Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1018) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (103) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 812 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Chou Chou
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5158 in 2968 subjects
SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
Sa tế, một phụ gia thực phẩm, được sản xuất từ các thành phần chủ yếu như bột ớt hoặc ớt tươi cùng dầu ăn, và một số trường hợp có thêm sả băm nhuyễn. Với hương vị cay nhẹ nhưng đầy đặc, sa tế thường được sử dụng để gia vị nguyên liệu, tạo ra một hương thơm quyến rũ, một màu đỏ đặc trưng và vị ngon đặc trưng cho các món lẩu, món nướng và các món nước khác. Và với sa tế Mikiri, hương vị món ăn lại càng thêm phần hấp dẫn với vị tôm thơm ngon, hấp dẫn.
Sa Tế Mikiri - Sa Tế Tôm Đậm Vị
Sa tế Mikiri có thành phần chính từ ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước. Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế tôm sẽ có hương thơm đặc trưng của tôm khô, cùng với vị cay "đắm say" kích thích vị giác. Hơn thế nữa, nhằm đảm bảo chất lượng thì Mikiri luôn chú trọng vào quy trình sản xuất, luôn áp dụng công nghệ, thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng từ khâu chế biến cho đến đóng gói bao bì, nhãn dán.
Sa Tế Mikiri Cho Món Ăn Đậm Đà.
Sa tế Mikiri có vị béo của dầu, cay đặc trưng của ớt, sả, tỏi và thơm từ tôm khô nên có thể dùng làm gia vị tẩm ướp các loại đồ nướng như bò nướng ngói, vịt nướng/gà nướng sa tế, mực nướng sa tế, cá kho sa tế, thịt xào sa tế,... hay nêm nếm vào các món nước như lẩu thái, soup tôm sa tế,... Hơn thế nữa, sa tế còn được dùng "ăn sống" khi dùng kèm các món bún bò, phở, mì quảng, hủ tiếu,...
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Sa Tế Mikiri - Sa Tế Tôm Đậm Vị
Sa tế Mikiri có thành phần chính từ ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước. Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế tôm sẽ có hương thơm đặc trưng của tôm khô, cùng với vị cay "đắm say" kích thích vị giác. Hơn thế nữa, nhằm đảm bảo chất lượng thì Mikiri luôn chú trọng vào quy trình sản xuất, luôn áp dụng công nghệ, thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng từ khâu chế biến cho đến đóng gói bao bì, nhãn dán.
![SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM Sa-te-tom-mikiri-2-d51b026a-fea8-4782-bcf5-a57f2d2d68a8](https://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/sa-te-tom-mikiri-2-d51b026a-fea8-4782-bcf5-a57f2d2d68a8.jpg?v=1705553820946)
Sa tế Mikiri có vị béo của dầu, cay đặc trưng của ớt, sả, tỏi và thơm từ tôm khô nên có thể dùng làm gia vị tẩm ướp các loại đồ nướng như bò nướng ngói, vịt nướng/gà nướng sa tế, mực nướng sa tế, cá kho sa tế, thịt xào sa tế,... hay nêm nếm vào các món nước như lẩu thái, soup tôm sa tế,... Hơn thế nữa, sa tế còn được dùng "ăn sống" khi dùng kèm các món bún bò, phở, mì quảng, hủ tiếu,...
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1018
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» Sa tế đen Mikiri - Vị thơm, cay nồng cho thực đơn hàng ngày
» MUỐI TÔM TÂY NINH MIKIRI - THƠM NỒNG CHUẨN VỊ
» TIÊU ĐEN XAY MIKIRI - VỊ TIÊU THƠM NỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» Sa tế đen Mikiri - Vị thơm, cay nồng cho thực đơn hàng ngày
» MUỐI TÔM TÂY NINH MIKIRI - THƠM NỒNG CHUẨN VỊ
» TIÊU ĐEN XAY MIKIRI - VỊ TIÊU THƠM NỒNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» Ảnh hưởng của họa tiết trên cổng nhôm đúc đến thẩm mỹ của ngôi nhà
» Hủ tiếu - Món ăn ngon mỗi ngày
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
» In bao bì bún miến khô theo yêu cầu
» Chả lụa-cách trang trí đẹp mắt
» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
» Bao Bì Mặt Nạ - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bảo Vệ Hoàn Hảo Cho Chất Lượng
» SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
» Túi đựng trái cây: Bí quyết bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn!
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CHẤT LƯỢNG
» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
» Bao bì nước giặt, nước xả vải - Chất lượng & Hiệu quả