Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1060) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (131) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
Nhã Vị (63) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 829 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: duc
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5285 in 3095 subjects
MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM TÂY NINH CHUẨN VỊ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM TÂY NINH CHUẨN VỊ
Muối tôm là một trong các gia vị phổ biến của ẩm thực Việt. Nhất là loại muối Tây Ninh với vị tôm đậm đà lại cay ngon, kích thích vị giác của thực khách. Có xuất xứ từ vùng Tây Ninh hanh khô, vốn dĩ không có biển nhưng lại cho ra được một loại muối đặc sản, được nhà nhà người người ưa chuộng. Trê thị trường hiện nay, dòng muối tôm nhà Mikiri lại khá được đón nhận bởi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng xen lẫn vị tôm thơm đậm cay ngon kích thích.
Muối tôm Mikiri - Muối tôm chất lượng
Muối tôm Mikiri được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiến tiến, không trộn lẫn tạp chất, không có hương nhân tạo, không có phẩm màu. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng hũ 80g gồm hai loại muối Tây Ninh và muối miền Nam có lớp seal bạc, dễ sử dụng, dễ bảo quản. So với vị Tây Ninh thì vị miền Nam lại có phần ngọt hơn, ít cay và nhuyễn hơn nhiều, nên người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích.
Muối tôm Mikiri - Muối chấm chất lượng Việt.
Với sự độc đáo trong hương vị mà loại muối này đã chinh phục hầu hết mọi người, có mặt phổ biến ở khắp các vùng miền đất nước. Không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được bạn bè năm châu yêu mến.Từ muối tôm Mikiri, bạn có thể thỏa sức trổ tài chế biến các món ăn ngon cho gia đình. Chẳng hạn như chấm cùng các loại trái cây hoặc trộn bánh tráng, làm muối chấm cho các món nướng,......
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Muối tôm Mikiri - Muối tôm chất lượng
Muối tôm Mikiri được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiến tiến, không trộn lẫn tạp chất, không có hương nhân tạo, không có phẩm màu. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng hũ 80g gồm hai loại muối Tây Ninh và muối miền Nam có lớp seal bạc, dễ sử dụng, dễ bảo quản. So với vị Tây Ninh thì vị miền Nam lại có phần ngọt hơn, ít cay và nhuyễn hơn nhiều, nên người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích.
Muối tôm Mikiri - Muối chấm chất lượng Việt.
Với sự độc đáo trong hương vị mà loại muối này đã chinh phục hầu hết mọi người, có mặt phổ biến ở khắp các vùng miền đất nước. Không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được bạn bè năm châu yêu mến.Từ muối tôm Mikiri, bạn có thể thỏa sức trổ tài chế biến các món ăn ngon cho gia đình. Chẳng hạn như chấm cùng các loại trái cây hoặc trộn bánh tráng, làm muối chấm cho các món nướng,......
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1060
Similar topics
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM CHUẨN HƯƠNG VỊ TÂY NINH
» Muối tôm Mikiri - Muối chấm chuẩn Tây Ninh
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» Muối tôm Mikiri - Muối Tây Ninh chuẩn vị
» MUỐI TÔM MIKIRI - ĐÚNG CHUẨN VỊ NGON TÂY NINH
» Muối tôm Mikiri - Muối chấm chuẩn Tây Ninh
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» Muối tôm Mikiri - Muối Tây Ninh chuẩn vị
» MUỐI TÔM MIKIRI - ĐÚNG CHUẨN VỊ NGON TÂY NINH
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:20 by SanPhamMikiri
» Ly hôn đơn phương khi không liên lạc được với chồng có được không?
Today at 15:07 by Xoanvpccnh165
» Sự khác biệt giữa cà phê pha máy và cà phê pha phin truyền thống.
Today at 14:34 by Mê cà phê
» Ứng dụng công nghệ trong quản lý và sử dụng kệ hạng nặng
Today at 13:36 by Nhã Vị
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
Sat 3 Aug - 15:13 by okeee
» Các địa điểm thú vị để hẹn hò, tìm người yêu tại Hà Nội
Sat 3 Aug - 15:12 by okeee
» Sử dụng thiết bị bảo hộ và biện pháp phòng ngừa tai nạn với kệ hạng nặng
Fri 2 Aug - 16:33 by Nhã Vị
» Bánh phồng cua Mikiri - Đậm thơm vị cua sông nước
Fri 2 Aug - 14:48 by SanPhamMikiri
» Ưu và nhược điểm của từng loại vật liệu làm giá kệ để hàng
Fri 2 Aug - 11:09 by Nhã Vị
» Vật liệu làm giá kệ để hàng
Thu 1 Aug - 15:27 by Nhã Vị
» Thiết bị bảo hộ và biện pháp phòng ngừa tai nạn khi sử dụng bàn thao tác
Thu 1 Aug - 10:15 by Nhã Vị
» Review các phương pháp giao thiệp, mở rộng mối quan hệ tại miền Bắc Việt Nam
Wed 31 Jul - 17:00 by nlh220401
» Review các phương pháp giao thiệp, mở rộng mối quan hệ tại miền Bắc Việt Nam
Wed 31 Jul - 16:57 by nlh220401
» Những thông tin về lịch tàu MSC
Wed 31 Jul - 16:15 by Nhã Vị
» Chanh dây sấy dẻo cực ngon, cực cuốn tốt cho sức khỏe của Hạt A Cafe
Wed 31 Jul - 16:02 by Mê cà phê
» Cà phê nhân xanh và các công dụng của cà phê nhân xanh mà bạn cần biết.
Wed 31 Jul - 15:53 by Mê cà phê
» Chao môn Mikiri - Gia vị lên men đặc sản miền Tây
Wed 31 Jul - 14:29 by SanPhamMikiri
» Chao ăn liền Mikiri - Chấm mọi thứ siêu tiện dụng
Wed 31 Jul - 10:16 by SanPhamMikiri
» Kết bạn tại Hà Nội : Những ứng dụng và nền tảng hiệu quả
Wed 31 Jul - 8:32 by okeee
» Cách Làm Bánh Sinh Nhật Tại Nhà Cùng BlinkBakery
Tue 30 Jul - 22:25 by Blinkbakery
» Du lịch Nam Mỹ bằng tàu MSC nên đi vào thời gian nào
Tue 30 Jul - 16:11 by Nhã Vị
» Bánh tráng cuốn ram bao giòn từ Mikiri
Tue 30 Jul - 14:42 by SanPhamMikiri
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Tue 30 Jul - 14:14 by nlh220401
» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Tue 30 Jul - 14:12 by nlh220401
» Du Lịch Địa Trung Hải Bằng Tàu MSC Nên Đi Vào Thời Gian Nào
Tue 30 Jul - 10:42 by Nhã Vị
» Bánh Tráng Nướng Sẵn Mikiri - Bản Sắc Ẩm Thực Việt Nam
Tue 30 Jul - 10:03 by SanPhamMikiri
» Tàu MSC khởi hành vào thời gian nào
Mon 29 Jul - 15:20 by Nhã Vị
» Tiêu đen xay Mikiri cho món ăn cay nồng kích thích
Mon 29 Jul - 14:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt
Mon 29 Jul - 11:02 by SanPhamMikiri
» Nui Mikiri - Nui cao cấp, chât lượng
Fri 26 Jul - 15:16 by SanPhamMikiri