Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1019) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (104) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 812 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Chou Chou
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5160 in 2970 subjects
CHAO MIKIRI - DÒNG CHAO ĂN LIỀN CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CHAO MIKIRI - DÒNG CHAO ĂN LIỀN CHẤT LƯỢNG
Chao vốn được cho lên men từ đậu phụ cùng với các loại gia vị như muối, ớt,...nhưng sau khi du nhập vào Việt Nam, thì đã được điều chỉnh lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. So với các loại gia vị như nước tương, nước mắm,...hàm lượng dinh dưỡng của chao lại cao hơn nhiều. Đến với chao ăn liền Mikiri, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi được lên men bằng phương pháp hiện đại, đã được kiểm nghiệm đầy đủ mà vẫn có hương vị thơm ngon truyền thống chuẩn vị Việt.
Chao Mikiri - Chao thuần chay chất lượng
Chao ăn liền Mikiri được làm chủ yếu từ những hạt đậu nành đã qua sàng lọc, sau đó được lên men bằng quy trình hiện đại, được kiểm soát chất lượng và loại bỏ các tác nhân không mong muốn. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các gia vị như rượu trắng, ớt, muối,....để chao lên men dễ dàng, có vị mặn mà, cay ngon xen lẫn vị béo thơm khó lòng mà cưỡng lạ.
Chao Mikiri - Hương vị mặn mà cho món ăn.
Tuy là gia vị được du nhập vào nhưng chao lại nhanh chóng được mọi người đón nhận và là một trong số các gia vị được ưa chuộng. Tuy cũng có phần khá kén người ăn nhưng với những ai ăn được chao thì lại khó kìm lòng trước vị beo béo, mềm mịn, cay ngon ấp dẫn của loại gia vị này. Hoàn toàn được làm từ nguyên liệu thuần chay nên thích hợp dùng cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Và sau đây Mikiri xin được giới thiệu đến bạn những món ăn mà chỉ cần thêm chao ăn liền Mikirichao ăn liền Mikiri vào lại càng thêm phần ngon miệng, bắt vị.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Chao Mikiri - Chao thuần chay chất lượng
Chao ăn liền Mikiri được làm chủ yếu từ những hạt đậu nành đã qua sàng lọc, sau đó được lên men bằng quy trình hiện đại, được kiểm soát chất lượng và loại bỏ các tác nhân không mong muốn. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các gia vị như rượu trắng, ớt, muối,....để chao lên men dễ dàng, có vị mặn mà, cay ngon xen lẫn vị béo thơm khó lòng mà cưỡng lạ.
Chao Mikiri - Hương vị mặn mà cho món ăn.
Tuy là gia vị được du nhập vào nhưng chao lại nhanh chóng được mọi người đón nhận và là một trong số các gia vị được ưa chuộng. Tuy cũng có phần khá kén người ăn nhưng với những ai ăn được chao thì lại khó kìm lòng trước vị beo béo, mềm mịn, cay ngon ấp dẫn của loại gia vị này. Hoàn toàn được làm từ nguyên liệu thuần chay nên thích hợp dùng cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Và sau đây Mikiri xin được giới thiệu đến bạn những món ăn mà chỉ cần thêm chao ăn liền Mikirichao ăn liền Mikiri vào lại càng thêm phần ngon miệng, bắt vị.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1019
Similar topics
» NUI MIKIRI - DÒNG THỰC PHẨM KHÔ CHẤT LƯỢNG
» CHAO MIKIRI - CHAO CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CHUẨN VIỆT
» CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CHUẨN VIỆT
» CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:33 by MKT
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH ỐNG CHẤT LƯỢNG
Yesterday at 14:15 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Snack - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bí Quyết Tạo Dấu Ấn Thương Hiệu
Fri 21 Jun - 16:09 by MKT
» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
Thu 20 Jun - 15:41 by MKT
» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
Thu 20 Jun - 15:34 by SanPhamMikiri
» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
Thu 20 Jun - 11:49 by Chou Chou
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Thu 20 Jun - 11:40 by Nhã Vị
» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
Thu 20 Jun - 10:49 by lopooo
» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
Thu 20 Jun - 10:23 by SanPhamMikiri
» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
Wed 19 Jun - 16:34 by Nhã Vị
» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Wed 19 Jun - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Wed 19 Jun - 14:51 by SanPhamMikiri
» Ảnh hưởng của họa tiết trên cổng nhôm đúc đến thẩm mỹ của ngôi nhà
Wed 19 Jun - 14:34 by Nhã Vị
» Hủ tiếu - Món ăn ngon mỗi ngày
Wed 19 Jun - 10:16 by SanPhamMikiri
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
Tue 18 Jun - 15:12 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
Tue 18 Jun - 15:04 by MKT
» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
Tue 18 Jun - 11:45 by Nhã Vị
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Mon 17 Jun - 15:18 by SanPhamMikiri
» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
Mon 17 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri
» In bao bì bún miến khô theo yêu cầu
Mon 17 Jun - 10:05 by MKT
» Chả lụa-cách trang trí đẹp mắt
Sun 16 Jun - 23:34 by Chú Bé Bán Chả
» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
Sun 16 Jun - 23:31 by Chú Bé Bán Chả
» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
Sun 16 Jun - 23:23 by Chú Bé Bán Chả
» Bao Bì Mặt Nạ - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bảo Vệ Hoàn Hảo Cho Chất Lượng
Sat 15 Jun - 15:41 by MKT
» SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
Sat 15 Jun - 14:18 by SanPhamMikiri
» Túi đựng trái cây: Bí quyết bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn!
Fri 14 Jun - 15:11 by MKT
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CHẤT LƯỢNG
Fri 14 Jun - 14:27 by SanPhamMikiri
» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
Fri 14 Jun - 9:57 by SanPhamMikiri
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Thu 13 Jun - 20:22 by thangvmai
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Thu 13 Jun - 20:22 by thangvmai