Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1019) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (104) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 812 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Chou Chou
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5160 in 2970 subjects
CHAO MIKIRI - CHAO CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CHUẨN VIỆT
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CHAO MIKIRI - CHAO CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CHUẨN VIỆT
Chao hay còn gọi là đậu phụ lên men, là một loại gia vị quá đỗi quen thuộc của ẩm thực Việt Nam. Với hương vị độc đáo khó cưỡng, không biết tự khi nào chao đã trở thành một phần của nền gia vị Việt Nam. Không chỉ gói gọn trong hai chữ gia vị, chao còn mang trong mình giá trị văn hóa và dinh dưỡng đáng kể. Với phương pháp sản xuất hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mà chao Mikiri rất được tin dùng trên thị trường hiện nay.
Chao Mikiri - Hương vị chuẩn truyền thống, an toàn.
Chao MikiriChao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành với tỷ lệ thành phần lên đến 80%. Sau đó, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến cùng công nghệ hiện đại để dễ dàng kiểm soát quá trình lên men, loại bỏ kịp thời các tác nhân không mong muốn, đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm. Nhờ sự kết hợp hài hòa của các loại gia vị như muối, rượu trắng, ớt,....mà chao được lên men có vị mặn mà, cay ngon xen lẫn chút beo béo, tạo nên vị ngon hấp dẫn. Sau khi lên men thành công, các khối chao sẽ có độ mềm mịn cùng độ dẻo nhất định và khi chín sẽ nổi lên trên bề mặt hũ. Đối với các loại gia vị lên men giống như chao, để càng lâu thì gia vị lại càng thấm đều và ngon hơn.
Chao Mikiri - Gia tăng vị ngon cho món ăn
Được làm từ đậu hũ, khoai môn nên chao Mikiri là gia vị thuần chay tự nhiên, thích hợp dùng cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với ẩm thực chay, thì có thể dùng để chấm các loại rau củ quả luộc, đậu hũ hoặc xào cùng các loại rau. Còn với ẩm thực mặn, thật thiếu sót khi không kể đến các món ăn như vịt nấu chao, dê nướng chao, gà nướng chao,....là những món đặc sản bạn nhất định phải thử một lần.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Chao Mikiri - Hương vị chuẩn truyền thống, an toàn.
Chao MikiriChao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành với tỷ lệ thành phần lên đến 80%. Sau đó, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến cùng công nghệ hiện đại để dễ dàng kiểm soát quá trình lên men, loại bỏ kịp thời các tác nhân không mong muốn, đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm. Nhờ sự kết hợp hài hòa của các loại gia vị như muối, rượu trắng, ớt,....mà chao được lên men có vị mặn mà, cay ngon xen lẫn chút beo béo, tạo nên vị ngon hấp dẫn. Sau khi lên men thành công, các khối chao sẽ có độ mềm mịn cùng độ dẻo nhất định và khi chín sẽ nổi lên trên bề mặt hũ. Đối với các loại gia vị lên men giống như chao, để càng lâu thì gia vị lại càng thấm đều và ngon hơn.
![CHAO MIKIRI - CHAO CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CHUẨN VIỆT 10-b26f3bdd-7464-4309-8810-e5c995708c9a](https://bizweb.dktcdn.net/thumb/large/100/361/220/articles/10-b26f3bdd-7464-4309-8810-e5c995708c9a.jpg?v=1704250079023)
Được làm từ đậu hũ, khoai môn nên chao Mikiri là gia vị thuần chay tự nhiên, thích hợp dùng cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với ẩm thực chay, thì có thể dùng để chấm các loại rau củ quả luộc, đậu hũ hoặc xào cùng các loại rau. Còn với ẩm thực mặn, thật thiếu sót khi không kể đến các món ăn như vịt nấu chao, dê nướng chao, gà nướng chao,....là những món đặc sản bạn nhất định phải thử một lần.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1019
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng của gia đình Việt
» CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
» CHAO MIKIRI - DÒNG CHAO ĂN LIỀN CHẤT LƯỢNG
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
» CHAO MIKIRI - THƯƠNG HIỆU CHAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
» CHAO MIKIRI - DÒNG CHAO ĂN LIỀN CHẤT LƯỢNG
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH ỐNG CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Snack - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bí Quyết Tạo Dấu Ấn Thương Hiệu
» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» Ảnh hưởng của họa tiết trên cổng nhôm đúc đến thẩm mỹ của ngôi nhà
» Hủ tiếu - Món ăn ngon mỗi ngày
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
» In bao bì bún miến khô theo yêu cầu
» Chả lụa-cách trang trí đẹp mắt
» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
» Bao Bì Mặt Nạ - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bảo Vệ Hoàn Hảo Cho Chất Lượng
» SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
» Túi đựng trái cây: Bí quyết bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn!
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CHẤT LƯỢNG
» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG