đầu
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước cao cấp
» Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
» Dòng sản phẩm - bánh tráng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Sản phẩm top hàng đầu
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước cao cấp
» Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT